Lắp đặt máy lạnh đẹp vào nhà bếp được phát trên radio

Lắp đặt máy lạnh đẹp vào nhà bếp được phát trên radio

Sáng nay đài phát thanh radio trong chuyên mục trang trí nhà bếp nấu ăn, làm bánh bằng việc lắp đặc máy lạnh hợp lý được phát trên sóng radio tại địa phương. 

Thông tin radio về việc gắn máy lạnh trong phòng nấu ăn

Thiết kế nhà bếp của bạn sang trọng hơn

Bất kể nhà hàng sang trọng và sang trọng đến thế nào, nhà bếp có thể là một cái bẫy nóng, đặc biệt là khi nhà hàng ở trong một tòa nhà cũ kỹ, kém thông thoáng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo quản thiết bị, bạn phải giữ cho nhà bếp của bạn mát mẻ để tránh các vấn đề về kiểm tra sức khoẻ. Nếu nhà bếp của bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế vì bất cứ lý do gì, kể cả kiểm soát khí hậu không đầy đủ, bạn có thể bị buộc phải đóng cửa.

Và để tạo cho nhà bếp của bạn luôn sang trọng, và luôn giữ được không khí trong căn phòng bếp của mình trở nên thoáng mát thì bạn cần chú ý những vấn đề sau.

Rèm khí
Rèm khí, còn được gọi là cửa ra vào không khí, hoạt động tốt ở những vùng có khí hậu mát mẻ hơn hoặc những cơn gió biển ổn định. Các thiết bị điện tử được lắp đặt tại lối vào, kích hoạt tự động khi cửa bếp mở ra và cung cấp một luồng khí mạnh, ổn định thổi ra ngoài. Không khí tạo thành một khiên trong cửa mở mà giữ côn trùng bay, chủ yếu là ruồi, từ vào bếp của bạn. Không khí rèm cửa cho phép bạn mở cửa nhà bếp mở cửa nhà bếp và để trong không khí mát mẻ, mặc dù các thiết bị có nosy và có thể gây phiền nhiễu nếu trái kích hoạt trong một khoảng thời gian dài.

Màn hình
Màn hình cũng cho phép bạn mở cửa bếp và cửa sổ để giữ mát. Tuy nhiên, một số nhà quản lý nhà hàng do dự về việc mở cửa và cửa sổ để thông gió, bởi vì nó tạo ra cơ hội cho dịch hại xâm nhập vào cơ sở. Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia khuyến cáo sử dụng sàng lọc 16 mesh / inch vuông để tránh côn trùng. Khung cửa và cửa sổ nên được lắp đặt đúng cách mà không có vết nứt hoặc lỗ hổng để tránh các sâu bọ lan truyền như sâu răng và gặm nhấm.

Cân nhắc
Thuê một chuyên gia thiết kế nhà bếp thương mại nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng hoặc cải tạo một nhà bếp nhà hàng. Các chuyên gia như vậy là rất thông thạo trong mã số xây dựng địa phương và các quy định của Sở Y tế. Mặc dù dịch vụ của họ có thể tốn kém, nhưng việc nhà bếp của nhà hàng của bạn được thiết kế đúng cách lần đầu tiên có thể giúp bạn không phải tốn thêm tiền để sửa chữa các gói nâng cấp không đảm bảo chất lượng và mất tiền do báo cáo của cơ quan tiêu cực.

Lựa chọn máy lạnh phù hợp với nhà bếp.

Đây cũng là một vấn đề quan trọng trọng việc tạo ra những món ăn ngon nhà mình. Nếu như phòng bếp mát lạnh sẽ tạo được cảm giác thoải mái nhất cho bạn. và bạn có thể sáng tạo ra những món ăn ngon nhất cho ngôi nhà của mình.

Thông tin về được phát trên radio sáng nay được xem có thể giúp bạn có thể trang trí cho nhà bếp của mình đẹp hơn mà không ngại mùi hôi từ máy lạnh phát ra. giúp cho bạn có được tâm trạng tạo ra những chiếc bánh hay những món ăn ngon nhất trong căn bếp nhà mình.

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi tại Website: ultra-dark-radio.com để có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *