Bài cúng sao giải hạn kế đô mới nhất năm 2021

Sao Kế Đô 2021 – Sao Kế Đô là sao xấu hay sao tốt? Theo hệ thống sao Cửu Diệu thì sao Kế Đô là 1 trong những sao xấu. Mời những bạn xem tuổi sao Kế Đô chiếu mệnh và bài cúng sao giải hạn Kế Đô trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.


Sao Kế Đô là sao gì

Sao Kế Đô là một trong hung tinh mang đến sự buồn khổ, tuyệt vọng và chán nản, ghẻ lạnh. Sức khỏe của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng tác động từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy không an tâm, luôn tự ti & không tin chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí có khả năng sẽ bị nặng hơn, lòng tin thường không ổn định, hay buồn chán tuyệt vọng và chán nản. Nhà đạo không yên tâm, nảy sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam nhi gặp sao này phải đi xa mới có tiền tài còn quanh quẩn ở trong nhà dễ gặp tai họa, bị phụ nữ hại.

Phụ nữ cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì Ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi lẽ theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không còn tác động xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng & thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví dụ như vạn sự bắt đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế cho nên chủ nhà cứ mong muốn, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Tuổi sao Kế Đô 2021

Để biết được sao Kế Đô chiếu mạng so với nam và nữ thì người ta xác định phụ thuộc vào tuổi âm lịch & giới tính, có nghĩa là tính theo tuổi bào thai hay trong dân gian vẫn gọi là “tuổi mụ”. Theo đó, sao Kế Đô sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

– Nam mạng gặp sao Kế Đô vào các năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Kế Đô vào các năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

Sang năm Tân Sửu 2021 những người sinh năm sau đây sẽ bắt gặp sao Kế Đô chiếu mạng:

Nam mạng: 2006 (Bính Tuất), 1997 (Đinh Sửu), 1988 (Mậu Thìn), 1979 (Kỷ Mùi), 1970 (Canh Tuất), 1961 (Tân Sửu), 1952 (Nhâm Thìn).

Nữ mạng: 2012 (Nhâm Thìn), 2003 (Quý Mùi), 1994 (Giáp Tuất), 1985(Ất Sửu), 1976 (Bính Thìn), 1967 (Đinh Mùi), 1958 (Mậu Tuất), 1949 (Kỷ Sửu).

Hạn sao Kế Đô 2021

Gặp điều hung dữ: với những tuổi gặp sao hạn Kế Đô vào năm 2021 sẽ gặp các chuyện ác loạn từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong mái ấm gia đình xẩy ra.

Gặp nhiều thị phi: trong thời điểm 2021 này những tuổi gặp hạn Kế Đô sẽ bắt gặp không ít điều thị phi, người tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Chuyện tình cảm: tình cảm với tuổi gặp hạn sao Kế Đô chiếu mệnh trong những năm 2021 cũng không được may mắn, vợ chồng thường xuyên cự cãi, thường bắt đầu xung đột với các luận điểm nhỏ nhặt. Với người chưa kết hôn, tình duyên trắc trở, lận đận, đứt gánh giữa đường, với người nào cũng không thành.

Luận điểm sức khỏe: sức đề kháng của người có sao Kê Đô chiếu mệnh trong thời điểm 2021 chưa được tốt lắm, cũng hay bị đau ốm, thuốc thang nhiều.

Với sao hạn Kế Đô ở nam nhi sẽ hạn nặng hơn đối với nữ giới, những nam mạng cần thận trọng. Nhưng sao Kế Đô dù là sao hạn nhưng sao hạn lại sở hữu phúc. Đối với người nữ giới mang bầu sẽ được hung hóa cát gặp được không ít màu đỏ lộc may và rất bổ dưỡng cho đứa trẻ. Không những thế với người có sao Kế Đô chiếu mạng tăng cường việc buôn bán buôn bán minh chứng và khẳng định sẽ chiến thắng.

>>> Xem thêm: Sao hạn tuổi Mão năm 2021

Đặc tính sao Kế Đô được ghi trong đoạn thơ sau đây:

Kế đô chiếu mệnh trong năm này
Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng
Đàn bà vận mệnh long đong
Ốm đau tang chế nặng trong năm này
nam giới tuy nhẹ cũng lây như nàng
Phúc lớn qua khỏi được an
Không thì tai hoạ vương mang có ngày
Phòng người làm vấp rủi nguy
Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng
Tham tài dục lợi không yên tâm
Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền


Cách giải hạn sao Kế Đô

1. Cúng sao Kế Đô ngày nào

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng, đặt bàn thờ cúng về hướng chính tây, trên bàn thờ cúng đặt 21 ngọn đèn (nến) sắp xếp theo một số địa điểm hướng sao hiện để cúng sao hóa giải.

2. Giờ cúng sao Kế Đô

Dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng tây, vào mức 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào phòng bếp đốt là được.

3. Lễ vật cúng sao Kế Đô

21 ngọn đèn hoặc nến
Bài vị màu vàng thẫm của sao Kế Đô
Mũ vàng thẫm
Đinh tiền vàng
Gạo, muối
Trầu cau
Hương hoa, trái cây, phẩm oản
chai nước suối
Lưu ý: toàn bộ đều màu vàng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy gold color gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.​

4. Bài vị cúng sao Kế Đô

Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy gold color viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng tây, vào tầm 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào khu nhà bếp đốt là được.

Dùng một cây rìu (nếu có) chặn trên giấy tờ, lấy vải trùm kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Tiếp đến, mặt hướng vào Chính Tây tĩnh tọa (thiền).

5. Bài cúng sao Kế Đô

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc hoàng thượng Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.

– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………

ngày hôm nay là ngày ….. Tháng …… năm ………………. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương setup linh án tại (địa chỉ) …………..… để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, nhà đạo bình yên, thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Tiếp nối lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Theo nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *