✅ Thêm trường hợp nổ túi ngực khi đi máy bay, những người đã làm ngực có cần lo?✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Vỡ ngực vì đi máy bay
Sáng 26/7, trên chuyến bay VN1262 cất cánh rời TP.HCM đi thành phố Vinh lúc 6h40. Sau khoảng 40 phút, hành khách N.T.H tại ghế ngồi 18B có dấu hiệu chảy máu tại vết thương sau phẫu thuật thẩm mỹ ở ngực trái. Khách nữ liên hệ tiếp viên để xin bông, gạc.
Ngay sau khi nhận thông tin về tình trạng sức khỏe của khách, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và nhận được sự giúp đỡ của một y sĩ đông y. Mặc dù nỗ lực sơ cứu, nhưng y sĩ vẫn không thể cầm máu cho khách vì lúc này máy bay đang ở độ cao khoảng 10.000m, chênh lệch áp suất lớn.
Thấy tình hình sức khỏe bất ổn nên khách nữ N.T.H yêu cầu hỗ trợ y tế gấp. Ngay sau đó tổ tiếp viên đã thông báo tới cơ trưởng để có phương án xử lý.
Cơ trưởng quyết định cho máy bay chuyển hướng hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng và thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách. Người bệnh nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu.
Không thể nổ túi ngực khi đi máy bay.
Đây không phải là lần đầu tiên hành khách nữ đi máy bay gặp sự cố “nổ túi ngực”. Vào năm 2018, nữ ca sĩ Ivy Trần cũng được chia sẻ là nổ túi ngực khi đi máy bay từ Đài Loan về Việt Nam. Ngày 22/10, sau khi Ivy Trần kết thúc chuyến lưu diễn và đang trên chuyến máy bay về Việt Nam.
Lúc này, nữ ca sĩ cảm thấy ngực trái có những âm thanh lạ giống như vỡ ra và sưng to. Cho rằng hiện tượng trên có thể do áp suất trong máy bay, nên khi về nhà, Tường Vy vẫn đi ngủ. Sau vài ngày, vòng một của cô ngày càng sưng lớn. Khi đến bệnh viện bác sĩ siêu âm và kết quả siêu âm chứng tỏ bờ túi không đồng đều và dịch nhờn chảy xung quanh ngực, nhưng không rõ dịch gì.
Không bao giờ túi ngực nổ
Chia sẻ về việc nổ túi ngực khi đi máy bay, TS BS Phạm Cao Kiêm – Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và phục hồi chức năng Bệnh viện Da liễu Trung ương cho rằng túi ngực không dễ nổ, vỡ. Áp lực của túi ngực này được thử nghiệm trong đủ loại áp suất và nhiệt độ, độ nặng đè lên. Thậm chí có cả thử nghiệm xe tải 3,5 tấn cán lên túi ngực nhưng không có vỡ, nổ.
Tai nạn của nữ hành khách trên chỉ là sự trùng hợp. Túi ngực chỉ có thể bị rách, rò rỉ dịch silicon rất khó có thể nổ tung như nhiều người vẫn nghĩ.
TS Kiêm cho rằng, sự trùng hợp này gây hoang mang cho nhiều người nhưng về khoa học thì chị em phụ nữ không cần lo lắng.
TS Phạm Cao Kiêm
TS Kiêm cho biết, nhu cầu thẩm mỹ nâng vòng 1 của chị em rất lớn và trước đây đã có nhiều ý kiến đưa ra tranh luận việc đi máy bay có nổ túi ngực không và kết quả hoàn toàn ngược lại. Các nghiên cứu chỉ ra rằng túi ngực hoàn toàn không thể nổ hay vỡ khi đi máy bay.
Để chẩn đoán chính xác biến chứng sau nâng ngực của bệnh nhân cần kiểm tra lâm sàng và xem thời gian bệnh nhân đặt túi ngư
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://ultra-dark-radio.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *