AJARN GAE Huấn Luyện Viên Muay Thái Nổi Tiếng Chuyên Nghiệp. Huấn Luyện Các Chiến Binh#Gae #AJARNGAE #MuayThaiGae #SuthatMuangmun #MuaythaigaeBoxing
AJARN GAE Huấn Luyện Viên Muay Thái Nổi Tiếng Chuyên Nghiệp. Huấn Luyện Các Chiến Binh.
Suthat Muangmun, hay Gae, là một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất trên đường đua MuayThai. Huấn luyện viên trưởng cho Câu lạc bộ Chiến đấu Elite, Gae hiện đang điều hành phòng tập thể dục EFC ở Bangkok và có đội ngũ chiến binh của riêng mình.

Sinh ra ở Nakhon Sawan, Gae đã có cuộc chiến cạnh tranh đầu tiên tại một hội chợ đền thờ địa phương khi anh mới 8 tuổi. Mặc dù anh ta thua trận đầu tiên về điểm do không được đào tạo, anh ta ngay lập tức yêu môn thể thao này. Anh ta chiến đấu trong tất cả các hội chợ đền thờ địa phương cho đến khi anh ta được phát hiện bởi một huấn luyện viên địa phương đã đăng ký anh ta vào một phòng tập thể dục ở tuổi 9. Gae đã dành vài năm tiếp theo để chiến đấu ở vòng đua phía Bắc Thái Lan trước khi chuyển đến Bangkok, nơi anh ta thi đấu trong 2 năm cho đến khi một chấn thương tồi tệ kết thúc sự nghiệp của mình.

Mặc dù ban đầu Gae không có kế hoạch trở thành một huấn luyện viên, nhưng anh sớm nhận ra rằng anh nhớ muyathai quá nhiều sau khi nghỉ hưu. Đầu tiên anh bắt đầu đào tạo trẻ em và sau đó làm việc trong một phòng tập thể dục đào tạo người Thái theo phong cách địa phương trong 5 năm. Sau đó, ông bắt đầu đào tạo người nước ngoài và nhanh chóng trở nên rất thành công. Ông có tiếng là thúc đẩy sinh viên của mình phát huy hết tiềm năng và ngày nay đã trở thành một trong những giảng viên Thái Lan nổi tiếng nhất cho người nước ngoài ở Thái Lan.

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *