Cầm đồ là gì và những lợi ích chovayhanoi mang đến cho bạn

Cầm xe máy, cầm sổ đỏ, cầm ô tô. Đây có thể đều là những lĩnh vực quen thuộc mà bạn đã nghe thấy một vài lần trong cuộc sống. Nhưng cụ thể cầm đồ là gì, cách thực hiện cầm đồ ra sao, và lợi ích nó mang lại ra sao. Đây có thể là những điều mà bạn chưa biết. Vậy tại sao không thử trải nghiệm một lần. Dưới đây sẽ là những thông tin về dịch vụ cầm đồ của chovayhanoi. Mội trong những tổ chức cầm đồ cho vay tiền mặt uy tín và đáng tin nhất tại khu vực miền Bắc.

Thông tin tìm hiểu về dịch vụ cầm đồ của chovayhanoi

Cầm đồ là gì? Đây là một hình thức thế chấp tài sản có giá trị tại một đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân nào đó. Để vay một số tiền với lãi suất theo kỳ hạn.

Chovayhanoi cũng là một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ cho vay tiền mặt. Chúng tôi chuyên nhận cầm cố bất cứ tài sản nào, miễn là có giá trị và hợp pháp.

Do đã được hình thành và đi vào hoạt động được lâu năm. Nên chovayhanoi đã có tiếng tăm nhất định trong giới cầm đồ Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Sau đây sẽ là những thông tin bạn cần biết trước khi đi cầm đồ.

Giới thiệu một số loại chính dịch vụ cầm đồ đang HOT của chovayhanoi

Nếu bạn đang cần tiền gấp, hãy tìm đến ngay chovayhanoi. Chúng tôi là tổ chức cho vay cầm đồ uy tín nhất tại Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Tiếp theo dưới đây, sẽ là thông tin về thủ tục cần chuẩn bị để thực hiện cầm đồ tại chovayhanoi.

 Cầm ô tô

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và tổ chức cho vay tiền dưới hình thức thế chấp bằng ô tô. Bởi hình thức cho vay này rất đơn giản, gọn nhẹ. Và đặc biệt nó rất có uy tín đối với ngân hàng.

Nếu một cá nhân muốn sử dụng ô tô làm tài sản thế chấp để vay tiền, thì người vay tiền cần có những điều kiện sau:

– Chứng minh nhân dân của người đi cầm đồ

– Đầy đủ giâý tờ xe (tài sản của người đi cầm)

– Hổ khẩu thường trú(cả bản photo lẫn bản chính để tiện cho việc đối chiếu)

– Giấy tạm trú, tạm vắng nếu bạn là người ngoại tỉnh

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn)

Còn nếu đối tượng vay là công ty thì cần phải có những giấy tờ sau:

– Xác định mẫu dấu và mã số thuế

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của giám đốc công ty

– Xe và giấy tờ xe đầy đủ.

Cầm sổ đỏ

Rất nhiều người hay chọn hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ. Cách này có ưu thế rất hấp dẫn. Đó là người đi vay có thể tùy ý chọn mức vay thích hợp với khả năng chi trả của mình. Đặc biệt là khi đến với chovayhanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú 

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

Cầm xe máy

Loại hình cho vay thế chấp bằng cách cầm xe máy đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai. Nhất là đối với tầng lớp học sinh, sinh viên. Hoặc những thương nhân buôn bán nhỏ lẻ, do cần vốn để làm ăn nên phải mang xe máy đi cầm.

Thủ tục cho việc cầm xe máy rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chovayhanoi

Đến với chovayhanoi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt. Sau đó sẽ tư vấn chi tiết cụ thể về các gói vay. Cuối cùng là hỗ trợ giúp bạn chọn được gói vay phù hợp với hoàn cảnh kinh tế để có khả năng trả cả gốc lẫn lãi trong thời gian ngắn nhất.

Bạn vừa xem xong những thông tin tham khảo về lợi ích và những loại hình dịch vụ tốt nhất đang có tại chovayhanoi. Để biết thêm thông tin chi tiết. Mời bạn ghé thăm trang web của chúng tôi. Tại https://chovayhanoi.com/ cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.