Bí ẩn cung hoàng đạo: Vận mệnh Xử Nữ nhóm máu B

Bí ẩn cung hoàng đạo: Vận mệnh Xử Nữ nhóm máu B

Đáng yêu nhưng nhu nhược, cung Xử Nữ nhóm máu B là điển hình nổi bật của tuýp người dùng lý trí không chế cảm hứng, đàn áp con người thật của chính bản thân mình vào sâu bên trong vỏ bọc.

Tính cách

Cung Xử Nữ nhóm máu B là kẻ có rất nhiều mâu thuẫn trong tính cách. Tính cách của group máu B là lạc quan, thẳng thắn, hành vi tích cực và lành mạnh, khuyết điểm là hơi không cẩn thận. Tính cách của Xử Nữ là nề nếp, chỉn chu, có phần vượt mức, thao tác trật tự, theo kế hoặc và căm ghét dở giữa chừng.

bởi vì hai phần tính cách trái ngược nhau này cùng sinh tồn trong 1 chủ thể mà bao giờ chúng cũng đối chọi khiến Xử Nữ có phần hoài nghi những hành động của bản thân, mất tập kết, do dự thiếu quyết đoán. Mới gặp thì thấy người này sao mà sáng sủa thoải mái và dễ chịu thế, rất dễ chung sống nhưng thực ra nội tâm của bạn qua nâng cao, không dò hết được.

Xử Nữ thường không sẻ chia tâm lý với những người khác, đặc biệt là vấn đề tương quan tới cảm tình. so với việc làm, bạn rất có trách nhiệm, không khi nào bớt xén, làm không cao sẽ không có thấy gì yên lòng. Nhưng sinh hoạt từng ngày lại sở hữu phần bừa bãi, mơ mơ màng màng, dáng vẻ lười nhác.

Thái độ của bạn so với vấn đề cũng xích míc, lúc trước vừa thế này, lúc sau đã lại thế khác, thay đổi rất nhanh. Tuy rằng thường tự nói bản thân thích cuộc sống thường ngày độc lập tự tại, không chịu ràng buộc nhưng nội tâm lại trọng sĩ diện, bị cổ xưa cùng những quan niệm tâm linh trói buộc.

Một đặc điểm rất có ích với học viên, người phân tích là bạn rất có năng khiếu sở trường tìm tòi, hứng thú với học hành và không cố chấp, chuẩn bị tiếp thu cái mới. Bạn nắm rõ các điều nhỏ, nhưng khái quát thành điểm chính, vấn đề lớn thì chưa đủ khả năng nên nhiều khi chỉ nhìn thấy một góc vấn đề.

khả năng phân tích, phê bình của cung Xử Nữ nhóm máu B rất mạnh, động chuyện gì cũng có thể lập luận & đặt ra ý kiến. đôi khi bạn khá khắt khe, khẩu ca thiếu chuẩn mực dẫn tới việc không hài lòng của người khác. mặt khác, người này ưa thật sạch sẽ nghiêm trọng nên người xung quanh cũng xa lánh, ít dám gần.

Nếu thời gian bạn ra đời không chịu ảnh hưởng cuả Mặt Trời, sao Mộc hoặc sao Hỏa thì các bạn sẽ là kẻ nhìn xa trông rộng, quả cảm phấn đấu, trong công việc luôn cảm thấy mình là yếu tố không thể thiếu. lời khuyên là trong tương đối nhiều việc chớ nên “quá” để ngăn cản bị đẩy tới thái cực tiêu cực.

Cảm tình

Cung Xử Nữ nhóm máu B là người có lòng tin giao lưu, điều kiện chọn lựa đối tượng chủ yếu là hoàn toàn có thể truyện trò, tâm sự, thấu hiểu lẫn nhau hay là không còn bề ngoài thì không quan trọng. Một khi bạn cảm nhận thấy rất có thể sẻ chia học thức & nhân sinh quan với người ấy thì tự nhirn sẽ tán tỉnh và hẹn hò.

phương pháp hẹn hò của người này là từ tốn lờ lững, trì chuyện nhiều để hiểu nội hàm của nhau nên có vẻ như thiếu tính lãng mạn. Xử Nữ hướng về lý tính, che giấu sự nhiệt tình rất kĩ. Tuy rằng yêu đấy nhưng bạn không cảm nhận thấy rằng vì có hoa hồng nên chỉ vứt bỏ bánh mì.

Bạn chú tâm quan trọng hiện thực, nhu yếu người đó cho bạn yên ổn, hạnh phúc. Dẫu khám phá vẫn tỏ ra câu nệ, thẹn thùng, không có gan tiếp cận nên ít lôi kéo người khác phái. cô nàng Xử Nữ có khuynh hướng sợ nam giới, khó tính với người có hình thể vạm vỡ, bạn rất thích thư sinh nho nhã hơn. Bạn mơ về tình yêu thuần khiết, bài xích quan hệ tình dục trước hôn nhân.

khuyến cáo dành cho bạn là cần dữ thế chủ động & cởi mở hơn. 50% hợp với Xử Nữ luôn có mặt ở bên cạnh, quan trọng là bạn có biết nắm bắt lấy hay không. Nếu còn quá e ngại & khép mình thì minh chứng và khẳng định, không một cô nàng/anh chàng nào dám tiếp cận chứ đừng nói tới chuyện tình yêu với bạn.

Hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình

Cung Xử Nữ nhóm máu B thuộc sở hữu nhóm người kết hôn muộn, thay đổi hôn nhân gia đình ít, có xu thế không chuyển biến. Sở dĩ người này lập mái ấm gia đình muộn là do tính cách cẩn trọng cùng bênh ưa thật sạch. Nếu Chưa hẳn rất chi là hợp ý thì bạn sẽ không còn tùy tiện ra quyết định. Nhất định đó phải là người hoàn mỹ phù hợp theo tiêu chuẩn của Xử Nữ.

trước lúc chính thức kết hôn bạn rất chi là lo ngại, bận tâm tới nhiều vấn đề, vẻ rầu rĩ không vui nhưng một phi dỡ bỏ được chướng ngại tư tưởng này thì có thể trở nên tích cực và lành mạnh vui miệng hơn rất nhiều. sau khoản thời gian kết duyên sẽ tận lực duy trì hôn nhân gia đình yên ổn hạnh phúc, dù đối thủ có hành động làm bạn bất mãn ngột ngạt thì cũng cố gắng nhẫn nhịn vì sợ hôn nhân gia đình tan vỡ.

Có điều tuy người này rất sợ ly hôn nhưng một khi vấn đề bị đẩy lên cực điểm sẽ không còn có thêm kiên nhẫn, bạn tuyệt vời nhất không nỗ lực hợp lý, cầu xin hay khép nép nữa mà tìm cách giải quyết khác. Xử Nữ cho rằng người đó đã tàn phá sự hoàn mỹ mà bạn tạo nên, không chút lưỡng lự ly hôn ngay.

Nếu khí chất nhóm máu B nổi bật hơn, sau khi ly hôn bạn cũng có thể tìm thấy hạnh phúc mới, như có ngày xuân thứ 2 vậy. Nếu khí chất cung Xử Nữ rất nổi bật hơn, chắc rằng các bạn sẽ khép mình trong một khoảng thời gian rất mất thời gian.

Cung Xử Nữ nhóm máu B là người mang tới không khí mừng thầm cho cả mái ấm gia đình nhờ tính cách trẻ trung & tỉ mỉ. Bạn sắp xếp mọi thứ ngay ngắn, có thứ tự, bất cứ chuyện gì cũng lên kế hoạch cụ thể chu đáo, theo khuôn phép rõ nét.

Bạn cảm thấy tương lai phải có sự quy hoạch, hôn nhân hệt như một phương châm phải tráng lệ cố gắng đào bới. Nhưng, có lúc bạn khá thất thường, phạm luật nguyên lý đưa ra. Lúc lau dọn nhà cửa chỉnh tề, khi thì chẳng chăm sóc, muốn thế nào cũng được. Lúc thống kê giám sát Chi phí tỉ mi, khi thì gạt hết qua một bên.

khuyến nghị dành cho Xử Nữ là chớ nên đem chuyện bất bình trong cuộc sống về trút vào người thân. trên đường đời muôn hình vạn trạng, biến hóa không thể đoán trước, đâu phải cứ theo sự bố trí của chính bản thân mình được, hãy làm quen với điều này.

Công danh

Người này tương thích làm những công việc liên quan tới kinh tế như thuế vụ, kế toán, bank nhiều chủng loại việc làm. bạn sẽ phát huy được tối đa có tài năng nghề nghiệp. Có rất đông người cung Xử Nữ nhóm máu B có năng khiếu sở trường về ngôn ngữ, nên theo nghề xuất bản, báo chí truyền thông, media, phản hồi, sáng tác.

nhờ vào tình cách thì nhà phản hồi là nghề hợp nhất với bạn, hy vọng rất có thể trải qua việc làm của bản thân biến trái đất có thể trở nên hoàn mỹ, bổ sung điểm yếu, từng bước đổi mới. Nếu theo nghề Giáo dục, nghiên cứu học thuật hoặc Giáo dục, bác sĩ, phúc lợi an sinh cộng đồng cũng là hướng cải tiến và phát triển có lợi.

Có điều, nếu khí chất của nhóm máu B nổi bật hơn khí chất của cung Xử Nữ thì bạn không thích hợp làm những việc quá nặng nhọc, tiêu hao nhiều thể lực, tránh các việc xộc xệch. định hướng cải cách và phát triển công danh và sự nghiệp của bạn là ổn định, ngưng trệ ở tuổi trung niên.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *