Cách Tháo Móng Bột NHANH KHÔNG NGÂM – Take Off Acrylic Nails (NO Soak Of By Client’s Request)Cách Tháo Móng Bột Nhanh không ngâm Acetone theo yêu cầu của khách vì khách không có thời gian!!! Khuyến cáo: cách tháo này không nên làm với những móng thiệt mỏng yếu!!! Nếu khách có yêu cầu tháo cách này, thợ nên cảnh báo với khách là sẽ bị đau. Nên thử trước 1 ngón, nếu ổn thì hãy tiếp tục, không thì tốt nhất mài bớt bột xuống rồi cho ngâm nhé!!!!

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://ultra-dark-radio.com/category/lam-dep/

26 thoughts on “Cách Tháo Móng Bột NHANH KHÔNG NGÂM – Take Off Acrylic Nails (NO Soak Of By Client’s Request)”

  1. 😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱😱

  2. cám ơn tip của chị nhiều, chị dạy rất có tâm. chị cho e hỏi 1 bộ móng bột khi phá(sau 3-4 tuần) mà nó bị hở (bị líp) là do tại khách hay tại mình đắp bột sai ở khâu gì vậy chị?mong chị trả lời giúp e

  3. Hi chị Phương nguyễn tôi cám ơn chị rất nhiều vì tôi đã xem các show của chị trên YouTube nay tôi hiểu tường tận mọi vấn đề và cảm thấy tự tin hơn mỗi khi làm móng. tôi còn đang mập mờ về chuyện gắn móng tôi biết tuy rất đơn giản nhưng nó rất quan trọng. Tôi tin tưởng và thành thật cám ơn chị chúc chị luôn luôn có nhiều sức khỏe. tươi trẻ và hạnh phúc bên gia đình cùng với các bạn bè xung quanh .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *