BÍ KÍP LUYỆN RỒNG 2 – 5 PHÚT ĐẦU TIÊNSự nôn nóng của người hâm mộ tiếp tục gia tăng khi sự kiện ra mắt bộ phim đã cận kề. Để “tiếp lửa” cho những ai quan tâm đến bộ phim, những nhà sáng tạo ra BÍ KÍP LUYỆN RỒNG 2 liên tục bật mí những thông tin hấp dẫn về bộ phim, đi kèm những hình ảnh ấn tượng và các thước phim lôi cuốn. Gần đây nhất, đoạn clip “5 Phút Đầu Tiên” của bộ phim đã được ra mắt và tạo được sức hút to lớn đối với fan hâm mộ của bộ phim.

Trong năm phút đầu tiên của bộ phim, bức tranh về cuộc sống bình yên giữa người Viking và loài rồng trên đảo Berk được thể hiện sinh động và đầy màu sắc với hình ảnh cuộc thi đua rồng, một môn thể thao mới rất được ưa chuộng của người Viking trong thời bình, và dáng vẻ trưởng thành của các nhân vật đã quen thuộc ở phần một. Trong khi dân làng Berk mải mê với những cuộc đua rồng thú vị thì Hiccup và Răng Sún vẫn tập trung vào những chuyến phiêu lưu khám phá những vùng đất mới quanh đảo rồng, với mục tiêu mở rộng thêm tấm bảng đồ còn dang dở của cả hai.

Phim khởi chiếu từ ngày: 13.6.2014 dưới định dạng 3D và lồng tiếng Việt

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

8 thoughts on “BÍ KÍP LUYỆN RỒNG 2 – 5 PHÚT ĐẦU TIÊN”

  1. bí kíp luyện rồng là một phim(theo tôi đánh giá)là phim hay nhất của hãng dreamworks,có thể nói đây là bộ phim tạo đc tiếng vang ko thua kém gì các phim hoạt hình của các hãng khác,kể cả disney

  2. haiz s không ai bình luận hit z.mới năm phút đầu mà đã thấy đáng yêu ùi chắc chắn là phim hay oy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *