Nhận xét truyện Copy mối tình Đầu

Cô sẽ nên mất đầy đủ thời gian để chữa trị lành trái tim bị thương, nuốm quên đi mối tình đã đoạt mang đến anh, cố gắng cơ mà hiện giờ, một lần nữa, anh lại làm đảo lộn cuộc sống của cô ý

Giới thiệu truyện Copy ái tình đầu

Tác giả: Hoa Thanh Thần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Copy mối tình đầu

Trong nhỏ ngõ nhỏ dại chất đống rác thải sinh hoạt nằm sau tòa nhà, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Một tay xách nguyên tắc vệ sinh, một tay cụ túi rác vừa lấy ở nhà người đặt hàng, trán ẩm đẫm các giọt mồ hôi, Hàn Tú Bước vội bật dậy khỏi biệt thự rồi căm phẫn công bố mang cô bạn thân Bùi Sam Sam cũng đã và đang chũm một túi rác y chang trên tay: “Sam Sam, tổ ấm nói cho cậu nghe, nếu lần sau, tổ ấm thiếu phụ to ịch đó có cách gọi khác điện bảo bạn mang đến dọn vệ sinh hộ mụ đó nữa thì bạn chắc chắn vẫn thu giá thành 5 đồng 1 mét vuông. Nếu thành viên gia đình chưa làm cho chũm thành viên gia đình thề đang vứt họ Hàn của bản thân mình rồi theo bọn họ của mụ ấy luôn.”

Sam Sam phụ họa: “Đúng cố gắng, mụ cô bé đó thật là quá đáng quá thể cơ mà. Đến hầu như vết dơ nhỏ như bé kiến, nhỏ dại cũng như vi trùng, mụ ta cũng bắt tụi mình buộc phải lau đi chùi lại cho sạch sẽ, chỉ không đủ nước cần dùng kính hiển vi khám nghiệm, săm soi đã từng centimet một thôi. Tổ ấm chẳng biết chạm chán chúng ta thiếu nữ nào biến hóa thái cho vậy! Thật là khó hầu hạ, người thân không thể chống chịu nổi mụ ta nữa!”

Hàn Tú phi cái túi trong tay về bên hậu sự rác, cương quyết: “Không, người chắc chắn đề nghị kiếm tiền của mụ ta, ngoại giả còn yêu cầu kiếm thật các, thật các, kiếm đến bị tiêu diệt mới thôi!”. Vừa chấm dứt lời, cô liền giơ năm ngón tay lên trời thế cho chuyện thề thốt rồi núm chặt lại có mục đích miêu tả lòng quyết trung khu sẽ hừng hực. Tôn chỉ của xứ Hàn Tú thiết yếu là: chỉ cần thể kiếm ra tiền thì mặc dù bạn bao gồm biến chuyển thái mang lại đâu, cô kiểu gì cũng trở nên thái hơn cả bọn họ.

quăng quật túi rác dứt. Sam Sam quay sang quan sát người trong gia đình có góc nhìn xem thường: “Cậu đừng như vậy! Chính xác là cậu bắt buộc tiền đến mức không thiết mạng sống nữa rồi!”

“Hừ! Chưa bao gồm tiền thì cậu ăn bằng gì? Uống bằng gì? Mặc bằng gì hả? Lần sau, còn nếu như không có tiền thiết lập ăn mặc quần áo thì cậu đừng tới C.ty thành viên làm bổ xung nữa!”. Hàn Tú mắng Sam Sam không tiếc lời.

đã định phản bác bỏ lại thì Sam Sam bỗng nhiên bắt gặp một đôi chân trắng phau đã choạc ra ở đống rác thải bên gần đó. Sam Sam sợ chết khiếp, gấp rút kéo tay Hàn Tú rồi lập cập nói: “Hàn Tú, xem kìa! Có một số người chết…”

“Cậu lại nói tầm bậy gì thế?”. Thấy vẻ bên hoảng hốt của Sam Sam, Hàn Tú không ngờ vô cùng. Tò mò chú ý theo hướng tay chúng ta chỉ, vừa chứng kiến cảnh tượng đó, cô lập tức dựng cả tóc gáy.

phương pháp nơi cô đứng vài mét, một tổ ấm nam giới nằm sau cỗ áo rác, bên trên thành viên gia đình chỉ mặc một chiếc quần sịp, cơ thể be bét máu, cạnh bên còn duy nhất chiếc áo blouse trắng thấm đẫm máu tươi.

“Mau báo công an đi!”. Hàn Tú nỗ lực giải pháp vệ sinh xuống đất, dỡ găng rồi rút loại di động cầm tay trong túi ra, run rẩy nhấn số 110. Tuy nhiên dù cô Call bao lăm lần đi chăng nữa cũng sẽ chẳng thể nào liên lạc được mang công an. Trong hai mươi mấy năm hiện diện bên trên cõi đời này, đây là lần ban đầu Hàn Tú được Gọi đến số điện thoại ấy rứa nhưng ông trời cứ thích có tác dụng cực nhọc cô.

Thấy cầm, Sam Sam cũng lấy di động ra cũng như Hotline số 110 nhưng các kết quả đã vậy: “Tú, có tác dụng cầm cố nào đây? Chưa có biểu đạt.”

“Chúng ta vào mua bảo vệ tòa nhà, điện thoại tư vấn bằng điện thoại cố định thử xem!”. Hàn Tú đang định chạy đi thì đột nhiên cô bị kéo cướp về đằng sau rồi đâm sầm vào một vật cứng cũng như đá. Cô còn chưa kịp phản ứng gì thì đã nhận thức thấy cổ tổ ấm lành lạnh.

Thấy Sam Sam đã gửi tay che chặt miệng để ngăn tiếng kêu hãi Ác, Hàn Tú sợ hãi, từ từ quay đầu lại.

Trong phạm vi tầm nhìn của mình, cô chỉ thấy một cánh tay đầm đìa máu.

Hàn Tú chẳng phải ngốc. Cô biết vật cứng như đá ở ở sau lưng không hề là thứ đồ nào hết nhưng đó chính là tổ ấm vừa nãy. Cô thừa hiểu, bạn chàng mang thân thể đẫm máu nhưng cô và Sam Sam tưởng là xác chết kia sẽ tỉnh lại. Và hiện nay anh ta đang kề bé dao sắc lẹm lên cổ cô, chỉ có cô cử động một ít, chắc chấn chúng vẫn chóng vánh chuyển cô đi gặp gỡ thượng đế chí tôn nhưng mà cô hằng thương yêu bấy lâu nay.

Giọng Hàn Tú run run cũng như sắp đến khóc “Tráng… Anh dũng à, ngài hy vọng gì thì xin cứ nói, hạng thanh nữ nhỏ nhắn cũng như tôi, thứ nhất chẳng có tiền, thứ hai chẳng tất cả sắc, mong ngài tha cho!”

nhưng lại chúng ta kia chẳng thèm lí giải, chỉ lẳng lặng bẻ quặt cánh tay của đất nước Hàn Quốc Tú ra sau và vẫn dí gần kề nhỏ dao vào cổ cô.

Hàn Tú thấy cổ người thân ươn ẩm, cảm nghĩ này thật rất khó Chịu một chút nào, chắc hẳn rằng chính là máu của bệnh nhân nam nhi phía sau. Phần lưng của đất nước Hàn Quốc Tú kề gần kề ngực của người đó cô cảm nhận ra body anh ta sẽ nóng bức. Hai chân cô mềm nhũn ra, dường như không còn chút sức lực lao động nào, nếu như không bị kẹp chặt cũng như vắt, bảo đảm cô đang không đứng thẳng nổi mà xẻ sóng soài ra đất từ bao giờ.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện sắc

Tim của Hàn Quốc Tú đập thình thịch liên hồi không kết thúc. Tự thấy thành viên gia đình chính là công dân biểu tượng mực, luôn sống và buôn bán theo giải pháp, nếu bao gồm gì chẳng phải thì chỉ cần cô vừa mắng chúng ta nữ phệ ị vươn lên là thái bên trên lầu thôi, Hàn Tú không khỏi khúc mắc rằng tại sao cô lại gặp mặt chuyện xui xẻo mang đến cầm cố. Trong tay các bạn đó có dữ khí, chẳng cần hỏi cũng biết đây là hạng cố kỉnh cùng liều mạng, cứ nhìn máu me trên các bạn anh ta đi, không chừng gã này vừa giết bạn dứt đấy! Nếu và đúng là Như vậy thì vững chắc hắn cũng chẳng ngại ngần gì nhưng chưa giải quyết bổ xung một tổ ấm nữa đâu nhỉ?

“Đại anh hào à, cầu xin ngài tha cho chúng tôi! Nếu ngài bắt buộc tiền thì chúng tôi đã có sẵn đây”. Sam Sam vội bỏ luật pháp xuống đất rồi thò tay vào túi quần, tuy vậy lục mãi chỉ được một cố tiền lẻ đề nghị lại càng mất yên tâm. Cô bần bật tháo dỡ sợi dây chuyền trên cổ xuống: “Sợi dây chuyền này của tớ đáng báo giá mấy ngàn đồng, nếu vẫn chưa được đủ, tôi còn có thêm card bank, tôi sẽ đi rút tiền ngay mau chóng, chỉ cầu xin ngài tha cho chính bản thân tôi!”

“Sam Sam…”. Hàn Tú nghẹn ngào.

tuy vậy người đàn ông kia chẳng hề mảy may cảm hễ trước tình mình béo múp đấy hơn nữa kéo cô xềnh xệch về phía sau.

Cánh tay bị siết chặt khiến Hàn Tú đau đớn không chống chịu nổi, cô đành lấy toàn bộ dũng khí để cầu xin lần nữa: “Vị tiên tinh này, ngài mong gì thì cứ nói! Chi phí hay phần đa thứ khác, chỉ cần có tôi cung cấp được, tôi chắc chắn đã giúp ngài. Bên tôi thề là vẫn chưa báo cảnh sát”. Run rẩy nói dứt đều lời này, Hàn Tú liền cảm thấy có vật di chuyển bên trên cổ người trong gia đình, chỉ một thoáng sau, có hiện tượng đau đớn vị bị bé dao sắc bén cứa vào da thịt sẽ mang đến cô đáp án.

nhận thấy vết máu trên cổ Hàn Tú, Sam Sam sợ hãi ôm ấp miệng, khóc nấc lên từng tiếng

Hàn Tú cố Chịu đau, lại thương lượng: “Tôi cũng như gia đình chúng tôi đầy đủ chưa mong mỏi bị tiêu diệt, ngài yêu cầu tôi có tác dụng gì, xin nói đi! Ngài bảo sao thì tôi đang nghe vậy”. Vẫn nói đến nạm mà vết thương bên trên cổ cô càng sâu hơn, mọi giọt lệ sợ hãi trào ra khoé mắt, Hàn Tú khóc nức nở: “Tôi chắc cú không ước ao bị tiêu diệt, ngài nói đi, ngài mong tôi làm gì?”

Rồi cô cảm thấy con dao từ từ nới lỏng ra, sau đấy, một tiếng nói ồm ồm truyền cho tai cô: “Hãy gửi chúng tôi đến một vị trí thận trọng, chưa tất cả người!”

“Không thành việc, không thành Việc mà!”

nhà bạn con trai cúi cong người xuống, cằm chạm vào đỉnh đầu cô, nói tiếp: “Tôi cũng không muốn bị tiêu diệt, tôi muốn được sống.”

“Đúng đúng, ngài chưa mong bị tiêu diệt, bên tôi càng không hy vọng chết, chẳng ai mong muốn chết cả, mục tiêu của bạn giống nhau mà!”. Cô nói liến thoắng rồi quay về phía Sam Sam, Call lớn: “Cậu mau lái xe lại đây! Đừng báo công an, chắc chắn cảm thấy không được làm cho kinh đụng đến tổ ấm trong cương vực này nhé!”

Sam Sam gật đầu đồng ý rồi quay thành viên gia đình chạy thục mạng về phía bãi đỗ xe.

Khi chẳng còn thấy bóng dáng của Sam Sam đâu nữa, Hàn Tú nói tiếp: “Bạn chúng tôi đã đi lấy xe rồi, ngài có vẻ bỏ dao xuống được không? Chúng tôi vẫn không trốn khỏi tay ngài đâu mà!”

thành viên gia đình cánh mày râu đấy không chỉ dẫn, cũng không vứt bé dao bên trên cổ cô xuống. Hàn Tú sợ hãi tới mức chỉ dám khóc nấc lên đã từng tiếng.

từng giây đã từng phút lừ đừ trôi qua, Hàn Tú đang bị anh ta khống chế, chẳng dám động đậy, cô mở bự đôi mắt đẫm lệ, băn khoăn lo lắng quan sát về bên nhỏ ngõ hạn hẹp, thầm cầu nguyện trong lòng rằng đừng tất cả ai đó ngẫu nhiên xuất hiện vào bây chừ, còn nếu như không, ngộ nhỡ gã nam giới body toàn thân máu me sau lưng lại phát điên phát cuồng lên thì mạng cô coi cũng như tiêu. Bởi thế Hàn Tú chưa chấm dứt cầu khấn: “Sam Sam, cậu nhất định nên mau chóng quay lại đấy!”

ngẫu nhiên trong ngõ truyền ra tiếng động cơ ô tô, vừa khoe nức nở bởi do phúc tinh đã đến, Hàn Tú vừa nói có người trong gia đình đằng sau: “Bạn của tôi cho kìa, tổ ấm của mình mang lại kìa!”

>> tìm hiểu thêm thẻ các loại Ngôn tình ngược

Đánh giá truyện Đen Trắng

Hai chúng ta, hai tính phương pháp, hai quả đât đối lập tuy nhiên căn số vẫn đến hai nhà bạn gặp, cũng như từ ấy các câu chuyện bất ngờ tuy vậy đặc sắc sẽ diễn ra.

Giới thiệu truyện black trắng

Tác giả: Triêu Tiểu Thành
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Black trắng

Đêm khuya, đêm lạnh như nước.

ngoại trừ ban công gió thổi to gan, một thành viên con trai đứng dựa trên cầu thang. Mặc ăn mặc quần áo đơn giản, áo sơ mi Cenci một màu cổ đại, cha cúc áo mở rộng từ cổ áo, chỗ xương quai xanh lộ rõ từng ẩn hôn. Tay áo mẫu thiết kế tinh tế hiện rõ cánh tay dài rắn chắc, ánh trăng chiếu xuống, mơ đại dương có vẻ nhìn thấy trên cánh tay anh bao hàm vết móng tay bấu chặt của thiếu nữ.

Anh từ nhỏ dại đã được khuôn bên cực kì diễm lệ, mà ngay hiện tại lại new bứt ra từ cơn lốc xoáy tình dục, chưa kịp tán đi một thân gợi cảm, thành viên gia đình bên phía ngoài nhìn vào chỉ cảm giác lại càng mếm mộ.

lép vế nhà bạn Đấng mày râu là vài mọi người cung cấp bên dưới và một quản gia, rất nhiều là đầy đủ bạn hàng năm phục vụ tại biệt thự nghỉ dưỡng tư nhân này. Quản gia mở đầu thông báo biện bạch: “Dịch thiếu, tôi không phải cố ý …… Chỉ cảm nhận thiếu cu li nhân ngồi ở trong phòng lâu quá, do vậy new nhất thời mong mỏi đưa cô đấy ra kế bên một chút…… bất ngờ lại đến mang lại ngài phiền toái lớn cũng như vậy……”

Anh chỉ nghe, chưa đáp. Tay cầm một điếu thuốc nhỏ nhiều năm, sương khói bốc lên, ẩn nấp vẻ bên của anh. Sương khói lượn lờ sau lưng, chỉ thấy hé ra sắc mặt trắng xanh trên khuôn bên cực kì tuấn mỹ. Lạnh lẽo bởi thế, chỉ làm cho cho tất cả những người ta thấy rất là quỷ dị.

cảm giác áp bách quá nồng đậm, quản gia nơm nớp lo sợ nói năng lộn xộn, bắt đầu nói vài lời biện bạch trước mặt anh nhưng mà khuôn bên vẫn đông cứng tái nhợt, nghe ra thấy cảm xúc vô lực mười phần.

“Quản gia Lí.” thiên nhiên chúng ta chàng mở miệng, chưa khách khí cắt theo đường ngang lời biện bạch của quản gia, âm sắc lạnh ngắt: “Ông ở con đường da bao chậm rồi?”

Quản da bất ngờ, chột dạ cúi đầu,“Một, một năm.”

Anh chợt nở nụ cười, nụ cười cợt kiêu ngạo, toát ra khí lạnh, làm cho cho người ta không rét nhưng run.

“Tốt lắm, một năm.” Khóe môi khẽ cồn, anh quả quyết mỉa mai công bố, “…… bắt đầu một năm nhưng mà vẫn đem mang đến cho bên tôi bất tiện Khủng cũng như vậy!”

Khí thế của anh quá mức sắc bén, anh sẽ quá quen sở hữu hầu như thủ đoạn đấm đá bạo lực, bất cứ là dùng kỹ xảo hay vũ lực, hầu hết dồn chúng ta khác vào chỗ bị tiêu diệt.

Quản da gây chuyện sợ tới mức gấp rút quỳ xuống.

kể cả gia đình bạn phần nhiều không nói, chỉ cảm nhận tim mình sẽ nổi lên một nỗi sợ hãi.

“Quy củ của tôi, ông cần phải biết.” bạn nam nhi xoay người thân, nâng tay gõ vào bậc thang đá đá hoa, miệng lên tiếng uy hiếp: “Hôm nay bên tôi chưa muốn rượu cồn tay nữa, ban sơ bên tôi thay đổi ý định, với theo người của ông…… Cút!”

**** **** ****

ở trong nhà ngủ.

Thân là Bác Sỹ bốn nhân của mặt đường gia, Thiệu Kì Hiên cảm thấy, gia đình sinh ra cũng như là để cả đời cống hiến cho đường da. Nếu cụ lực của mạng xã hội Black hình như tính bằng số lượng chi tiết cụ thể, cố thì nếu Á Lục chiếm phần mười phần, mặt đường da bền vững chiếm hơn bảy phần. Vắt lực to con bởi thế, cố nhiên ám khí cũng không nhỏ tuổi.

tuy vậy người bị bệnh lúc này thực có một không hai, không phải một cung cấp bên dưới tâm đắc của con đường gia, mà lại chính là cô gái yếu đuối chẳng hề có lực uy hiếp.

Cô không độc đáo xinh đẹp, Hơn nữa lại đứng cạnh thành viên đàn ông tứ sắc yêu diễm bởi vậy, yêu cầu cô càng mang vẻ bình tĩnh vô kì.

cơ mà, lại chẳng thể dùng từ bình thường để hình dung.

Thiệu Kì Hiên nhìn bệnh nhân trên giường, nhìn khuôn mặt thanh tú của cô ý, lần chần do sao, trong lòng lại cảm nhận thật yên tâm yên tĩnh, hình như ở chỗ nào bao gồm cô, nơi đấy có lẽ rành mạch khỏi quả đât.

Mũi kim bén nhọn đâm vào tĩnh mạch tay nên, kỹ thuật cẩn trọng làm trong ống tiêm nhỏ nhiều năm mau lẹ trào ra giọt máu đỏ tươi, bị đau đớn thốt nhiên ập đến làm cho người sẽ hôn mê bên trên giường tỉnh táo khuyết bố phần.

hoàn toàn khác mang chồng cô, cô chẳng hề cho xúc cảm uy hiếp cho tất cả những người khác, ngay cả góc nhìn đơn giản cũng có thể làm cho con người bình tâm, làm cho chổ chính giữa tứ chúng ta yên lặng như nước.

“Bác sĩ Thiệu……?”

>> đọc thêm top Truyện ngôn tình sủng

“Đúng, là tôi.” Thiệu Kì Hiên nở nụ cười cợt trấn an, vuốt ve trán của cô ý một chút:“Cô bị cảm cúm, tuy nhiên không tất cả vấn đề gì, thấp nhất cô cũng cần phải tin tôi chứ?”

Cô nở nụ mỉm cười, tươi cười tuy vẫn còn mỏi mệt không chịu được nổi, lại chẳng phải lộ ra một tia ấm ức.

“Cảm ơn anh.”

Thiệu Kì Hiên mang đến cô một nụ cười cợt an tâm, xoay bạn đặn dò vài câu mang bạn quan tâm cô, quan trọng là số đông câu hỏi nhưng người bị bệnh cần nên nhớ mấy ngày tới, sau ấy Cách rời khỏi phòng nghỉ.

ban đầu đi còn chưa nhịn được quay đầu liếc nhìn thành viên gia đình vẫn nằm bên trên giường. Bên dưới ánh trăng nhu hòa, chân mày cô chau lại. Anh nhìn thấy được, cô ngủ thật sự chưa yên, mắt đã đã chú ý đến chặt, lại chẳng phải nói một chữ ‘Không’.

Kì Hiên tự nhiên tất cả chút buốn chán.

Một cô gái có lợi do vậy, sao lại chạm mặt đề xuất người chàng yêu dị cũng như mặt đường bệnh chứ, mang hiểu biết của anh ấy về mặt đường bệnh dịch, hiểu ra từ nay về sau, cô gái này có khả năng sẽ bị gia đình quý ông đó bẻ gãy bộ cánh của mình.

ko kể cửa ngõ phòng nghỉ, trợ thủ ý hợp tâm đầu nhất của thiếu chủ đương nhiệm con đường da đang đứng đó. Thấy Thiệu Kì Hiên đi ra, Doãn Khiêm Nhân gửi mang đến anh một cốc nước, “Vất vả.”

Kì Hiên không nhịn được xúc động: “Nửa đêm cũng như thay này, có phải dây thần kinh của anh ấy ta ngắn hay không? Đem một bạn gái yếu đuối đổi thành cỗ dáng nửa sống nửa chết vì thế.”

“Tính biện pháp của bệnh thiếu anh cũng hiểu mà lại.” Khiêm Nhân cười khổ: “Tuy rằng vô cùng ít hiển thị bộ dáng thật sự, nhưng lại một khi tính tình nổi dậy, tôi từ bên trên xuống dưới phần đa không tránh khỏi bị vạ lây.”

Vừa rồi thấy bộ dáng bực tức của mặt đường căn bệnh, sáng tỏ là mong thành viên trong gia đình không ai được an yên.

Kì Hiên nâng tay uống một ngụm nước giải khát, nghi hoặc nói: “Xảy ra chuyện gì?”

“Uy hiếp.” Khiêm Nhân điềm nhiên nói,“Trên đường có một cố kỉnh lực nhỏ không vừa mắt mặt đường da, tất cả ý đồ xuống tay với thiếu phu nhân, kết quả còn chưa thành quả đã biết thành căn bệnh thiếu phun cho 1 đạn vào đầu.”

“Ah……” Bác Sỹ Thiệu theo nhà nghĩa hòa bình phát ra một tiếng kêu chưa rõ xúc cảm.

Dừng chút ít, Khiêm Nhân kéo dài nói: “Vấn đề là ngày hôm qua bệnh dịch thiếu vừa thông báo thiếu cu li nhân, chưa cần tùy tiện ra khỏi căn nhà, đáng tiếc là cô đó chưa nghe được bao nhiêu……” Khiêm Nhân thực bức xúc: “Cô ấy biết căn bệnh thiếu không được bao chậm, đại khái chưa hiểu anh đấy, thấy cỗ dáng anh nói chuyện luôn âm âm nhu nhu do đó, cô ấy cứng cáp cũng cấm đoán là thật, toàn thể không biết bệnh thiếu mà lại bực tức thì cỗ dáng……”

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Review truyện cho Anh Quá Khứ Của Em

họ gặp mặt nhau ở một khuôn viên trong trường, lúc đấy, anh chỉ cần một anh chàng sinh viên da cảnh nghèo khổ, còn cô lại là một thiên kim con căn nhà cáng đáng trải qua nhung lụa.

Giới thiệu truyện mang đến anh quá khứ của em

Tác giả: Uyển Khanh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mang đến anh quá khứ cửa em

”Em có vẻ đem đi phần đa gì cơ mà em sẽ mua được không? Chẳng phải là em nhỏ tuổi mọn, chẳng qua khi nghĩ cho về sau gần như thứ đó sẽ bị một mọi người đàn bà khác sử dụng thì trong lòng gồm chút cực nhọc Chịu, huống đưa ra chắc hẳn rằng cô đấy cũng chưa thích hầu như đồ nhưng em vẫn download.”

Lệ Dĩ Thần khai trương, thấy được khắp cơ thể Diệp Cẩn ướt đẫm, giờ phút này mặt mày cô tiều tụy nhìn anh, đôi mắt của cô ý căng tràn ốm và mờ ám, siêu dễ bắt gặp, kể từ sau khi xảy ra sự kiện kia, cô sống cũng không tốt lắm.

Lệ Dĩ Thần chấp nhận một cái: “Dĩ nhiên, phần lớn thứ kia gần như là vì em tốn mấy ngày mấy đêm tìm mua ở bên trên web, dĩ nhiên là đề nghị trả lại cho em, em vào đi.”

Diệp Cẩn tiện tay lau khuân mặt ẩm nhẹp một cái, nghĩ tới bên trên gia đình bạn các bạn đã chảy nước, vừa định tiến vào cơ mà dừng Cách.

”Hay là em…… Không vào.”

Diệp Cẩn dừng lại một ít rồi nói: “Anh chuyển giúp em dòng hộp nhạc ở mặt ở trong phòng ngủ là được rồi.”

Sắc mặt Lệ Dĩ Thần không gợn sóng, gật đầu: “Được, anh đi lấy cho em, em ngóng một ít.”

Lúc Lệ Dĩ Thần xoay chúng ta, chung cục Diệp Cẩn cũng linh cảm buồng cưới được trang trí đáng yêu cho mức nào, bài toán chỉnh dốn và lắp đặt các thiết bị phía bên trong ngôi nhà mọi mọi vì chưng hai người họ cùng nhau nghiên cứu rồi chung cục mới quyết định, cho dù khi đấy thiết bị chứ còn chưa lắp đặt hoàn thành, tuy thế cô đã có lần thề son sắt cơ mà nói, cho dù này tòa nhà này bé nhưng mà chắc chắn đã hóa thành tòa nhà có 1 không 2 trên đời, quả nhiên chưa sai, vị trí này thật sự hết sức đẹp, vô cùng khác biệt, chẳng qua…… Rút cuộc nó cũng không cùng về cô, nghĩ tới đây, Diệp Cẩn nhịn không được đỏ tròng mắt, cô liếc chú ý ra ko kể cửa sổ nhìn ra ngoài, mưa vẫn lớn cũng như cũ, cô chưa chút đo đắn quay tổ ấm rời đi, người thân đang chuyển đổi, cô đã còn xem xét đều thứ vật chết bất lợi kia có tác dụng vật gì.

Khi Lệ Dĩ Thần mang hộp nhạc ra quanh đó cửa ngõ, bên cạnh một chuôm đọng thì đã hết người thân cô bé khiến anh yêu cũng không hề nhưng mà hận cũng chẳng hề nữa.

Lệ Dĩ Thần ráng miếng giấy ghi chú ở bên trên bàn lên, phía bên trên là dòng chữ cute tinh tế: “Đừng nói đến hộp nhạc này đã biết thành hư, thôi, tất cả mấy dòng đèn bàn và tầm thường lon lon mà lại em sẽ cài đặt cũng ném đi, em chưa cần nữa rồi.”

Lệ Dĩ Thần ngẩng đầu lên chú ý ra không tính khung cửa sổ chút ít, mưa còn phệ hơn so có Lúc đầu, mày nhíu lại, anh định gắng cây dù chạy theo cô mà lại đến cửa thì bất chợt dừng lại, trên khuôn mặt tuấn tú hiện lên nụ cười khổ rối rắm, anh và cô đã mất bất cứ quan hệ gì rồi, vẫn vì vậy, anh đề xuất gì yêu cầu lưu ý đến lập trường của cô.

Sống hai mươi hai năm, lòng của Diệp Cẩn chẳng biết lạnh mang lại cố gắng, mặc dù năm ấy gửi tang tía, cô cũng chưa từng cảm cảm giác đau đớn tê liệt vì vậy, chính là tổ ấm cô yêu cho tận xương tủy, vì chưng anh là một học sinh nghèo nên cô bỏ qua cuộc đời đại tiểu thư trong nhung lụa, tại sao anh lại có thể tổn thương cô do đó.

ngã nhào giữa đêm mưa tầm tã, Diệp Cẩn cảm nhận khắp cơ thể mệt mỏi, do yêu Lệ Dĩ Thần, cô không tiếc phản bội bố mẹ, bỏ dở vinh hoa phú quý, tuy thế quay đầu lại thì bắt đầu bắt gặp, thứ cô bỏ lỡ không riêng gì tình thân cũng như tình ái Ngoài ra tất cả tôn nghiêm cao cao tại thượng từng bao gồm.

Khi Lệ Dĩ Thần cụ tay Lâm Mạn Thanh nói mong mỏi ly hôn có cô thì Diệp Cẩn đã có lần bất chấp của cả đi cầu xin anh, hôn nhân của bọn họ chỉ mới được tía tuần nhưng thôi, còn nếu không yêu cô, tại sao lại mong mỏi cưới cô? Diệp Cẩn chưa nghĩ ra, cơ mà nhiều lần ép hỏi, các kết quả đang chỉ làm cho cô đau lòng tuyệt vọng hơn nhưng thôi, cho đến ngày bữa qua khi tận mắt thấy Lệ Dĩ Thần ủ ấp hôn Lâm Mạn Thanh, rốt cục cô cũng ưng ý thực tế.

tình nhân của cô ý thật sự chưa thương cô, bất chấp cô nặng nề hình như chào mừng cần làm gi thì đây cũng chính là sự thật, mặc dù cạnh tranh nén đau đớn phải làm gì thì cô cũng quan yếu bởi vậy cơ mà gục ngã, cô lại càng không nên bởi hầu hết nhà bạn chưa thương cô mà tự hành hạ mọi người, nếu cũng như đời sống khắp vị trí đềy là gió táp mưa rào, do vậy cô lại càng muốn ngược gió, bởi lẽ cô là con gái của ba, bố đã từng nói mang cô, mặc kệ tất cả xảy ra chuyện gì, cô các đề nghị sống hòa bình vui vẻ đại diện ông, bởi lẽ cô đã tiếp tục sinh mạng của cha.

Diệp Cẩn lau mặt một chiếc, băn khoăn là mưa đến cả nước mắt, mặc dầu khó, mà lại cô vẫn đứng lên từ bề mặt đất trơn trợt, cho dù đêm hôm lạnh lẽo thê lương không nhận thấy con phố bên trước tuy nhiên cô đang nở một nụ mỉm cười cương quyết.

>> bài viết liên quan top Truyện sắc
ánh sáng của đèn mờ ảo cơ mà music của phòng KTV thì lại rung động một góc trời, một chúng ta phụ nữ bao gồm vóc dáng gầy guộc nhưng mà tỷ lệ lại hoàn mỹ đã ngửa cổ rót mọi bình Whisky vào trong miệng.

chúng ta phụ nữ này duy nhất mẫu cằm cực kỳ tinh xảo, con đường cong hoàn mỹ, lại hơi ngửa đầu nên lộ ra mẫu cổ thiên nga đáng yêu, chất lỏng bên trong chai rượu chảy xuống, lờ đờ nhỏ giọt trên buộc phải cổ trơn bóng trắng nõn nà của cô ấy, điều này làm cô vốn sẽ quyến rũ lại có vài phần mê hoặc.

‘Cạch’. Một âm thanh vang lên, sau cuối tổ ấm thiếu nữ này cũng uống sạch chai rượu, ném lên bàn kiếng, đôi mắt mông lung chú ý chằm chặp lão già tất cả một cái bụng to đùng sát bên, sau ấy đẩy hợp đồng đang chuẩn bị tới trước bên lão.

”Rượu bên tôi đã uống cạn rồi, lúc này ngài có vẻ ký hợp đồng được chưa?”

Đôi mắt lão già đấy hàm cất ý cười, tầm mắt chưa từng rời khỏi cảnh xuân cũng như dấu như hiện phía bên dưới lớp áo sơ mi của người phụ nữ: “Diệp Cẩn, em gấp cái gì, nếu anh Trương sẽ nói sẽ cần đến dáng vẻ của em thì chắc chắn không nuốt lời, thời gian sẽ còn sớm, chưa bằng cùng anh Trương đi du thuyền ăn uống cảnh đêm đi, chỉ cần có anh Trương vui vẻ, đừng nói là một hạng mục này, coi cũng như mười chiếc tám chiếc thì anh Trương cũng sẽ hợp tác ký kết với em.”

Diệp Cẩn kìm nén lửa giận, nắm làm cho bản thân nở nụ cười đối sở hữu lão già bao gồm ý đồ quấy rối này: “Trương tổng, hợp đồng này đã kéo dài tía tháng rồi, những lần chạm mặt ngài gần như nói vì vậy, ngài không gồm thành ý cũng như cầm thì có tác dụng sao tôi biết đi du thuyền mang ngài đây.”

Lão già đấy xong xuôi mỉm cười, hừ lạnh một tiếng: “Bây giờ cô em sẽ nói đến thành ý sao, ban sơ cô em ước ao cung cấp mẫu thiết kế, có đề nghị nên nghĩ mang đến vấn đề chào bán thành viên gia đình trước hay không, bên tôi cũng đã ám chỉ cô hầu như lần, nhưng lại những lần cô gần như giả ngu, nếu ko phải coi trọng mấy phần thùy mị của cô ý, cô tưởng rằng chúng tôi đang giá thành thời gian nói chuyện mang cô sao? Đừng nói cả nước, chỉ nói trong đô thị A thôi thì kiến trúc sư đang các đa số kể, cô lại là gia đình mới sinh ra, căn cứ vào đâu bắt tôi tải loại của nợ của cô? Nói cho cô biết, nếu cô mong muốn bàn chuyện làm cho ăn với tôi thì lát nữa theo tôi mang lại khách sạn Hoàng Triều, còn nếu như không đi thì cô bị tiêu diệt đi, ông đây cũng không tất cả kiên nhẫn để hao phí trên tổ ấm cô nữa.”

chú ý lão già như một viên thịt nhì nhằng sẽ ngồi trên ghế sa lon, Diệp Cẩn siết chặt quả đấm, cuộc đời khó khăn, lão già này lại là người đặt hàng phệ, cô chưa tiếc ở bình thường mang lão bố tháng, nhưng lại quay đầu lại, bé vịt vẫn đun sôi cứ Vậy nên nhưng cất cánh đi, cô không cam lòng, cực kỳ chưa cam lòng, được, nếu mong mỏi chết, cô cũng bắt buộc để mang lại lão già háo sắc này càng tốt hơn thành viên gia đình được.

có lẽ rằng là vì hào kiệt của rượu mạnh dạn, một bình Whisky xuống bụng, Diệp Cẩn cảm thấy lao động trí óc chẳng còn là của mình nữa, liếc chú ý bình Whisky vẫn trống không, trong nháy mắt cô liền đẩy bổ lão già trước bên, lão bị biện pháp hành động bất cứ lúc nào của Diệp Cẩn có tác dụng sợ mất vía.

”Cô làm cho gì đấy?”

Mắt Diệp Cẩn đỏ kè, hận quan trọng đánh lão già này nhừ tử: “Con bà bầu chúng, ông lãng mức giá cha tháng của bà, bây giờ lại nói không ký là chưa ký kết hả? Chưa tất cả cửa đâu.”

Lão già đấy chủ yếu bị khí cầm của Diệp Cẩn hù dọa, xây dựng bỏ chạy, Diệp Cẩn còn chưa hết giận, cầm chai rượu lên, ném về bên cửa.

cảnh ngộ hỗn loạn chớp nhoáng lôi cuốn bảo an chạy cho, lão già đó núp ở sau lưng bảo đảm, móc ra một xấp tiền: “Bắt thành viên gia đình nữ giới chết tiệt kia lại đến tôi, số tiền này đó chính là của không ít anh.”

Mấy gia đình bảo an liếc nhìn nhau, thấy lão móc ra một xấp tiền, lần này chưa lần khần nữa, đi lên bắt Diệp Cẩn lại.

”Mấy gia đình buông tôi ra.”

Lão già đó hả hê đi tới, cụ cằm Diệp Cẩn, mỉm cười vang: “Con nhóc chết tiệt này, dám đánh chúng tôi hả, xem chúng tôi bao gồm vứt da của cô chưa, trói cô ta đâm vào trong phòng của tôi.”

”Trương Tổ Giang, tên chó má, ông dám chạm cho một cọng lông của mình, tôi sẽ giết chết ông.”

Lão già tên là Trương Tổ Giang cười cợt ngông cuồng: “Vậy cũng phải đợi chúng tôi tính sổ với cô dứt rồi hãy nói, với vào đi.”

”Buông chúng tôi ra……”

sẽ lúc Diệp Cẩn liều mạng giãy giụa thì một tiếng nói cực kì quen thuộc nhưng lại có chút xa lạ vang lên ở bên sau: “Tất cả dừng tay cho chúng tôi.”
>> bài viết liên quan top truyện Ngôn tình sủng

Soi cầu 3 càng 16/12/2022 Bắc Trung Nam chính xác nhất

Soi cầu 3 càng 16/12/2022 được biết đến một trong cách bắt cầu 3 số cuối của giải đặc biệt KQXS . bí quyết chơi này sẽ áp dụng trong việc quay thưởng trong ngày. ngoài ra, ngoài hình thức chơi 3 càng cho giải đặc thù. Thì phổ biến thành thị cũng áp dụng trong việc chơi 3 càng lô mỗi ngày.

Vậy nên, Cả nhà lô thủ cũng nên nghiên cứu thêm phương pháp chơi hiệu quả này. Để sở hữu thể tự tín ứng dụng và thắng lợi chủ lô trong ngày bữa nay nhé.

mang tỷ lệ ăn 3 càng truyền thống là 1 ăn 400 đã từ xưa cho tới hiện tại vẫn vậy, và phần trăm lợi nhuận là 0,1% 1 số trên hầu hết số, người chơi chỉ đang chơi một bí quyết may rủi. tuy nhiên, trong thời đại Internet tăng trưởng nổi bật, đa dạng khâu trung gian không cần yếu đã bị loại bỏ, tỷ lệ trúng thưởng mới được doanh nghiệp xổ số vận dụng là ngưỡng một ăn 900. 

Những lý do khiến cho phổ biến người chơi chuyển sang chơi 3 càng là bởi vậy. như vậy có soi cau lo chinh xac 100 ngay mai kinh nghiệm chơi 800 số, mỗi số 1 ngàn mà vẫn lãi 900 – 800 = 100 ngàn. sở hữu công nghệ mới, Soi cầu 247 me gửi tới anh em dàn đề 3 càng hàng ngày và ngày nào anh em cũng trúng.

Dàn 3 càng miền bắc chuẩn xác

• Dàn 3 càng ngày 16/12/2022 :

Chờ kết quả 164-121-172-141-158-185-184-101-161-126

• Dàn 3 càng ngày 15/12/2022 : trượt 3 càng 764-721-772-778-758-785-784-701-761-736

• Dàn 3 càng ngày 14/12/2022 : trượt 3 càng 564-521-572-578-530-585-534-501-561-536

• Dàn 3 càng ngày 13/12/2022 : trượt 3 càng 664-628-672-626-630-685-634-601-661-636

• Dàn 3 càng ngày 12/12/2022 : trượt 3 càng 364-328-343-326-367-385-334-301-561-336

• Dàn 3 càng ngày 11/12/2022 : trượt 3 càng 564-528-543-573-567-583-534-501-561-563

• Dàn 3 càng ngày 10/12/2022 : ăn đề 78 764-778-736-773-767-783-720-701-761-763

• Dàn 3 càng ngày 09/12/2022 : ăn đề 71 464-478-436-471-467-483-420-401-461-463

• Dàn 3 càng ngày 08/12/2022 : trượt 3 càng 664-678-636-671-651-603-620-601-661-663

• Dàn 3 càng ngày 07/12/2022 : trượt 3 càng 564-583-536-571-551-503-520-501-561-563

Để rút ngắn thời gian nghiên cứu cũng như tương trợ anh em tham khảo. Hệ thống xổ số plus cùng những cao thủ chốt số miền bắc. Đã dày công nghiên cứu sàng lọc để tìm ra 3 càng vip hôm nay hấp dẫn nhất và chia sẽ miễn phí đến Anh chị dưới đây. không những thế Anh chị em cũng có thể tham khảo một số chuyên mục chốt số miễn phí chuẩn xác của chúng tôi. Để với thể tìm được cho mình Báo cáo dự thưởng hợp lý và hiệu quả nhất nhé.

Đánh giá truyện Độc Dược Mê Dục

vẫn ở nhân loại hiện đại thì cô vô tình bị gửi đến một nhân loại bên trong một cuốn tiểu thuyết, vị trí nhưng mà cô trở thành người hùng chính người gặp gỡ người nhà thích, hoa gặp gỡ hoa nở .

Trình làng truyện Độc dược mê dục

Tác giả: Mặc Hàn Nghiễn

Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Độc dược mê dục

có một số Việc cho đến khi chúng ta biết rõ thì đã không còn kịp nữa.

đến tột bực là tại sao phần đông bài toán lại giống như tiến triển theo hướng này? Bản thân Việt Tiền Long Mã cũng lần khần. Cậu cảm nhận nhà bạn linh hồn vẫn thoát khỏi cơ thể, trôi lơ lửng chính giữa chưa trung, mắt nhìn xuống thân thể mọi người, thì Việt Tiền Long Mã đã nhìn thấy bạn dạng thân sẽ núp ở hành lang bỏ hoang ảm đạm nhưng mà theo dõi, tựa đại dương cũng như dã thú.

Lộc cộc lộc cộc, tiếng bước chân từ xa mang lại gần, đã từng Bước đã từng Bước, trái tim như đã khiêu vũ, mỗi một bước chân, tim của cậu lại một lần đập bạo dạn.

Lấy điện thoại cầm tay từ trong túi quần ra, tia nắng trắng bệch chiếu lên xung quanh cậu, ngày mồng bảy tháng mười, thứ năm, mười một giờ tứ mươi phút.

Một năm trước cha của cô ý vẫn ở nước quanh đó được điều mang lại Cửu Châu, em trai cô ở lại Kanagawa để đi học, trong căn hộ chung cư cao cấp Tokyo chỉ với cô cũng như chị em gia đình.

Mỗi thứ bốn hàng tuần cô đi làm ở thúc đẩy tiện lợi sẽ lại càng ngày càng đứng vững hơn về mặt thời gian, bình thường sẽ tan ca lúc mười giờ tuy thế giờ lại giữ vững đến mười một giờ.

Mười một giờ là quá muộn rồi, từ liên quan tiện lợi về cho nhà cô buộc phải đi một lượt xe buýt, qua hơn hai mươi phút thì xe buýt dừng lại, từ trạm dừng xe buýt mang lại căn nhà cô chỉ việc mười lăm phút. Mười một giờ tứ mươi, cô đã đi qua một chỗ đất khu hoạch cùng vì chuyện tác động mang lại tiền nong nhưng mà khu vực đấy đột nhiên bị bỏ hoang khi đang khai trương dở dang, ở khu vực này thỉnh thoảng sẽ lảng vảng một vài kẻ lang thang, mà lại lúc này ko kể cậu ra thì quan sát đi nhìn lại cũng không thấy ai khác.

bên dưới thứ ánh sáng lờ mờ của đèn mặt đường, mọi con thú hoang núp ở trong bóng tối ngẩng đầu lên, mặt trong cổ họng của thiếu niên hầu kết khẽ di chuyển, cậu dường như một lữ nhân đang chạy xe trong sa mạc, tất cả các gì cậu gồm giờ đây chính là mong chờ cùng khát vọng.

Khi bóng dáng mảnh khảnh lấn sân vào ánh sáng của đèn kia cậu liền chuyển tay ra, một tay đậy mũi miệng của cô ấy để cô cần thiết la lên, tay còn sót lại bao trọn lấy cơ thể của cô ý, đem cô từ trong tia nắng kéo vào bóng buổi tối vũng bùn.

Lục Xuyên Hổ Phách chẳng biết nghĩ mang lại thành viên vẫn gặp gỡ buộc phải chuyện do đó.

Suốt cả một tháng nay cô vẫn luôn cảm giác có người theo dõi bạn, có thể sau dính ở sau lưng tổ ấm cố gắng, làm cho rứa nào cũng không gỡ ra được. Nhưng lại cả tuần nay thì cảm nghĩ bị theo dõi dường như đã bặt tăm, cô còn nghĩ rằng bạn dạng thân các bạn đang quá đa nghi, liền thả lỏng cảnh giác.

Dù chỗ đất này chỉ cần một vùng chung cư bị bỏ phí, nhưng lại bình thường cũng có một số người thông qua lại, cũng đều có bảo vệ bình an, các ngày cô phần đông băng qua đây nhưng mà chưa từng được cho là, ở vị trí này lại đựng được nhiều nguy hiểm vì thế.

Cô liều mạng giãy dụa, cầm để hình như xây dựng một tiếng động nào đó khiến cho người khác cần nhớ tới, tuy bây giờ vẫn là mười hai giờ đêm, đã mất ai ra không tính vào giờ nfay nữa nhưng lại cô vẫn muốn sẽ có ai đó tới cứu vãn bạn.

Hai tay cô cần đến sức ao ước bỏ loại tay sẽ che miệng cũng như mũi cô xuống, tuy vậy là sức lựuc kẻ ẩn dưới quá lớn, có thể lúc cô giãy dụa cô còn chắc là cảm nhận ra cơ bắp đã được cất giấu dưới lớp quần áo của bệnh nhân này.

chẳng thể làm cho gì được, bầu khâu khí cô hít vào lại càng ngày ít, tầm mắt dần biến thành mơ biển, phần đa cảnh vật trước mặt Hình như càng ngày xa.

lúc này chúng ta kia bắt đầu Chịu dừng lại, tuy rằng thân thể cô vẫn bị ôm chặt lấy nhưng lại bàn tya che mũi cô đang gợi mở chút ít khe hở, cô vội hít vào từng ngụm từng ngụm không gian, trong óc hỗn độn cũng dần dần rành mạch hơn.

Cô ngần ngừ thành viên đã bị kéo tới chỗ nào, thanh âm tựa đại dương phần đông ở một nơi bóng gió nào ấy, cho dù bây chừ cô bao gồm kêu bự cũng chưa ai giống như nghe được.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

thân thể bám tiếp giáp vào nhau, cô cảm xúc cũng như tim nhà bạn vẫn đập bùm bùm, hô hấp ấm cháy đi qua cổ cô, hiện thời cũng chỉ giống như hi vọng tên này là kẻ chiếm, chỉ vì cướp tiền thôi.

sau cuối tên cướp ấn to gan lớn mật cô lên tường, bức tường lạnh như băng khiến cô không khỏi rùng bạn một chiếc, góc nhìn dần thích ứng có bóng về tối, lần theo bàn tay đang bít miệng người nhà, cô thấy rõ bộ dạng của tên giật này.

hình trạng quần áo thể thao quen cùng, màu trắng Berets, tựa đại dương như mắt cat sáng lên trong trời tối…

“ Long… Long Mã sao?” Lục Xuyên Hổ Phách mở béo hai ánh mắt, tên cướp này đó chính là tân sinh cục năm nhất trường CĐ, sở hữu cô cũng coi là bọn em trong trường, là tân binh đội tuyển teniss trong mấy năm gần đây, mà thậm chí còn là quán quân trong một vài cuộc đấu thể thao quốc tế, Việt Tiền Long Mã.

“Là bên tôi, Lục Xuyên tiền bối.” giọng nói thiếu niên thời kỳ đổi giọng có chút khàn khàn, hắn hơi nới lỏng bàn tay sẽ đậy miệng cô.

“ Long Mã, cậu đã muốn làm vật gì vậy? Nếu là nghịch thì không phải là hơi quá đáng rồi sao?” Hổ Phách mở tay của Việt Tiền Long Mã ra: “Lần sau xin đừng nghịch do đó, chúng tôi còn cần về căn nhà, tránh ra đi.” cho dù tính bí quyết của Hổ Phách chất lượng cao thì bị dọa vì thế, mặc dù là lũ em quen biết, cô cũng cần thiết không nổi giận.

Cô đẩy Việt Tiền Long Mã ra phía trước, quay đầu bước đi, cơ mà không đi được mấy Cách liền bị hắn kéo tay lại, lần nữa bị kéo cho mặt tường.

“Đến giờ đây rồi mà lại chị đã cho là đây là trò chơi quá trớn sao?” Việt Tiền Long Mã căn cứ vào bên cạnh tai cô, Hổ Phách liền xoay đầu mong muốn tránh khỏi hắn.

Hình như Việt Tiền Long Mã bị hàng cồn này của cô ý chọc giận, cương quyết dán liền kề bên Hổ Phách: “Đây chẳng hề là đùa đâu, tiền bối à.”

Việt Tiền Long Mã vươn lưỡi, liếm liếm gò má trắng nõn của cô, cảm giác thật đáng tiếc vì chưng nếu là buổi ngày thì hắn hình như nhìn mang đến gò má này bởi vì hắn nhưng nhiễm lên Color tươi đẹp phải làm sao rồi.

“Tôi thật sự…muốn tiền bối. Hàng ngày chúng tôi các cân nhắc tới, cả trong mơ cũng đa số liên quan đến, lần lượt giữ lấy tiền bối. Nghĩ đến phát đau rồi.”

Hạ thân hắn đặt vào giữa hai chân Hổ Phách nhẹ nhàng chà xát, cọ sát cho khu tam giác của cô cũng như nóng cháy lên rồi.

“ Đừng… Đừng đùa Long Mã. Cậu băn khoăn bản thân mọi người đang làm cho cái gì sao? Đây là phạm tội. Hơn nữa cậu cũng biết, chúng tôi là nữ giới của của Long Nhã cơ mà.” không sai, Lục Xuyên Hổ Phách còn đang là bạn nữ của Việt Tiền Long Nhã.

“ Tên hỗn đản đó đã đi Nhật bản tứ tháng rồi, tiền bối à, tiền bối cảm giác anh ta còn dường như trở về sao. So có tiền bối thì bên tôi hiểu anh ta hơn, dù sao…nói gì thì chúng tôi cũng là em trai của anh ấy ta cơ mà.”

Theo tiếng nói nho nhỏ, Việt Tiền Long Mã càng ngày càng liếm láp đi xuống, áo thể thao Berets rơi xuống đất, khuôn bên thiếu niên đang chóng vánh vùi sâu vào ngực Hổ Phách.

“ Đừng bởi thế…Long Mã…”

Trong tiếng nói của Hổ Phách pha lẫn chút nức nở, cô lưỡng lự có tác dụng chũm nào để kháng cự, nói Việt Tiền Long Nhã sẽ quay về, đến chủ yếu cô còn không tin, anh không nói một tiếng liền rời đi, trong tư tháng chưa điện thoại tư vấn điện cũng không có bưu phẩm, nếu không bao gồm hiện nay thì kiên cố cô đã không để ý rằng người trong gia đình tất cả các bạn trai, cô bây chừ chỉ giống như cầm hết sức để đẩy Việt Tiền Long Mã đang ngày dần liếm đi xuống kia bật dậy khỏi bạn người trong gia đình.

“Dừng tay… Đừng Bởi vậy…”

Hổ Phách giãy dụa, tay Việt Tiền Long Mã lần theo vạt áo luồn vào trong cơ thể cô, cảm giác da thịt mềm mại, sau ấy chuyển tay lên trên, lại bị nội y cô gái ở đôi gò bồng đảo ngăn chặn.

“Nếu bài toán này bị phát hiện ra bên cạnh, Long Mã đang bắt buộc kéo thi đấu nhiều Hội Thi chơi tennis ở trường nữa, Long Mã thích tennis bởi vậy, nhất định chưa mong muốn cũng như nạm đúng không, cho nên hãy dừng tay đi Long Mã, bên tôi vẫn coi như ngày nay chưa xuất hiện gì xảy ra, chuẩn xác vẫn không nói Việc này sở hữu người khác.”

Bàn tay vỗ về vui chơi mang cỗ ngực của cô bỗng kết thúc lại, vứt ra khỏi vạt áo, Hổ Phách thấy núm liền tất cả chút vui mừng, phảng phất thấy được hi vọng.

“Tiền bối nói không sai, nếu chuyện này bị biết, tuy rằng vày sẽ còn là vày thành niên chưa sẽ phải ngồi tù, cộng lắm có khả năng sẽ bị chui vào chiếc rốn cải tiến, nhưng mà nếu bị đồn ra không tính thì từ nay về sau tôi đã không được bắt đầu làm các ải thi đấu chính quy nữa, bên cạnh đó còn bị phần lớn gia đình bao bọc nhìn vào bằng ánh nhìn kỳ thị, chắc hẳn rằng còn có thể bị bố tôi đuổi rời khỏi căn nhà, tất yêu kéo dài đọc sách, bắt buộc đánh tennis, chúng tôi Trong khi cũng đã giống như tự tưởng tượng ra thảm kịch của chính bản thân mình thảm khốc mang lại đâu.”

“Cho buộc phải nhân lúc chứ còn chưa muộn cậu mau dừng tay đi!” Hổ Phách rút cục nhảy khóc.

“Nói vì thế thì vận mệnh về sau của mình, hầu hết nằm trong tay tiền bối rồi. Mà lại là bên tôi, quan yếu buông tiền bối ra.” Việt Tiền Long Mã khẽ vuốt khuôn bên Hổ Phách, chóp mũi chạm vào chóp mũi, hô hấp phả quyện vào nhau: “Vậy thì tiền bối hãy sàng lọc đi, chọn phệ tiếng kêu cứu vãn, làm cho cho người khác biết tất cả chúng ta làm cho loại sự tình này, đưa chúng tôi mang đến chiếc rốn quản giáo, kể cả lựa chọn…” Việt Tiền Long Mã hoàn thành chút ít, Hổ Phách khẽ nhíu mày quan sát thiếu niên vừa quen cùng vừa xa lạ ở trước mặt, đồng tử màu kim cương đã bị bóng tối xâm chỉ chiếm, tay cậu vuốt ve bên cô trượt xuống bên dưới, nhỏ dại giọng nói: “Trở thành của mình.”
>> bài viết liên quan Truyện sắc

Nhận xét truyện gặp Em dưới Mưa Xuân

Cô bạn nữ út trong gia đình họ Phạm – Phạm Tiểu nhiều luôn giữ vị thế có một không hai ngay từ lúc sinh ra, từ ba má mang lại sáu Các bạn của Tiểu đa phần nhiều coi cô như bảo vật trong nhà.

Trình làng truyện gặp em bên dưới mưa xuân

Tác giả: Trang Trang
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện gặp em dưới mưa xuân

mặc dầu năm anh trai và một chị gái tất cả quan tâm đến gì thì chỗ đứng của Phạm Tiểu đa trong người trong gia đình luôn rất sáng tạo, kể từ lúc ra đời đang vì vậy.

Từ lúc sinh ra cho đến năm hai mươi mốt tuổi, Phạm Tiểu đa luôn siêu thuận lợi. Cho đến lúc học đại học thì học ĐH, cho đến khi đi có tác dụng thì đi làm cho. Cũng tương tự như bao nhiêu gia đình bạn cùng tuổi khác, giã từ trường ĐH bước đi ra thị trường, cô new chắc cú ban đầu cuộc sống.

hồ hết chúng ta cảm thấy cũng như cố kỉnh rất chất lượng, một đứa bé bỏng oe oe chứa tiếng khóc sinh ra hôm nào sau cùng cũng đã bự lên một biện pháp yên ổn. Còn nữa, sau khi đi làm có lẽ biệt lập về kinh tế, tuy nhiên phần nhiều tổ ấm đang cảm nhận bắt buộc phải tính tới Bước tiếp theo đến đời sống của cô ấy, sẽ là tìm một gia đình bạn thành viên gia đình trai.

Hai ông bà Phạm cảm tình rất chiều chuộng ấm áp, sau khi về hưu, cả năm không hỏi han gì mang đến vấn đề nhà nhưng cứ đi cao điểm khắp phần nhiều miền tổ quốc. Một hôm, hai ông bà tới Lệ Giang, thấy loại suối róc rách chảy trước cửa ngõ rất nhiều nhà, chợt nhớ mang đến đường phố nhưng mà hồi nhỏ tuổi bọn họ vẫn sống. Bà Phạm quan sát đông đảo cửa hàng rượu lớn nhỏ tuổi cổ đại cũng như hầu hết tiệm coffe dễ thương, bèn nảy ra ý định sẽ mở một thúc đẩy bởi thế. Ông Phạm thì cảm nhận phong cảnh của Lệ Giang siêu đẹp, các bạn cho cao điểm đông tấp nập, truyện trò rôm rả, vồ cập chẳng khác gì hàng xóm.

cố kỉnh là hai ông bà mở một cửa hàng cafe ở Lệ Giang. Khách chưa đông lắm mà lại cũng chưa ít. Hằng ngày, các bạn từ muôn phương uống coffe vì chưng bà Phạm pha, ăn uống bánh vì bà làm, tấm tắc ngợi khen, còn ông Phạm thì thân thương đón tiếp, cấp dưỡng mấy câu buồn cười. Phần nhiều nhà bạn hay mang đến lâu dần thành quen cũng call ông bà là cha Phạm – người mẹ Phạm, mang lại cả những thành viên không quen khi tới tiệm nghe thấy chũm cũng gọi theo Vậy nên.

đầy đủ cảm tình nhiệt tình đấy khiến hai ông bà ưa thích cười cợt tít mắt, cảm giác so sở hữu cuộc đời ở đô thị A ngày ngày ở căn nhà trông đợi con cháu về ăn uống cơm trắng lôi cuốn hơn mọi, Bởi vậy ông bà chính thức quyết định ở lại Lệ Giang.

Hai ông bà chưa ở nhà, yêu cầu những chuyện trong gia đình phần đa bởi anh Cả và chị Hai trong căn nhà chúng ta Phạm lo liệu. Bọn họ suốt cả ngày đem “thánh chỉ”của bố mẹ ra để lo ngại đến tương lai của Tiểu nhiều.

Nói mang lại đây, chắc rằng bắt buộc phải nhắc mang đến cụm thành viên trong gia đình ông bà Phạm. Ông Phạm hết sức thế, bà Phạm cũng chưa Chịu thảm bại. Trong chặng thời gian từ thập niên sáu mươi đến thập niên bảy mươi, hai ông bà đã nấu xong hai lần planer năm năm, đẻ liền một mạch sáu đứa nhỏ, năm trai, một gái.

chúng ta bé cả Phạm Triết Thiên, từ năm tám tuổi đã trở thành một ông Phạm thứ hai, mở trừng mắt chú ý đã từng đứa trẻ đỏ hỏn lần lượt có tác dụng chật góc nhà, rồi đứa nào đứa nấy hầu như kéo vạt áo gọi anh ngay từ khi biết nói, điều đấy đã khiến cho Phạm Triết Thiên mau lẹ hiểu được hàm nghĩa sống động của câu “anh cả như cha” lúc mới tám tuổi.

tổ ấm bé thứ hai là Phạm Triết cố kỉnh, bớt đi anh cả Phạm Triết Thiên hai tuổi, khi lên tám cô sẽ đảm nhận một phần mệnh lệnh của bà bầu, với anh Cả đảm trách quá trình trong ngôi nhà.

Tiếp theo sẽ là sự ra đời của tứ tổ ấm nhỏ, ông Phạm đành bắt buộc áp dụng kiểu quản lý quân sự, anh Cả và chị Hai tích rất đảm nhiệm bổn phận của đội trưởng, buổi sớm các ngày đánh thức đa số đứa em ham ngủ, rồi xếp hàng xuống nơi nấu ăn bê đồ ăn sáng. Anh Cả – chị Hai bê nồi cháo, tư đứa em, hai đứa bê bánh bao, hai đứa bê ăn uống hàng ngày, phân chia nhau có tác dụng vô cùng đơn nhất tự, đâu ra đấy, tạo thành cảnh tượng của 1 nhà ăn uống ở đơn vị nhưng ông Phạm trực thuộc.

nhiều đồng nghiệp trong đơn vị của ông Phạm thấy được nắm đỏ cả mắt: “Ông Phạm này, căn nhà anh đông bé cũng như thế, anh làm cho vắt nào để bọn chúng nghe lời vậy? Căn nhà bên tôi chỉ cần hai đứa, đấy gắng mà lại chúng cứ náo loạn lên, nhức hết cả đầu”.

>> Xem thên phân mục Truyện ngôn tình cao h

Ông Phạm tự hào đáp: “Vì chúng tôi tất cả hai đứa nhỏ rất gánh vác, yêu cầu bên tôi không phải lo lắng gì cả”.

và đúng là ông bà Phạm ít cần băn khoăn lo lắng vị điều đấy. Không dường như các căn nhà đông con khác suốt ngày cãi cọ nhau, tranh đoạt đồ, làm bác mẹ chống mặt tới mức ăn năn bởi đã chào đời phần đông đồ quỷ phiền phức này.

gia đình nhỏ Cả nhà ông Phạm sang trọng, mưu lược, cô thanh nữ thứ hai cẩn trọng, kỹ lưỡng, hai đồng đội phối hợp với nhau vô cùng ăn rơ. Cho năm mười tuổi, duy nhất lần hai ông bà Phạm những nên đi buôn bán trong cả tháng trời, thuở đầu đi đưa cho người nhỏ phệ một trăm đồng để bằng hữu ở hố tiêu, đến lúc ông bà về, bạn bé thứ hai với sổ ghi chép ăn xài rất các bộ phận chi tiết ra đưa cho bà mẹ xem, còn chuyển lại chị em hơn hai mươi đồng. Kể từ lúc đó, quyền tiêu pha trong bạn phần lớn được trao đến Phạm Triết vậy.

Phạm Triết Thiên không những là anh Cả trong người thân, ngoại giả là người trong gia đình anh bao gồm cả bọn trẻ trong khu. Anh nói một là một, hai là hai, xử sự khôn xiết vô tư.

chỉ một lần, các bạn con thứ bố là Phạm Triết Địa cũng như người trong gia đình bé thứ năm Phạm Triết Hòa tranh cãi vì một chuyện nhỏ tuổi. Phạm Triết Hòa đá anh một chiếc, Phạm Triết Địa tát em một mẫu, rồi cả hai cộng khóc toáng lên.

Anh Cả – Phạm Triết Thiên hỏi cậu em thứ năm: “Vì sao em khóc?”.

Phạm Triết Hòa đáp: “Anh ba tát em có tác dụng em đau”.

Phạm Triết Thiên lại hỏi Phạm Triết Địa: “Vậy còn em, bởi vì sao lại khóc?”.

Phạm Triết Địa sụt sịt: “Em Năm đá rất mạnh bạo, đến giờ đã còn đau”.

Phạm Triết Thiên nghĩ một lúc, nói: “Thằng Năm, hiện giờ em tát mang lại thằng bố một loại, còn thằng ba, em bắt buộc đứng yên, ngóng khi thằng Năm đánh chấm dứt thì đá lại một chiếc, thằng Năm, em vậy Chịu đựng nhé”.

Sau khi một mọi người đá, một thành viên gia đình tát ngừng, cả 2 đầy đủ cảm giác hả hê bởi sẽ báo thù được đối phương cũng như lại nhanh chóng thân thiết như trước. Kể từ ấy, rượu cồn gặp gỡ đầy đủ bài toán hao hao, Phạm Triết Thiên lại biến thành quan tòa, chưa xuất hiện ai phàn nàn, kêu ca về cách phân xử của anh ấy. Anh sẽ giữ vững ngôi bởi trong căn nhà, thành lập anh, mấy đứa em chưa ai dám gây chuyện.

dường như đấu lại được mang Phạm Triết Thiên chỉ cần có Phạm Triết thế. Nếu ngoài mang đến hai cha mẹ, lực lượng trong ngôi nhà chia nhỏ ra làm cho hai thì phe của Phạm Triết Thiên có Phạm Triết Địa và Phạm Triết Hòa, phe của Phạm Triết chũm có một số người em thứ tứ và thứ sáu. Tía chọi ba, lực lượng coi cũng như cân bằng và điều độ, chưa bên nào hễ đến bên nào, đông đảo vấn đề mọi yên ổn.

Thời gian trôi đi như cất cánh, chẳng mấy chốc Phạm Triết Thiên vẫn mười tám tuổi, Phạm Triết chũm cũng trở nên một thiếu phụ dễ thương, rực rỡ cũng như hoa. Tứ nhà bạn em, nhất loạt hơn kém nhau một tuổi: Phạm Triết Địa mười tứ, Phạm Triết Nhân mười bố, Phạm Triết Hòa mười hai, Phạm Triết Lạc mười một.

Ông bà Phạm lấy tư từ Thiên, Địa, Nhân, Hòa đặt tên mang lại bốn đứa nam giới, bất ngờ lại thêm một đứa cánh mày râu nữa, ông Phạm vui vẻ mỉm cười khà khà cũng như nói: “Thế này gắng, đặt tên mang đến thằng thứ sáu là Lạc, kỳ lạc dung dung, dung dung hòa lạc[1]”.

[1] Kỳ lạc dung dung, dung dung hòa lạc: người trong gia đình sum họp, vui sướng biết bao.

Cứ tưởng rằng ngôi nhà ông bà Phạm không bổ xung thành viên nữa, ai ngờ, bà Phạm vừa qua tuổi tư mươi lại có chửa. Lúc đó, cuộc tải sinh đẻ có kế hoạch vừa qua hai năm, cũng là khi vừa Cách sang năm Tám mươi. Hai ông bà nhìn nhau, công bố quyết định, cho dù bị bến bãi quan chịu tội cũng cần phải gìn giữ “sau tám mươi”, nói theo bí quyết nói của bà Phạm thì: thời đại nào thì ngôi nhà chúng ta cũng không để trống.

nuốm là, bà Phạm kéo dài sinh bổ xung một cô thiếu phụ nữa.

Ông Phạm khôn xiết vui: “Không ngờ bảo đao của tớ vẫn chưa già, lại có thêm thất tiên nữ”.

Bà Phạm thấy mình già rồi nhưng sẽ đẻ được cô phụ nữ nên chưa nén được niềm vui: “Ông Phạm này, hồi tất cả chúng ta mới cưới nhau…”. Sự sinh ra của cô chị em có tác dụng bà nhớ mang đến hầu như ngày bắt đầu kết hôn vô cùng ngọt ngào.

Hai ông bà phần lớn cảm nhận có một niềm ấm no khổng lồ trước sự ra đời của cô phụ nữ.

dẫu vậy sáu người trong gia đình con của ông bà thì mỗi đứa duy nhất cân nhắc riêng.

tư đứa Đấng mày râu trên dưới mười tuổi, phần nhiều cảm thấy sau lâu năm có tác dụng đại đầu binh giờ cũng từng bao gồm lối thoát hiểm.

Anh Cả chú ý cô em bé xíu, bụng nghĩ thầm: buộc phải bồi bổ lòng trung thành mang lại chúng ngay từ lúc còn nhỏ dại, chắc chắn không để chúng biến thành một đứa cực khó đối phó cũng như Phạm Triết chũm.

Chị Hai thầm tính, nếu như nó về phe người, thì đầu phiếu của Phạm Triết Thiên sáng tỏ là chưa với lợi thế.

Mắt của sáu người ta đó cộng đảo theo người vợ đỏ hỏn trên giường, cố gắng rồi ngẫu nhiên nghe “oe” một tiếng, thanh nữ ngoác cái miệng nhỏ xíu ra khóc. Chiếc miệng nhỏ nhắn đấy mang đôi môi cũng như gần như cánh hoa cứ cho thấy rồi khép lại, bật mí rồi lại khép lại, khiến Cả nhà bọn họ Phạm giật mình và cùng lúc cảm nhận một tình yêu dấu dâng trào, khiến chưa ai mong mỏi cô gái phải chịu một chút ít rấm rứt nào.

Anh Cả, chị Hai chỉ định, tư đại đầu binh nhất tề hành động. Lấy nước nóng, xúc bình, pha sữa, thử độ ấm áp. Anh Cả giằng lấy bình sữa đã pha ngừng, chị Hai chưa Chịu thua trận, nhẹ nhàng bế cô em gái lên, hai người phối hợp cho cô em gái nạp năng lượng ngụm sữa ban đầu.

Ông bà Phạm quan sát nhau cười, cảm động tới mức suýt nữa nước mắt vòng quanh.

nhưng mà đến khi đặt tên thì lại thấy khó khăn. Bình luận của các bạn cực kỳ rành mạch, người nào cũng nhao nhao bỏ ra đánh giá. Đây là lần bước đầu đánh giá của anh ấy Cả Phạm Triết Thiên không được người nghe, cũng như cũng là lần đầu tiên trách nhiệm của chị Hai Phạm Triết ráng vô hiệu. Ông Phạm bất lực, cuối cùng nói: “Gọi là Tiểu nhiều đi, nó là đứa con gái mà ông Trời nêm thêm nhà ta”.

Phạm Tiểu đa sau cùng sẽ mang tên xác định.

Kể từ khi Phạm Tiểu đa hai tuổi, ông bà Phạm quanh năm đi buôn bán ở địa điểm xa, cả năm ở nhà không đến hai tháng. Rất nhiều chuyện trong thành viên rất nhiều bàn giao lại đến anh Cả cũng như chị Hai bá chủ, ban đầu đi còn dặn hai đứa bé béo dù nuốm nào cũng cần phải chăm sóc Tiểu đa cho thật tốt.

Tiểu nhiều còn nhỏ tuổi, đề xuất được đưa đến bà Trần hàng xóm trông, đến lúc Cả nhà tan học thì mới đón về nhà. Những lần thấy được anh Cả cho đón, Tiểu nhiều hết sức vui, thanh nữ có thể được cưỡi lên cổ anh về ngôi nhà. Nhận thấy chị Hai, Tiểu đa cũng rất vui, đàn bà hình như được nạp năng lượng kim cương vặt bên trên con đường về căn nhà.

mặc dầu năm anh trai và một chị gái gồm suy nghĩ gì thì vị thế của Tiểu đa trong chúng ta luôn vô cùng đặc biệt, kể từ lúc sinh ra sẽ Như vậy, miệng cô vẫn nhỏ dại, cơ mà nếu tất cả món gì ngon thì sáu gia đình, mỗi mọi người vẫn đến cô một miếng, cô cũng giành được sáu phần. Một ngày cô ít mỉm cười với ai một lần, thì tổ ấm ấy vẫn cảm giác cực kỳ ngượng trước bên năm chúng ta còn sót lại.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

Tóm lược truyện Hứa Trao Em Kim Ngọc Lương Duyên

Kim ngọc lương duyên là ảnh cầu lệ về mối nhân duyên hòa hợp có lợi đẹp. Đây cũng chính là tên bộ trang sức nhưng bà mẹ đang giữ lại mang đến Hạ Sơ.

Trình làng truyện Hứa trao em kim ngọc lương duyên

Tác giả: Hoan Hà
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hứa trao em kim ngọc lương duyên

Trong tiệc cưới, An Hinh chủ ý lờ đi ải ném hoa cưới của cô dâu. Nghi lễ vừa dứt, cô liền kéo ngay phù dâu Vân Hạ Sơ chạy vào buồng hoa chúc của bản thân mình rồi dúi vào tay Vân Hạ Sơ một bó hoa siêu đẹp. Trợn mắt, An Hinh tỏ rõ vẻ đắc ý: “Nhìn nhé, tớ đã truyền tải câu chúc của mình mang đến cậu rồi. Cậu mau nhưng lấy ck đi thôi.”

Vân Hạ Sơ chưa bao giờ nói sao thì An Hinh lại nghiêm mặt, nói tiếp: “Nhưng nhớ là không đủ lấy gã hãm tài Triệu Chí Hàm đâu đấy.”

quan sát bó hoa màu hồng phấn bị dúi vào tay, Vân Hạ Sơ bồn chồn.

Tề biển cả gõ cửa rồi thò đầu vào, đôi mắt sáng ngời, cười vô cùng tươi: “Bà xã, em vắt quần áo xong xuôi chưa? Sẵn sàng đề nghị đi chúc rượu mình đấy nhé.”

“Vâng! Em chấm dứt ngay đây, anh chờ chút ít.” An Hinh đáp lời chú rể, Vân Hạ Sơ vội đặt bó hoa sang một mặt, lấy hộ An Hinh dòng áo lâu năm để thợ trang điểm nhanh lẹ tô điểm, chỉnh trang lại đầu tóc cho cô.

An Hinh khoác tay Tề biển, giữa tiếng vỗ tay cũng như câu chúc mừng của gia đình bạn, nụ cười cợt rạng ngời ấm yên, thỉnh thoảng cô lại quay đầu sang nói nhỏ sở hữu Vân Hạ Sơ: “Lấy ông xã đi! Cậu đã cảm thấy vô cùng ấm yên đấy!”

“Ừ! Hòa bình là tuyệt rồi!” Vân Hạ Sơ hùa theo, trong lòng bỗng dấy lên cảm hứng trống rỗng. Cô nàng An Hinh này mấy năm vừa rồi mải mê có quá trình, quên hết cả thành viên gia đình, bọn họ hàng, ai mà lại nhắc mang lại chuyện lấy chồng là lắc đầu quầy quậy. Bố mươi hai tuổi bắt đầu gặp mặt được chàng trai Tề biển lớn đang vội quay ngoắt một trăm tám mươi độ.

An Hinh là sếp của Vân Hạ Sơ, tổng chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của khách hàng trang sức Ân Y. Cô là gia đình nữ giới nổi tiếng và thành quả trong các ngành nghề kinh doanh trang sức, bằng chỉ trong vòng mấy năm ngắn ngủi cô đã dẫn dắt Ân Y hóa thành một đối thủ cạnh tranh đối đầu đáng gờm trong ngành trang sức.

Sau khi hôn lễ xong xuôi, An Hinh và Tề biển nhanh chóng khởi hành đi hưởng tuần trăng mật ở Provence thuộc miền đông nam nước Pháp. Đôi mắt An Hinh bao giờ cũng che lánh rạng ngời…

Trước cổng khách sạn, Vân Hạ Sơ đứng riêng lẻ một các bạn nơi đông đúc. Sau khi tạm biệt đôi hiền thê chồng trẻ đang rạng ngời ấm yên ấy, cô muốn quay về đại lý của người sử dụng để soát sổ tình hình tiêu thụ sản phẩm trong thời gian cách đây không lâu. Khom người xuống quan sát bó hoa hồng trong tay, cô lừng khừng một lát khi nhớ mang đến câu nói tâm thành của An Hinh: “Tớ vẫn truyền thiết lập lời chúc của tôi mang lại cậu rồi đó”, cô thấy không nỡ lòng Tặng Ngay bó hoa cho hai người vợ sẽ khôn cùng mong xin đứng bên cạnh.

Cảnh Thần đứng ở bậc dưới của cầu thang máy, đối mặt mang anh chính là teen girls gồm khuân mặt thanh tú. Cô sẽ ôm ấp một bó hoa hồng bó tròn gồm kết nơ vàng, mười ngón tay nhỏ nhắn lâu năm, chiếc váy len màu kem lâu năm đến đầu gối đơn giản, gọn gàng đi kèm với đôi bốt màu coffe nhạt, tóc mai được kẹp gọn sang một mặt bằng dòng kẹp tóc hình chiếc lá, quan sát rất trang nhã.

Cảnh Thần nở một nụ cười, nghiêng đầu nói sở hữu thằng bạn đồng nghiệp: “Nhìn kìa, cô gái vậy bó hoa ấy đang đơn nhất đấy!”

cậu bạn lộ rõ vẻ sửng sốt: “Hả! Cậu quen cô đấy à?” “No! Cậu không thấy cô nàng vừa lấy được bó hoa cô dâu ở một đám hỏi nào đấy sao? Xem ra chắc là cô gái vẫn muốn lấy chồng lắm rồi.” Cảnh Thần mỉm cười ranh mãnh.

“Trông cũng xinh xắn đấy nhỉ, chỉ có điều cũng chẳng còn tính năng hot. Sao, cậu rung rượu cồn rồi à?” thằng bạn tinh đùa trêu.

Cảnh Thần cười cợt lắc đầu, quan sát theo mẫu bóng nhỏ bé của bạn gái lạ, mái tóc đen nhiều năm buông xõa bên trên bờ vai, quan sát cũng như một chùm hoa ngải tiên nở trong gần như ngày đầu hạ. Ngay cả hương thơm cũng khá nhẹ nhàng, đấy tuyệt nhiên chẳng phải là bạn gái hình như khiến quý ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Nghe thấy tiếng mỉm cười từ ẩn dưới, Vân Hạ Sơ vô tình quay đầu lại chú ý, ở phía gần kề có cô, có anh chàng đội một chiếc mũ lưỡi trai, vóc dáng hết sức chuẩn chỉnh.

Lúc Đào Đào về mang lại nhà vẫn chính là giờ sáng. Vân Hạ Sơ chưa ngủ được, cô đang vào xem cụm căn hộ new dành mang đến mùa thu, được đăng download trên trang web của Swarovski. Bó hoa hồng màu hồng phấn bí mật bùng nổ trong mẫu lọ cổ rộng chứa đầy nước trong veo.

“Làm gì cụ, đêm tối khuya khoắt không ngủ cơ mà lên mạng tậu giai à?” Đào Đào giọng uể oải. Cô tựa lưng vào cửa ngõ phòng mắt nhắm hờ, mái tóc xoăn buông trên khuôn bên trái xoan xinh tươi như chùm tảo biển cả xum xuê phủ quanh một tảng đá đã mắt. Thấp thoáng dưới loại váy hai dây là vòng ngực đầy đặn, đầy bí mật…

Vân Hạ Sơ nói: “Hôm nay bà Vương tầng ba kêu ca rằng đêm tối khuya khoắt nhưng mà chuyên nghiệp tất cả cô nàng trang điểm diêm dúa mò về phía bậc thang ngôi nhà người trong gia đình, chần chừ cô ta làm nghề gì, chắc hẳn chẳng phải là người nhà cam đoan trang.”

Đào Đào liền phá lên cười yêu thích.

Giang Đào Đào cũng như Vân Hạ Sơ là đôi đồng bọn sống thông thường cùng nhau. Hai cô bé thiết lập chung một căn hộ cũ bao gồm tía buồng nghỉ ở bắc bộ vành đai tư này. Từ lúc vay tiền bank, sang tên sổ đỏ cho đến khi thay đổi chấm dứt ngoại hình bên trong căn phòng mất bao gồm cả tía tháng. Hai cô gái này đang chững chạc dẫu vậy vẫn chưa kết hôn. Riêng Đào Đào chỉ việc cô thích thì số anh chàng hy vọng cầu hôn cô chắc là xếp thành một hàng nhiều năm từ đường cao tốc bát Đạt Lĩnh cho tận chân Vạn Lý Trường Thành.

Còn Vân Hạ Sơ, cô khẳng định chưa mong lấy chồng, cơ mà chẳng qua chỉ mong sao lấy cho chấm dứt để mỗi khi về đến nhà chưa bị bà mợ nói bóng nói gió.

hơn nữa, cho tới lúc này Triệu Chí Hàm đang không đả cồn gì mang lại chuyện cưới xin. Đào Đào nói: “Hạ Sơ, nếu cậu giục Triệu Chí Hàm cưới cậu thì tớ sẽ giảm đứt quan hệ với cậu đó.”

do vậy, Vân Hạ Sơ đành yêu cầu từ quăng quật ý định ấy.

Cô tưởng rằng Triệu Chí Hàm là hình mẫu cánh mày râu cô chắc là lấy làm cho chồng: dung mạo bình bình, thu nhập cá nhân bình quân, kĩ năng hẹp.

Đào Đào cho rằng chỉ tiêu chọn lọc một nửa bạn đời của Hạ Sơ vẫn khiến cô đề nghị đối mặt sở hữu một tình ái nhạt nhẽo và cuộc hôn nhân vô vì.

Hạ Sơ nói: “Đây đó chính là loại nhưng tớ đợi mong.”

Một giờ đêm, Vân Sơ Hạ tắt máy tính, cô đánh răng rồi đi ngủ.

Đào Đào vừa tắm dứt và bật dậy khỏi bồn tắm, tóc cô bé còn vẫn xệp, mùi thơm của sữa tắm vô cùng dễ Chịu đựng, bên trước của con váy ngủ gồm thêu hình chú mèo Hello Kitty siêu dễ thương. Vân Hạ Sơ thầm ghen tị với sự xinh đẹp của Đào Đào.

Đào Đào đẹp tươi, đáng yêu từ bé dại. Mang đến tuổi dậy thì, cô càng phổng phao, rạng ngời và quyến rũ. Khi Hạ Sơ và Đào Đào mười hai tuổi, hai đứa ngồi bên trên ghế đá ở đầu ngõ, chiếc nắng đầu hạ không thật gay gắt. Hạ Sơ mặc cái áo sơ mi nền trắng thêu hoa nhỏ tuổi li ti và mẫu quần trườn blue, chân đi đôi giày lười kiểu công chúa màu xanh da trời nước đại dương, trông thật cute. Cô lấy từ trong túi ra một dòng kẹo trái cây, chuyển cho Đào Đào đang ngồi ở bên cạnh. Đào Đào đút cái kẹo vào miệng, vị ngọt của quả đào ngấm vào lưỡi thật dễ chịu. Đào Đào giơ giấy kẹo bởi túi bóng lên trước tia nắng, nheo mắt lại, hỏi: “Hạ Sơ, cậu sinh vào đầu mùa hạ à?”

Vân Hạ Sơ lắc đầu: “Không, tớ sinh vào mùa đông. Ông ngoại tớ bảo ngày hôm ấy rơi round tuyết bước đầu trong năm, tuyết bay lất phất, ông bảo định đặt tên con bé bỏng trắng cũng như tuyết này là Vân Tuyết Sơ.”

“Thế à! Chũm tại sao sau này gia đình bạn lại Điện thoại tư vấn cậu là Hạ Sơ?” Đào Đào khúc mắc.

“Nghe nói là do bà mẹ tớ cứ đòi đặt tên đó cho bằng được. Do bố mẹ tớ quen nhau vào đầu mùa hạ. Bà mẹ tớ thích nhất là hai câu thơ: “Mưa tạnh nắng mới lên, bông liễu vờn trong gió. Buồng công tác của ông nội tớ còn treo bức tranh bằng văn bản vì bà bầu tớ viết.”

“Chuyện tình của bố mẹ cậu lãng mạn thật.” Đào Đào thốt lên, cô cảm nhận chất ngọt của con kẹo hoa quả len vào tận cuống lưỡi.

Hạ Sơ im lặng. Cô mồ côi bố mẹ từ nhỏ cũng như sống cùng ông ngoại, đều chuyện về ba mẹ, phần nhiều là do ông ngoại kể mang đến cô nghe. Trong cam kết ức của cô ý, hình ảnh về người ba, bà mẹ thật êm ấm tuy thế mơ biển.

buổi sáng sớm tỉnh dậy, Hạ Sơ dọn dẹp nhà cửa. Lúc ấy Đào Đào đang ngồi trong phòng ăn uống, mẫu thiết kế thư nhàn. Bộ váy văn phòng và công sở màu lông loài chuột, mái tóc buộc cao ẩn dưới tôn bổ xung bề ngoài đã mắt, lôi cuốn. Hạ Sơ siêu yêu mếm dung nhan của Đào Đào, các ngày Đào Đào lại tạo nên mang một sự quyến rũ bắt đầu.

thấy được Hạ Sơ, Đào Đào cười cợt và đẩy cốc sữa đậu nành cùng với bánh quẩy về phía cô: “Vừa nãy tớ xuống bên dưới thiết lập đồ ăn bữa sáng thì gặp bà Vương. Bà đó bảo nhỏ với tớ rằng, vừa mới đây khu ngôi nhà của chúng ta new có một anh chàng lái xe Toyota gửi cho, nhìn khôn xiết đẹp trai, nhưng mà lối sống có thể chưa ổn lắm. Bởi vậy cô nàng trang điểm diêm dúa mò cho đêm nọ chín mươi phần trăm là đến mua anh ta, bà bảo tụi mình phải cảnh giác đó.”

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

Tóm tắt truyện Định Mệnh Khiến Anh Yêu Em

teen girls trẻ nhận ra sự hỗ trợ từ một thành viên gia đình phái mạnh cô chưa quen. Dần dần cô new biết được ấy bởi vì cha cô nhờ vả. Câu chuyện xoay quanh công việc hình thành tình cảm giữa anh cũng như cô khi cô tự mở cửa hàng riêng của mình, họ dần phiêu bạt mối tình cũng như định mệnh đã đoạt cho nhau

Ra mắt truyện Định mệnh khiến anh yêu em

Tác giả: Dạ Tiểu Vy
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Định mệnh khiến anh yêu em

Tiếng gõ cửa vang lên có tác dụng cô gái bé dại rời mắt khỏi chiếc Smartphone quan tâm. Ngẩng đầu lên chú ý đồng hồ, vẫn khuya vậy này rồi nhưng ai còn gõ cửa nhỉ? Nghĩ gắng cô ra xây dựng.

– Xin hỏi, cô liệu có phải là Trương Thiên Di? – Một người thân đàn ông trung niên trong bộ đồ áo giao hàng khá cũ với nét mặt hiền hậu hỏi cô.

– đúng là tôi. – Cô nóng vội trả lời.

– Đây là thư của cô. Xin lỗi vì đã trải phiền cô hiện giờ. – Nói rồi ông ta cúi đầu xin phép về.

cố gắng trên tay hộp thư màu trắng sữa được gói vô cùng ti mỉ. Là thư từ cha ở Mĩ, cô mở ra xem thì chỉ một lá thư cũng như bức ảnh của 1 thành viên gia đình còn trai khôn xiết khôi ngô tuy vậy hiện hữu lên vẻ thờ ơ. Lá thư viết:

“Con gái yêu của tía… Tía chuyển bé một bức ảnh phiền con giống như chọn giúp tía mình trong hình họa không? Nếu được bố cảm ơn con trước. Ba đề nghị sắm thành viên này để nói một chuyện cần thiết dẫu vậy cậu ta đang về Vệt mà lại cha thì tất cả vấn đề bận phải vài ngày sau ba đã về. Đến lúc ba về cha vẫn chuyện trò này đến con biết phần đa thứ. Bạn này năm nay 27 tuổi làm cho ở C.ty The best. Ý muốn là đang không có tác dụng nặng nề nhỏ. Yêu con…

ba của của con. “

Đọc ngừng lá thư từ ba cô, cô rứa bức hình lên quan sát mọi người trong ảnh: chưa mấy ấn tượng nói cách khác là lãng quên.

Cô là thành viên ” nước mang lại chân mới nhay” nên hiện thời Việc quan trọng của cô ý là ngủ, việc khác mai tính.

************

7h sáng hôm sau…

Cô dậy sớm vì có việc được chuyển giao, may bây giờ trường cho nghỉ vày trời lạnh buộc phải cô được thong thả đi chơi. Bật lên cái xe đạp màu đen của cô ấy phóng tới C.ty The best- một C.ty bào chế đa số mặt hàng trong phần đông lĩnh vực, là công ty hùng dạn dĩ nhất Á Lục.

Đứng trước công môn ty, cô vậy Tấm Ảnh trong tay nhưng mà bình thản đi vào trong chú ý rất nhiều góc nhìn của mình. Có một số người nói nhỏ:

– C.ty các bạn đến sinh viên ra vào từ khi nào vậy?

– Ai biết. – Một mọi người khác đáp

Cô đi về phía cô lễ tân chìa bức ảnh ra hỏi:

– Chị ơi, cho em hỏi. Chị tất cả biết ai đây không ạ?

Cô lễ tân có vẻ không ưa Thiên Di lắm, nhìn vào bức hình mang vẻ bên coi thường. Vừa new quan sát vào hình họa cô ta đang sửng ốm ngạc nhiên:

– Cô gồm quan hệ gì có mình này?

– À, bên tôi chỉ tìm thành viên gia đình hộ thôi.

– Đây là tổng người đứng đầu C.ty bên tôi, cô đang hẹn trước chưa?

“Tổng giám đốc? ” Cô quan tâm đến một lúc thì nói:

– Xin lỗi chúng tôi không hẹn, dường như mang lại tôi gặp gỡ anh ta không?

– Cô đề nghị hẹn trước new được gặp mặt. – Cô lễ tân bước đầu nặng nề Chịu.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

– nhưng tôi phải chạm chán anh ta có chút chuyện phiền cô Hotline tổng người đứng đầu của cô ý xuống hộ chúng tôi còn nếu không tôi đang tự các bạn lên gặp gỡ anh ta. – Cô nói vẻ quyết định.

– Cô….- Cô lễ tân tức giận.

Từ cầu thang máy bước đi một các bạn đại trượng phu hào nhoáng trong cỗ vet Black với hàn khí tỏa ra từ người nhà có tác dụng thành viên khác chưa khỏi run sợ tuy vậy mang cô thì không. Thấy anh ta ra cả đám nhân viên cúi chào:

– kính chào Trần tổng.

– có chuyện gì cơ mà rầm rĩ vậy? – Anh sử dụng chất giọng lạnh hơn băng hỏi cô lễ tân.

– À vâng… Tất cả cô đây muốn tậu Trần tổng. – Cô lễ tân run sợ.

– sắm tôi? – Nói xong anh quay ra quan sát cô- một bạn gái bé bỏng với mái tóc đen nhiều năm ngang lưng mặc cỗ quần sinh cục đại học A, bên trên đầu đội chiếc mũ len trắng như tuyết. Khuôn bên tanh thoát cộng đôi mắt phệ tròn đen láy vẫn quan sát chăm chăm vào anh. Ai mà lại to gan lớn mật dám nhìn thẳng mắt anh sao? Anh nhếch mép cười:

-Tiểu thư đây tậu bên tôi bao gồm bài toán gì?

-Không nên bên tôi mua anh cơ mà là bố bên tôi sắm anh, bên tôi chỉ sắm hộ ông đó thôi. – Cô nói và mắt đã nhìn thẳng anh.

– bố cô? – Anh nhíu máy.

Cô không nói gì nữa mà cứ cố gắng kéo anh rời khỏi C.ty trong bé mắt trầm trồ của chúng ta.

– Này, cô kia… – Anh định nói gì ấy thì bị cô ngắt lời.

– Anh… Chắc là cho tôi xin số điện thoại không?

– À thì ra là cô thích chúng tôi hả? – Anh mỉm cười đểu.

– không phải.

– nỗ lực cha cô tậu chúng tôi gồm vấn đề gì?

– Ra cảng hàng không thì biết, sao anh hỏi các thế? – Cô gắt nhẹ.

– Cô…- Anh thở nhiều năm chán chường.

– Anh tự ra sân bay nhá, chúng tôi về trước đây. – Cô quay lại cười một nụ mỉm cười tươi với anh.

Anh không quan tâm định đi vào công ty thì điện thoại reo lên. Là bố anh Điện thoại tư vấn.

– Alô bố gọi con tất cả chuyện gì?

………….. 1 Phút sau………..

– bé cho ngay. – Rứa là anh lao lên dòng BMW đen loáng phóng bặt tăm.

******

– Đây là cô gái bé đề nghị tậu. – Một gia đình bạn đân ông đứng tuổi ôn tồn bảo. Đó là tía anh tên Trần Nhật Phụng.

” bạn gái này…” Anh nhíu mày nhìn cô gái trong ảnh rồi cần đến kí ức nhớ lại, là teen girls gây sự ở công ty anh. Anh khẽ nhếch môi mỉm cười trước sự thú vị đang hóng anh và cô.

– cô gái này là ai? – Anh hỏi bố anh vờ cũng như không biết.

– Đây là cô bạn nữ của bạn ta ông Trương Hữu. Nhỏ nhỏ nhắn năm nay 21 tuổi khôn xiết lễ phép lại đã mắt nữa. – Ông Phụng hình như siêu bằng lòng về cô gái này.

– vậy à…. – Anh mỉm cười thâm nho.

********

chính trong ngôi nhà của bạn của Thiên Di….

– bị tiêu diệt rồi, quên không cài thức ăn ngày hiện nay rồi. – Cô lắc đầu nhìn vào bao phủ lạnh. Lại một chuyến hành trình nữa trong thời tiết báo giá rét này thật bã. Cô lại leo lên cái xe đạp vồ cập cũng như thẳng tiến cho trung tâm thương mại.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài