Bật mí tính cách ít ai biết đến của tuổi Dậu 1981

Theo cách tính can chi trong văn hóa Á Đông thì 1981 là năm tân dậu. Những người sinh năm này thuộc tuổi tân dậu tức là tuổi con gà. Chù kỳ 60 năm chung ta sẽ bắt gặp lại tuổi tân dậu.

1981 là tuổi gì?
Người sinh năm 1981 là tuổi con gà còn gọi là tuổi tân dậu. Hay sở hữu thể gọi là Long tàng chi kê tức gà trong lồng. Tính theo dương lịch là bắt đầu từ ngày 05/02/1981 tới hết ngày 24/01/1982.

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Tân dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh mộc – thạch lựu mộc tức gỗ cây lựu đá. Ngũ hành tương sinh là thủy, hỏa. Ngũ hành tương khắc là thổ, kim.

Một số đặc điểm chung của tuổi 1981
Tuổi tân dậu 1981 là người vô cùng quý trọng tình cảm, luôn kính trọng bố mẹ. Tuy nhiên những người này lại không được ở gần bố phụ mẫu, anh em trong nhà, bắt buộc bôn bố khắp nơi để kiếm sống. Cuộc đời thuở nhỏ sung sướng nhưng to lên khá vất vả. Cuộc sống ko mấy thuận lợi phải tiền kiếm được cũng chỉ vừa đủ. Cuối đời được hưởng cuộc sống an nhàn, được hưởng phúc phần từ con cháu.

Tính cách

1981 sở hữu tính bí quyết mạnh mẽ, độc lập từ nhỏ, siêu kiên định với ý kiến và suy nghĩ của mình. Thuở bé thì tính cách sở hữu phần tương đối hướng nội nhưng khi lớn lên do nên bôn bố phổ biến để mưu sinh nên họ khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Tân dậu 1981 là những người thật thà, sống vô cùng chân chất và mang phần hơi khô khan một chút {}.

Là người đề cao mẫu tôi cá nhân nên luôn đặt phổ biến kỳ vọng vào bản thân mình cũng như những người khác. Trong công việc họ khá khắt khe và tỉ mỉ. Làm việc sở hữu tổ chức và cực kỳ đam mê công việc.

Công danh sự nghiệp

ko mang gì là nổi trội cho lắm. Tuổi trẻ có cố gắng rộng rãi nhưng công danh, sự nghiệp chỉ ở mức bình xoàng do khiến ra tiền nhưng lại hay hoang phí. Để mang được một cuộc sống mang của ăn, của dành dụm thì buộc phải trải qua thời trung niên rất vất vả, trắc trở.

lúc bước qua tuổi 45 cuộc sống mới được coi là dễ thở hơn, sở hữu nhiều cơ hội thuận lọi để tạo lập sự nghiệp. Toàn bộ mọi hậu quả mang được đều do tự mình gây dựng buộc phải chứ ko nhờ vả được ai trong gia đình cả.

Tình cảm

Tình duyên của tân dậu ban đầu cũng bắt gặp phổ biến gian truân, lận đận. Sở hữu nhiều lần thay đổi trong tình duyên. Cụ thể giả dụ sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch sẽ mang khoảng hơn 3 lần thay đổi trong tình duyên. Sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 12 âm lịch thì sẽ có khoảng hơn 2 lần thay đổi. Còn sinh vào tháng 2, 9, 10 sẽ tương đối may mắn vi chỉ sở hữu 1 lần thay đổi là sẽ sắm được người bạn đời đi cùng mình tới suốt cuộc đời.

Được những người thân trong gia đình yêu đương. Thê tử, con mẫu yêu thương kính trọng. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái hòa thuận yêu quý nhau. Gia đình siêu quan trọng đối với người tân dậu.

Sinh năm 1981 hợp hướng nào
Nam mạng

Nam sinh năm 1981 buộc phải lựa hướng rẻ để làm cho hướng chính khi mẫu mã kiến trúc nhà ở. Các hướng thấp sẽ mang đến vận may thấp trẻ trung và tài lộc cho gia chủ.

Hướng chính bắc – phục vị: cuộc sống khi đầu có phát đạt, nhưng về sau này thì khắc vợ, hại con. Thê tử con gặp nạn, không có con nối dõi.

Hướng chính đông – thiên y: Ban đầu cũng khiến ăn ra nhưng về sau sẽ khắc thê tử con. Ít con mẫu, ko sở hữu con nối dõi. Nhân đinh bất lợi.

Hướng Đông nam – sinh khí: Thuận lợi về công danh, phát tài phát lộc. Con mẫu học giỏi, thi cử đỗ đạt. Con đàn cháu đống, có hiếu với cha phụ mẫu. Bà xã chồng yêu thương, kính trọng nhau. Nhân đinh đại vượng.

Hướng chính nam – phúc đức: sở hữu cuộc sống giàu sang trọng, phú quý. Cuộc sống sẽ gần như cả 3 yếu tố phúc, lộc, thọ. Con dòng đầy nhà, hiếu thuận với cha phụ mẫu, sống hiền lương. Nhưng hướng này ở lâu thì sẽ khắc và hại bà xã. Hóa giải bằng phương pháp đặt bếp tại hướng chính đông hoặc đông nam.

Hướng ko hợp: Tây nam – tuyệt mệnh, Đông bắc – ngũ quỷ, Tây bắc – lục sát, Tây – họa hại.

Nữ mạng

Hướng chính tây – phúc đức: Nam,nữ trung hiếu, hiền lương. Nam đúng đắn, nữ tuấn tú. Ở từ 4 tới 9 năm thì phát phước, phổ biến việc tốt lành đến.

Hướng tây bắc – thiêng y: vô cùng tốt cho giả chủ, giúp gia chủ mang cuộc sống giàu sở hữu, trẻ trung. Công danh công thành danh toại, quyền cao chức rộng rãi. Trai sống nhân từ, gái giữ tiết nghĩa, con đàn cháu đống.

Hướng đông bắc – phục vị: Thuở ban đầu cuôc việc thuận lợi, khiến ăn ra nhưng về sau sẽ không tốt, người thưa dần.

Hướng tây nam – sinh khí: Ruộng vườn, sản vật toàn bộ. Cuộc sống sung túc, ấm no. Nam, nữ sống lâu. Con loại đầy nhà, hiếu thuận.

Hướng không hợp: Bắc – tuyệt mệnh, Đông – họa hại, Đông nam – ngũ quỹ, Nam – lục sát.

Sinh năm 1981 hợp với tuổi nào trong khiến cho ăn?

Nam 1981 hợp tuổi 1981 (tân dậu), 1983 (quý hợi), 1989 (kỷ tỵ) giúp công việc thuận lợi, phát đạt. Kỵ tuổi: 1985 (ất sửu), 1990 (canh ngọ), 1997 (đinh sửu), 1979 (kỷ mùi), 1978 (mậu ngọ). Giả dụ kết hợp làm cho ăn với những tuổi này sẽ không gặp may mắn.

Nữ 1981 hợp tuổi 1983 (quý hợi), 1989 (kỷ tỵ) giúp công việc thuận lợi, phát đạt. Kỵ tuổi: 1985 (ất sửu), 1990 (canh ngọ), 1997 (đinh sửu), 1979 (kỷ mùi), 1978 (mậu ngọ). Trường hợp hài hòa làm ăn với những tuổi này sẽ ko bắt gặp may mắn.

Nam 1981

Làm đám cưới với nữ tuổi 1981 (tân dậu), 1987 (đinh mão) gặp gỡ số tam vinh hiển, tương đối tốt. Sẽ có cuộc sống giàu sáng sủa, phú quý. Vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc. Công danh lẫn tiền bạc đều phát triển, được phổ biến người yêu thương, trọng vọng.

Làm đám cưới với nữ 1983 (quý hợi), nữ 1984 (giáp tý), nữ 1989 (kỷ tỵ) gặp số Nhất phú quý tức là bà xã ông xã sở hữu cuộc sống giàu lịch sự, phú quý. Ví như ít phước thì vẫn có một cuộc sống tương đối nhái. Hai vợ chồng hòa hợp phải công việc thuận lợi, hanh thông. Cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Làm đám cưới với nữ 1986 (bính dần) gặp số tứ đạt đạo được quý nhân giúp đỡ, công việc khiến ăn thuận lợi. Tuy nhiên tính phương pháp hai bà xã ông xã mang phần không được hòa hợp buộc phải nên phải nhường nhịn nhau để sở hữu cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên vui.

Thành hôn với nữ 1982(nhâm tuất), nữ 1988 (mậu thìn) gặp số nhì bần tiện. Cuộc sống sẽ ko được thấp cho lắm. Công việc ko mấy thuận lợi, buộc phải chịu cảnh thiếu thốn thời gian đầu, về hậu vận sẽ ấm no nếu hai thê tử phu quân buộc phải cù, siêng năng. Tính cách hai vợ ông xã mang phần hòa hợp.

Nam tuổi tân dậu 1981 kỵ kết hôn với các tuổi: 1985 (ất sửu), 1991 (tân mùi), 1997 (đinh sửu), 1979(kỷ mùi) phạm biệt ly, thành hôn nữ 1990 (canh ngọ), 1978 (mậu ngọ) phạm tuyệt mạng

Nữ 1981

Kết hôn với nam tuổi 1981 (tân dậu): nam nữ tuổi này thành hôn với nhau gặp gỡ số tam vinh hiển. Hầu hết chuyện đều rẻ. Cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

làm đám cưới với nam tuổi 1980 (canh thân): bắt gặp số Tứ đạt đạo tức sở hữu quý nhân giúp đỡ trong công việc khiến cho ăn nên luôn gặp thuận lợi. Hai vợ chồng hòa hợp, có cuộc sống hạnh phúc.

>>> Tìm hiểu thêm: xem boi ngay sinh

Làm đám cưới với 1976 (bính thìn): mang số tam vinh hiển tức luôn gặp quý nhân giúp đỡ trong đa số chuyện phải tính toán việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. Hai vợ chồng hòa hợp, sống hòa thuận với nhau tới cuối đời.

Thành hôn tuổi 1975 (Ất mão): bắt gặp số tứ đạt đạo, công việc chỉ ở mức bình thường. Ví như sinh được con gái đầu thì hợp. Hai thê tử phu quân tương đối khắc khẩu, không được hòa hợp bắt buộc ví như muốn sống lâu dài nên nhường nhịn nhau.

Kết hôn tuổi 1973 (quý sửu), 1983 (quý hợi): gặp gỡ số nhất phú quý, được hưởng giàu lịch sự. Công việc tất cả sự đều hanh thông, thuận lợi. Tính phương pháp hai thê tử ông xã hòa hợp.

Ko bắt buộc thành hôn với tuổi 1977 (đinh tỵ), 1972 (Nhâm tý): gặp gỡ số nhì bần tiện. Thời gian đầu sẽ gặp gỡ cảnh thiếu thốn, tương đối vất vả nhưng về hậu vận sau này thì sẽ khiến ăn ra. Hai vợ chồng có tính bí quyết hòa hợp.

Nữ tuổi tân dậu 1981 đại kỵ lấy ông xã những tuổi sau: 1979 (kỷ mùi) phạm biệt ly, làm đám cưới nam 1978 (mậu ngọ) phạm tuyệt mạng, thành hôn nam 1974 (giáp dần) phạm biệt ly.


Tuổi tân dậu 1981 hợp với màu gì?
Màu hợp: hợp với màu của bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Hợp với màu của hành thủy tương sinh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Màu kỵ: kỵ những màu thuộc kim là màu xám, màu trắng.

Nguồn: xem bói tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *