200 Khách Hàng Trải Nghiệm Dự án Movenpick Phú Quốc – Từ ngày 17 đến 18/08/2019 | PQR TV🔥🔥 200 KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN “TOUR TRẢI NGHIỆM MÖVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC”

💮 Ngày 17 – 18/08/2019 tại thiên đường Đảo Ngọc Việt Nam – Phú Quốc đã diễn ra 𝐓𝐨𝐮𝐫 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 𝐌𝐨̈𝐯𝐞𝐧𝐩𝐢𝐜𝐤 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭 𝐖𝐚𝐯𝐞𝐫𝐥𝐲 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 với sức hấp dẫn đặc biệt thu hút gần 200 Khách hàng ở khắp mọi miền đất nước cùng tham dự.

💎 Một mini event mà 𝐏𝐐𝐑 – Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 đ𝐨̣̂𝐜 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐝𝐮̛̣ 𝐚́𝐧 đã triển khai tổ chức với mong muốn mang đến cho các Khách hàng của mình những trải nghiệm chân thật nhất tại một khu Villa, Condotel và Khách sạn 5* quốc tế ngay tại mặt biển – Nơi mà trong tương lai chắc chắn sẽ một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà không du khách nào có thể bỏ qua.

🌱 Trưa chiều ngày 17/08, các Khách hàng đã cùng tham quan khu nhà mẫu của căn Villa Mövenpick với đầy đủ nội thất của tiêu chuẩn 5* và có một cái nhìn rõ nét nhất tại đây. Và sau khi nghe tư vấn từ các chuyên viên tư vấn tại PQR cùng các đơn vị liên kết MGV.P, HT Land, Eagle Land, Eagle Homes và WIKI Land, rất nhiều những Khách hàng đã nhìn thấy tiềm năng trong tương lai nếu đầu tư vào Mövenpick ngay tại thời điểm hiện tại vì vậy đã không ngần ngại đặt chỗ ngay để có thể dễ dàng lựa chọn căn mình yêu thích trong ngày mở bán.

✨ Sau khi đã đi một vòng 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐌𝐨̈𝐯𝐞𝐧𝐩𝐢𝐜𝐤, PQR cùng các đơn vị liên kết đã đưa các Khách hàng của mình tham quan tiếp Khu Hotel và Condotel tại khu dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc để Khách hàng có một cái nhìn tổng thể hơn và nhìn nhận một cách thực tế nhất sau khi khu dự án nghỉ dưỡng 5* này hoạt động.

🎗 Các Khách hàng tham dự Tour trải nghiệm lần này đã vô cùng ngạc nhiên bởi tổng thể hòa hợp của toàn khu dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. 𝐇𝐚̣ 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐠𝐚̂̀𝐧 𝟗𝟎% cũng chính là điểm khiến Khách hàng rất thích vì khi được nhận bàn giao nhà, Khách hàng có thể dễ dàng cho thuê và kinh doanh ngay mà không phải chờ tiến độ xây dựng trong vòng vài năm. Đây là một nét độc đáo mà Đ𝐨̛𝐧 𝐯𝐢̣ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐌𝐈𝐊 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 muốn mang đến cho Khách hàng của mình, khiến Quý Khách hàng yên tâm hơn và có thể trao trọn niềm tin đến các dự án của MIK Group, đặc biệt là Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

🗝 Vẻ đẹp và sự sang trọng, tinh tế nơi đây cũng đã khiến bao vị Khách say đắm mà không nỡ rời đi. Đặc biệt là khung cảnh hoàng hôn tuyệt diệu đã làm mê mẩn tất cả các Khách hàng có mặt tại Mövenpick – Một khung cảnh hoàng hôn trên biển mà chỉ có ở Đảo Ngọc Phú Quốc, du khách mới có thể cảm nhận trọn vẹn cảnh sắc mặt trời khuất dần mang đến cảnh chiều tà đẹp ngỡ như đang ở thiên đường.

🔸 Sau khi đã thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp tại Mövenpick, buổi tối ngày 17/08, một bữa tiệc buffet với những món ăn ngon nhất Đảo ngọc cùng một chút âm nhạc với những giai điệu du dương đã mang đến sự tĩnh lặng, trong trẻo, an nhiên cho nơi này và cũng đã khiến cho các vị Khách càng yêu thêm hòn Đảo vốn dĩ là một địa danh chưa từng ai biết đến và khám phá.

🌿 Sáng ngày 18/08, PQR đã tổ chức buổi thuyết trình dự án để mang đến những thông tin chi tiết nhất về dự án Mövenpick Luxe Villas – Khu biệt thự 5* trong tổng thể dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc để các Khách hàng đã tham dự Tour trải nghiệm lần này hiểu rõ hơn về dự án, về những khả năng trong tương lai và những lợi ích khi tham gia đầu tư một dự án đẳng cấp như Mövenpick Phú Quốc.

🎉 Địa ốc PQR cũng xin chúc mừng các Chiến binh Mövenpick Phú Quốc may mắn đã nhận giải thưởng “Quyết chiến thi đua booking” sau khi kết thúc event mini “Trải nghiệm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc”

💕 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc – Một tuyệt tác tại Bãi Ông Lang đã làm cho bao Khách hàng đến đây mê đắm với vẻ đẹp hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. Và những chủ nhân tại đây, sẽ có thể tự hào rằng mình đang sở hữu một tuyệt tác độc nhất mà không ở đâu có được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PQR
———————
#PQR_TV Nơi chia sẻ tiến độ dự án Bất động sản nghỉ dưỡng, Du lịch nghỉ dưỡng và cảnh đẹp, đặc biệt là tại Phú Quốc

♥ Hotline: 0987 345 678
♥ Email: [email protected]
♥ Website:
♥ Web dự án: movenpickvillas.net

♥ Fanpage Facebook PQR Corp:
♥ Fanpage Facebook PQR TV:

© Bản quyền thuộc về PQR Corp
© Copyright by PQR TV Channel

#PQR_TV #TraiNgiemMovenpickPhuQuoc

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://ultra-dark-radio.com/category/bat-dong-san/

One thought on “200 Khách Hàng Trải Nghiệm Dự án Movenpick Phú Quốc – Từ ngày 17 đến 18/08/2019 | PQR TV”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *