CÁCH CÁCH CÁT TƯỜNG – Ultra-dark-radio – Review Truyện Ngược

THẾ THÂN - LustAveland - Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

Các bạn đang theo dõi bài viết về CÁCH CÁCH CÁT TƯỜNG – Ultra-dark-radio tại ultra-dark-radio.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, review truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

CÁCH CÁCH CÁT TƯỜNG – Ultra-dark-radio

#Review
CÁCH CÁCH CÁT TƯỜNG

Tác giả : Trịnh Viện
Thể loại : Cổ đại, ngược nhẹ, HE
Độ dài : 10 chương
Tình trạng : Hoàn

——————————————

Trên khuôn mặt Trân Châu, đẹp nhất là đôi mắt. Gương mặt nàng thanh tú, bình thường, nhìn qua rất dễ quên. Nhưng khi nhìn vào cặp mắt trong veo đó nó như chiếu thẳng vào lòng người mà khắc sâu ấn tượng.

Mẹ nàng vì yêu lầm người mà phải đau khổ tới chết, cho nên nàng thề không dẫm vào vết xe đổ đó nữa, cam tâm tình nguyện gia nhập giáo phái.

“Vận mạng của mình, nàng phải nắm giữ ở trên tay, không phải ai khác, càng không phải là nam nhân.”

Nhưng tình yêu là thứ cho dù nàng chạy đến thế nào cũng không thể trốn thoát. Duẫn Đường từng bước từng bước gỡ xuống mọi phòng bị của nàng, làm nàng lún sâu vào tình yêu của hắn.

“Dù biết người như hắn sẽ không có quan hệ nghiêm túc với một ai, dù đã dặn lòng không phạm vào sai lầm như mẹ, nhưng nàng không cầm lòng nổi mà sa vào.”
 
——

Duẫn Đường, hắn muốn nữ nhân nào mà không có, thế nhưng đôi mắt trong suốt của Trân Châu đã câu hồn hắn đi rồi. 

Duẫn Đường biết Trân Châu có mục đích riêng của nàng, nhưng hắn vẫn muốn thử, vẫn muốn đánh cược một phen. Dù có là hư tình giả ý, hắn cũng nguyện bị nàng che mắt.

Bởi vì lúc hắn đau đớn và trở nên ghê tởm nhất, chỉ có nàng là ở bên hắn. Duẫn Đường đã vì nàng mà mở rộng tận đáy lòng mình. Thế nhưng sao nàng vẫn rời đi. Ván cược này, hắn thua rồi ư?

Khi chân tướng lộ rõ, hắn không thua nhưng lại phụ sự tin tưởng của nàng. Đến lúc đó hắn mới nhận ra, nha đầu ngốc cứng rắn ấy, lại có thể vì những thứ đơn giản nhất trong cuộc sống mà hạnh phúc vô cùng.

“Thâm tình ngắm nhìn nét mặt khó được ngây thơ của nàng, không hề quan tâm sự nhanh mồm nhanh miệng trời sanh của nàng nữa, ngược lại cảm thấy bị nhạo báng là một loại hạnh phúc. . . . . .

May mắn nàng còn có thể ở lại bên cạnh mình, may mắn ông trời không có cướp đi tánh mạng của nàng, may mắn nàng cũng có một chút động lòng với mình. . . . . 

Nàng đã tặng hắn món quà “tin tưởng”. Mà hắn có thể cho nàng, chỉ có bánh bao nóng hổi, trái tim nóng rực và tình yêu mãi mãi không thay đổi của mình.”

——

Trong cảm nhận của tôi, Trân Châu có thể coi là một nhân vật nữ cường, tính cách của nàng mạnh mẽ, chiếm được thân nàng không có nghĩa là chiếm được tâm nàng. Không thể ép buộc nàng yêu một người, trừ khi nàng nguyện ý. Trong khi đó, tôi lại có chút buồn bực với Duẫn Đường ở cuối truyện, khi Trân Châu vì hắn và Bảo Tần mà phản bội Bạch Liên giáo, nhưng hắn quá vội vàng xúc động mà tổn thương nàng. May mắn rằng Trâu Châu không chết, nếu không có lẽ cả đời còn lại hắn sẽ rất hận bản thân.

Có lẽ tôi hay mọi người đều có thể vì những chuyện vụn vặt, thứ cỏn con mà hạnh phúc, như việc Duẫn Đường mua bánh bao nóng để dỗ dành Trân Châu làm nàng vui vẻ. Thật ra, cuộc sống là một chuỗi liên tiếp những bất ngờ, Trân Châu đã dặn lòng mình không được yêu Duẫn Đường, Duẫn Đường lại chưa từng nghĩ mình sẽ yêu Trân Châu, nhưng chung quy, họ cũng không thể thoát nổi hai chữ “ái tình”.

————————————-

Review by Tuệ tần 
Des by Họa Quý phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tag: CÁCH CÁCH CÁT TƯỜNG – Ultra-dark-radio
Đọc truyện ngược online tại: https://truyen24.top/truyen-nguoc/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *