Cách để nghe nhạc trên Youtube ở màn hình khóa trên iPhone, iPadMột số người có sở thích nghe nhạc trên Youtube, bên cạnh ứng dụng Youtube trên iOS, các bạn còn cũng có thể nghe nhạc, xem phim trên Youtube thông qua các trình duyệt Safari, Dolphin, Google Chrome, Opera, …. Tuy nhiên các bài hát được phát thường sẽ bị ngưng khi chúng ta khóa màn hình
Trong clip này Duyên sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để bật nhạc trên Youtube ngay cả khi chúng ta khóa màn hình của iPhone, iPad. Mời các bạn cùng theo dõi
Để có thể chạy nền được video trên Youtube chúng ta cần phải dùng trình duyệt Safari, Dolphin, Google Chrome, Opera, …và truy cập vào trang Youtube.
Khác với khi mở bằng ứng dụng Youtube, các trình duyệt có thể chạy ở chế độ nền, vì thế chúng ta vẫn có thể mở tiếp tục bài nhạc ngay cả khi khóa màn hình.
Chúng ta mở một bài nhạc hay danh sách nhạc mà chúng ta yêu thích.
Bấm nút Home để quay trở về màn hình chính, lúc này bài nhạc sẽ bị dừng lại. Bây giờ bạn hãy vuốt từ dưới màn hình lên để mở menu đa dụng. Bấm vào nút Play để tiếp tục phát bài nhạc.
Vậy là bạn đã có thể mở nhạc ở chế độ chạy nền được rồi. Bạn có thể thoải mái lướt web, Facebook, nhắn tin, … hoặc thậm chí khóa màn hình mà không sợ nhạc bị dừng nữa
Lưu ý: nếu bạn muốn sử dụng trình duyệt để lướt web, bạn phải mở bằng một trình duyệt khác với trình duyệt đang phát youtube. Ví dụ: bạn mở youtube bằng Safari và lướt web bằng Opera.
Bên cạnh đó, ứng dụng Playtube trên AppStore cũng có thể hỗ trợ bạn nghe nhạc trên Youtube giống như trên các trình duyệt.

Các bạn cùng theo dõi video và đóng góp ý kiến.

Shop USCOM xin dành tặng dán cường lực và ốp lưng điện thoại iPhone các đời, cho các bạn đang xem nội dung này khi thăm quan showroom USCOM tại 22 yên lãng đống đa hà nội. Áp dụng cho các bạn vô thời hạn luôn ạ.

Nếu thấy Video hữu ích nhớ Like, chia sẻ cho bạn bè và Subscribe ủng hộ Kênh nhé.
Liên hệ tư vấn: 0936218888 time 24/7

Cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *