Cái kết bất ngờ của phim ngắn về phẫu thuật thẩm mĩ khiến nhiều người suy ngẫm!!🤔😢🤔[Tin Sao Hàn]Cái kết bất ngờ của phim ngắn về phẫu thuật thẩm mĩ khiến nhiều người suy ngẫm!!🤔😢🤔[Tin Sao Hàn]
▶Subscribe:

Tin Sao Hàn là kênh chuyên tổng hợp các Video về tin tức Sao Hàn mới nhất trong ngày. Các bạn hãy bấm nút đăng ký để không bỏ lỡ qua các Video hay nhất trên kênh của chúng tôi.

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

46 thoughts on “Cái kết bất ngờ của phim ngắn về phẫu thuật thẩm mĩ khiến nhiều người suy ngẫm!!🤔😢🤔[Tin Sao Hàn]”

 1. Đôi khi kog pải vì đẹp mà ngta phẫu thuật.
  Cũng pai có lý do.
  Như. Tôi iu 1 người mà gia đình tôi không chấp nhận được mà vì 2 đúa thương nhau nên cũng hum còn cách nào ngoài phẫu thuật
  Bí có rủi ro nhưng vì tôi thương ngta muốn bên nhau thì phải chấp nhạn dù em có như thế nào đi nua

 2. Có nghĩa
  Các người đó
  Đã chết !!!!
  Chỉ vì muốn gương mặt đẹp
  Mà chết ko can tâm
  Họ đã đc sống lại lần 2
  Và các người đó chỉ là ma mà thuiiii

 3. 🏥Mọi Người Không Nên Đam Mê "Nét Đẹp Giả Tạo Bên Ngoài" như Những Người "Xướng Ca,Đào,Kép"🎤🎶🌺🖤Rồi Đi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Để Tự Hủy Hoại Bản Thân Mình🏥🖤
  🌺Không Có Ai "Trẻ Đẹp Mãi Không Già"🌺
  🌺Không Có Ai "Sống Hoài Không Chết"🌺
  🌺"Nét Đẹp Bên Ngoài"🌺Nào Rồi Cũng Phai Tàn Theo Năm Tháng,Chỉ Có "Nét Đẹp Của Tâm Hồn","Phước Đức – Thiện Nghiệp"🌺là Tồn Tại Mãi Mãi Với Thời Gian và Theo Ta Suốt Cuộc Đời🌺
  🌺Chúc Mọi Người Có Nhiều Sức Khỏe,An Lành,Hạnh Phúc trong Cuộc Sống bên Gia Đình và Người Thân🌺

 4. Sometimes you see people who get surgery, hate the results, get more surgery to 'fix' it—or sometimes they love the results—but they get caught in this cycle of always trying to do one more thing, to try to look perfect," Elliott says. But there is no "perfect" and even if there were, would it really be beautiful?
  Vâng, trong thế giới công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thì không có sự hoàn hảo. Sự hoàn hảo chỉ tồn tại song song với những thứ tự nhiên.
  Mục tiêu lớn nhất của tất cả các bác sĩ pttm và tất cả các trung tâm pttm là tạo ra một chiếc mũi, một cái cằm công nghệ….vv nhưng hàng công nghệ phải trong thật "tự nhiên". Và mong muốn lớn nhất của những người đi pttm là tìm ra một người bác sĩ giỏi có danh tiếng là làm mũi trông "tự nhiên" nhất, làm cằm trông "tự nhiên" nhất. Tại sao các bạn lại muốn đi vào trung tâm pttm để biến một thứ tự nhiên thành một món hàng công nghệ nhưng lại khao khác no' trông như "tự nhiên"???? Và sự thật là thứ trông tự nhiên nhất chính là "tự nhiên"!!!
  Có nhiều quảng cáo của các trung tâm pttm và rất nhiều thông tin báo mạng nói rằng pttm thay đổi vận mệnh, số phận con người. Và sự thật là vậy sao?? Các bạn có biết có bao nhiêu là người chưa từng biết đến pttm, nhưng sự thành công của người ta là vô hạn định không? Vậy pttm mỹ sẽ thay đổi vận mệnh của bạn??? Hay là do bạn không đủ năng lực để thay đổi vận mệnh của mình nên phải nhờ đến pttm? Để rồi trong bạn giả hơn , công nghệ hơn, nhưng được cái là trong bạn đại trà hơn và mất đi những đặc điểm tự nhiên nhất mà bạn cho là cái đặc điểm đó xấu xí?
  Nói cách khác là như vầy (rất nhiều tỷ phú, chủ tịch, doanh nhân thành công…vv, mang một vẻ ngoài bình dị đến bình thường), vẻ ngoài không ảnh hưởng đến sự thành công của bạn, vì thành công có rất nhiều con đường, chỉ là do năng lực của bạn quá thấp nên không đủ để chọn một vài con đường. Nên đành phải chọn một trong những con đường còn lại mà những con đường đó phụ thuộc vào vẻ ngoài rồi quyết định đi pttm để đánh cược (trước nhất là đánh cược sự thành công, những rủi ro trên bàn mổ, và tiếp theo là đánh cược sự thành công hay vẫn vậy trong công việc và cuối cùng là đánh cược sức khỏe, hệ lụy của pttm!)
  10 năm trước bước ra đường – 100 người thì có 2-5 người mang gương mặt công nghệ.
  5 năm trước – 100 thì 15-25 người
  2018 – 100 người thì có tầm 60 người đã qua pttm!
  Bạn có nghĩ đến 1 thời gian ngắn nữa, con số đó sẽ vượt qua 90% không? @@
  Và bạn có biết là nếu một lúc nào đó mà hàng công nghệ trở nên quá nhiều, quá đại trà, thì giá trị của nó sẽ không còn nữa. 10 cô gái muốn trở thành hotgirl, hot youtuber, hot face gì đó, thì 10 cô gái chạy đi pttm. Rồi thì trở thành những hình tượng HOT… đó còn gì khó khăn nữa??
  Các bạn có vẻ đẹp tự nhiên cứ bình tĩnh nào, vì một lúc nào đó, vẻ đẹp tự nhiên của các bạn sẽ trở nên vô giá khi V faces, S,L noses tràn lan trên đường phố. Than!

 5. Phim này hồi 2 năm trước tui coi rồi nè
  Nhỏ bạn tui gửi tui coi á
  Coi xong ám ảnh vc luôn

 6. 🙂
  1 là xấu cũng bị nói phẫu thuật cho đẹp đỡ bị nói thì vẫn bị nói
  lí dó đi phẫu thuật dẫn tới cái chết là gì
  là do cái mồm mang tên MIỆNG THIÊN HẠ =))

 7. Ý nói đến xã hội loi dụng qua nhiu pttm … Và đac biệt là sau pttm thi nhug guong mat rất giông nhau

 8. Phim này mình coi rồi nè. Mình xem ám ảnh mỗi tối là nhớ tới mấy cái mặt này.😨😨😨😨😵😵😵😱😱😱

 9. Phẫu thuật làm mẹ gì đc sinh ra như thế nào thì phải tôn trọng khuôn mặt chớ cứ nhìn người ta đẹp là lại ghen ghét phẩu thuật nhìn như ma nơ canh ấy

 10. Tui để ý thấy khuôn mặt của nhân vật trong phim, cái nét đẹp họ hướng tới rất giống với thực tế hiện giờ: cằm V-line, mũi cao, mắt to… Phim này đáng xem để suy ngẫm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *