5 Bộ Phim Nổi Tiếng Hollywood Bị Dính Lời Nguyền C.H.Ế.T C.H.Ó.C | Xem Gì Hôm NayCác bạn biết không, có rất nhiều dự án phim tại kinh đô điện ảnh Hollywood không bao giờ được hoàn thành để ra mắt khán giả vì dính phải những lời nguyền bí ẩn vô cùng đáng sợ.

Trong quá trình phát triển của nền công nghiệp điện ảnh Hollywood, các nhà làm phim, diễn viên đã không ít lần chứng kiến những câu chuyện rùng rợn trùng lặp đáng sợ liên quan đến những bộ phim nổi tiếng. Và nhiều người nói những bộ phim ấy đã bị nguyền rủa. Vậy thực hư việc này ra sao, các bạn hãy cùng XGHN điểm danh 5 bộ phim dính lời nguyền chết chóc này nhé!
—————————————————————–
✩ Fanpage Facebook:
✩ Đăng Ký Kênh:
✩ Liên hệ quảng cáo qua hotline: 0967066995
—————————————————————–
Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:

—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★ Hài Hước – Đẹp Mắt:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Thủ Thuật Cuộc Sống:
★ Câu Đố Xoắn Não:

#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

47 thoughts on “5 Bộ Phim Nổi Tiếng Hollywood Bị Dính Lời Nguyền C.H.Ế.T C.H.Ó.C | Xem Gì Hôm Nay”

  1. Xàm xí. Cứ cho là lời nguyền có thật đi thì nó cũng không thể khiến ai đó chết vì bệnh đc. Vì chết bệnh là cái chết bình thường nhất rồi. Với lại ai mà chả phải chết. Bây giờ mà tớ nói tất cả những người đã xem video này đều phải chết thì các bạn có tin không. Mình nói cái tụi miệng lưỡi giang hồ chứ không nói về Xem gì hôm nay nha.

  2. âm nhạc và điện ảnh hiện tại cũng để truyền tải một thông điệp nào đó, cho người xem cái mà người xem cần phải xem, điều khiển tâm trí người xem

  3. Chị ơi em xem nhiều phim nhưng không biết điều đáng sợ nầy huhu .. mình tập làm YouTube nhưng không có ai đêm xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *