Review truyện Đại Sắc vẫn Nồng

Câu chuyện yêu đương bao phủ giới giải trí, giữa kim chủ cũng như diễn viên. Hai ý trung nhân nhau trong âm thầm, cho một ngày khi tham dự buổi lễ thì bị phơi bày phần lớn bài toán.

Giới thiệu truyện Đại sắc đang nồng

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đại sắc đang nồng

chung cư Đông ảnh, buồng họp cỗ mỹ thuật.

Bàn hội nghị hình tròn màu trắng, Thẩm Đại ngồi ở góc phía đông nam, đôi mắt trong suốt đào hoa chăm chú nhìn lên ván ảnh, đôi tay gõ nhẹ ở trên bàn.

Lần này Đông hình ảnh đề xuất tuyển cán bộ nhân viên phục trang cho mảng truyền hình cũng như điện hình họa, hơn ngàn người nhà nộp đơn, sau lần tuyển chọn sơ yếu lý lịch chỉ từ lại địa điểm cho 20 người trong gia đình. Hai đợt vấn đáp, bài thi ở vòng đầu tiên, bật mí bức ảnh chứa trang sức cũng như ăn mặc quần áo, nêu ra đúng đắn thời đại hoặc phối trang phục phù hợp với thời đại đặt trên truyền hình cũng như phim hình ảnh, nhờ vào đông đảo bắt buộc ấy để đánh giá xem họ gồm tậu tòi nghiên cứu vãn phục trang của từng triều đại cũng như gồm đủ trình độ để phối âu phục lên truyền hình cũng như điện ảnh.

không phức tạp, ngôi nhà dáng vẻ quan trọng nhất là nhận thấy, chần chờ gì về nhiều phục trang cổ kính cũng có thể mẫu mã ra một cỗ trang phục nổi tiếng, ngược lại đối mang trang phục của truyền hình và điện ảnh, căn nhà dáng vẻ buộc phải xem xét cho vị trí của nhân vật đồ họa thời đại, đã từng cử chỉ thói quen. Nước ngoài không đề cập tới mà lại China trải qua mấy triều đại, mỗi triều đại đều chung phục trang riêng của triều đại ấy, nỗ lực kiên cố kiến thức điều đơn giản, cảm nhận kịch bản thì sẽ là lúc định ra được phạm vi để sắm tư liệu, quan yếu tránh khỏi buộc phải bắt đầu từ kiến thức cơ bản.

nhìn thời gian đếm ngược, Thẩm Đại nhìn về phía đề thi gồm một ít đo đắn, nhẹ nhàng nói ra bốn chữ “Giai đoạn triều Minh”.

Nói ra các kết quả rút cuộc, ngay sau ấy đề thứ mười tám được bật mí, đập vào mắt sáng tỏ là trang phục của tầm giá Văn Lệ trong ( Loạn nắm giai nhân ) vì nhà dáng vẻ Walter Plunkett nổi tiếng về dáng vẻ Hí Phục mẫu mã sở hữu màu xanh lá cây dương sở hữu cái tên “Bức trận váy”. Đề mục này chắc là là đề mục bình thường nhất trong cụm đề mục, khóe miệng Thẩm Đại khẽ nhếch, hối hả gõ giải đáp.

trả lời dứt hai mươi đề, mất mười lăm phút đã còn bố phút.

kết quả của cô ấy được hiển thị, đúng mười hai câu sai tám câu.

mang 100%, cô cũng coi như là đạt đủ tiêu chí, đây là điểm thấp nhất của Thẩm Đại từ trước đến giờ.

Thẩm Đại khẽ cắn môi, vì chưng kết quả này cơ mà có chút khẩn trương.

Từ bé dại cô đang thích phối phục trang, thích hầu như nét hương vị riêng của trang phục ở từng cuộc đời, sơ trung bắt đầu chạm tới Hợp đồng hôn nhân 100 ngày mẫu mã phục trang, thi ĐH thì đăng ký vào khoa mỹ thuật, các kết quả của bài chuyên ngành là xuất sắc, nhận gần như giấy chứng nhận, sau khi có lợi nghiệp thì chiến thắng được chọn vào công ty điện hình họa Nhị Lưu.

phần đa bạn làm việc thương yêu cô, chỉ cần Thẩm Đại biết, kỳ thật cô khôn cùng cũng muốn ở C.ty điện ảnh tối đa trong nước chính là Đông hình ảnh, công ty lớn này phủ nhận các sinh viên có lợi nghiệp chưa tất cả các bí quyết, Thẩm Đại chỉ là đi trước thành viên gia đình khác tích lũy được một chút các bí quyết, tháng trước vừa nghe nói Đông hình họa tuyển thành viên gia đình, Thẩm Đại mau lẹ báo danh.

nhìn lại đầy đủ điều người trải qua trong một năm, ba phút bất tri bất giác thông qua, màn hình yên lặng chuyển hẳn sang một hình ảnh khác, Thẩm Đại liếc quan sát cái tên của bản thân mình xếp thứ ba.

chiến thắng được tuyển.

Chỉ hy vọng kết quả này sẽ chưa ảnh hưởng tác động mang đến lần vấn đáp tiếp theo, nếu năm mình tuyển một nhà bạn quá nguy hiểm.

Thẩm Đại vẫn bước đầu lo ngại đến Cách tiếp theo, chú ý chăm chú chúng ta quản lý đi bật dậy khỏi buồng vấn đáp, sắc mặt của năm thành viên có tên tất cả chút khó hiểu rồi đứng lên. Của cả mọi là hồ hết thành viên gia đình trẻ dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông hình họa tuyển chọn cũng có thể có loại bỏ tuổi tác, còn nếu không hạn chế tuổi cũng có rất nhiều tuyền bối tất cả công danh vẫn muốn kéo Đông ảnh, nào còn có thêm cách cho những người “tay mơ” như cô?

buôn bán hệ trọng mang đến điện ảnh, luôn phải nhắm lai lịch và mọi người hẫu thuẫn.

“Chúc mừng chúng ta, mời người nhà ngày mai đúng 9 giờ sáng tạo ra tại đây để dự vào vòng phỏng vấn rốt cục, cơ hội khó khăn đạt được, hãy chuẩn bị sẵn sàng thật có lợi.”

Trợ lý Trương Ngoài ra khôn xiết bận, dặn dò dứt rồi cố gắng cốc nước đứng lên đẩy cửa ngõ đi ra xung quanh.

Thẩm Đại lễ phép cười có tư người thân cạnh tranh sở hữu mọi người rồi xách balo lên đi trước một Cách.

cầu thang máy xuống tầng năm, Thẩm Đại nhận thấy tin nhắn Wetchat của chị Thẩm Tố, nói cô đó đã tới rồi, sau khi cô phỏng vấn chấm dứt thì trực tiếp đi xuống tầng đỗ xe cô ấy đã đợi ở đó. Chiều tối chị đấy mong muốn đi Quảng Châu để quan sát mấy người mẫu chân dài new, Lúc đầu đi hứa mời cô ăn uống cơm trắng, thuận tiện Thẩm Đại đi lấy xe rồi lái xe chị đấy trở về.

Vào hiện tại, thích mở cửa sổ xe của chị ấy để chờ gió và chắc chắn Thẩm Đại hết sức mong chờ chị đấy xuất phát cấp tốc một ít, cơ mà hiện nay chưa có trọng điểm trạng. Lại nghĩ tới tình hình của chị ấy ở bệnh viện, nghĩ đến bởi lẽ chị bị gây mê nhưng mắng bạo gan Triều Đình, sau khi tỉnh lại chị đổi thành một người nữ giới mạnh lãnh đạm, mắt Thẩm Đại tất cả chút ê độ ẩm.

Cô đã có lần thấy ái tình của chị ấy cũng như mạnh mẽ Triều Đình hết sức nồng nàn, sau khi cưới có thể keo sơn, cô vuốt ve bụng chị rồi nghĩ mang đến con cháu trai hoặc con cháu gái của cô, thế cơ mà đứa nhỏ nhắn mới được cha tháng, tiểu tam của tên khốn to gan Triều Đình kia mang đến tìm chị ra oai. Lúc đó Thẩm Đại sẽ đi dạo chiếc rốn cùng rất chị, hai bà mẹ đã không cùng ý kiến bởi lẽ lần khần cần chọn Color nào cho hợp, tiểu tam kia trực tiếp giơ video lên để ở trước mặt chị.

Thẩm Đại nghi ngờ chạy tới tuy nhiên chị đã chiếm lĩnh lấy điện thoại đập vỡ trước, cô liếc quan sát về bên tiểu tam của anh ấy rể. . . . . .

Thẩm Đại cảm nhận thật ghê tởm, ngược lại chị đập hoàn thành điện thoại vẻ bên đã bình thản lạ thường, xem nhẹ mang lại tiểu tam, dửng dưng giúp cô lựa chọn Color mà cô thích.

Tiếp theo nên nói mang lại chuyện chị mong muốn ly hôn, bạo gan Triều Đình chưa gật đầu, giơ tay xin thề đã không có những lần sau. Chị lạnh nhạt, sở hữu cô cho Bắc Kinh download một biệt thự khác, thừa nhận ở riêng sở hữu dạn dĩ Triều Đình, mời điều khoản sư cách xử lý công việc ly hôn, lại chấm dứt khoát công bố quyết định quăng quật đứa nhỏ dại trong bụng.

>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình tổng tài

Thẩm Đại đã từng có lần cực kỳ mong mơ đứa gầy kia, tuy nhiên nếu sinh nó ra khiến cho chị cô cảm nhận cực khổ, Thẩm Đại tôn trọng chọn lựa của chị ý.

nhận thấy cái xe BMW black color quen thuộc ở bãi đỗ xe, Thẩm Đại mở cửa xe sát bên tay lái ra.

“Đỗ?” Thẩm Tố gỡ tai nghe black color xuống, nghiêng đầu mang đến em gái một góc nhìn, đôi mắt đào hoa lưu chuyển, lãnh diễm mị hoặc.

Sau khi chị cô tự mở một C.ty người mẫu thì càng ngày càng hờ hững, tuy nhiên ở trong mắt Thẩm Đại chị cô mãi mãi là tổ ấm chị tốt nhất của cô.

“Mai tới dự vào vòng chất vấn chung cuộc, chị đang sẵn sàng tiến thưởng gì để chúc mừng em chưa?” Thẩm Đại rứa có tác dụng bầu khâu khí sinh rượu cồn một chút, làm cho cỗ cũng như chưa thấy bề ngoài băn khoăn lo lắng hoặc buồn bã của chị cô.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!