CHẾ TÁC VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ THỰC SỰ KHÔNG DỄ DÀNG

Với cấu trúc được tạo nên từ nguyên tố hóa học SiO2 (có nhiều trong tự nhiên), và tại Việt Nam ta có thể dễ dàng tìm thấy tại miền Trung.

Thế nên đá mắt hổ sở  hữu giá thành phù hợp với rất nhiều người, thế nhưng kĩ thuật chế tác vòng tay đá mắt hổ thực sự không dễ dàng tẹo nào đâu.

Trong bài viết này ta cùng nhau tìm hiểu về vòng tay đá mắt hổ nhé.

Mua vòng tay đá mắt hổ tại đây https://phongthuyngocan.com/vong-tay-phong-thuy/vong-tay-da-mat-ho

Ai là “cha mẹ” của Đá Mắt Hổ

Đá mắt hổ – Tiger’s eye là một thành viên trong dòng họ thạch anh.

Rất dễ dàng để nhận ra loại đá này với cấu trúc Silicon Dioxide (SiO 2) hình thành nên các dải phản quang (amiăng) trên mặt đá tạo ra chuỗi hiệu ứng quang học.

Đá mắt cọp tồn tại nhiều nhất dưới dạng màu vàng nâu do chứa nhiều hàm lượng oxít sắt. Nếu có hàm lượng sắt thấp sẽ chuyển về màu lam hoặc màu đỏ đen.

Hơn thế nữa, bạn có thể tìm thấy đá mắt cọp tại Nam Phi, Australia, Ấn Độ, Miến Điện và Nga (Ural). Nếu ở Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy tại miền Trung.

Nhìn chung, đá mắt hổ là một trong rất nhiều biến thể của đá thạch anh mà thôi! Thế nhưng, đặc điểm của loại đá này là từ trường của loại đá lớn và mạnh mẽ, thế nên rất phù hợp với nam giới.

Sau khi khai thác được đá mắt hổ, người ta sẽ tiến hành chế tác để tạo nên nhứng sản phẩm tuyệt mĩ, đơn cử như là vòng tay đá mắt hổ.

Sự điêu luyện của các nghệ nhân trong việc chế tác

Với nhiều công dụng và sức hút hấp dẫn khác nhau, đá mắt cọp thực sự là một biểu tượng của đá phong thủy thời hiện đại.

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá mắt hổ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an.

Các thủy thủ, người làm nghề đánh cá, khai thác biển thường mang theo đá mắt hổ để tăng sự tập trung tầm nhìn.

Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

Chính vì những lí do trên, việc chế tác vòng tay đá mắt hổ thực sự không dễ dàng tẹo nào, thêm những tính năng trên, thực sự vòng tay đá mắt hổ là một lựa chọn tối ưu cho việc sử dụng làm “bùa hộ mạng”.

Liên Hệ

  • Website: https://phongthuyngocan.com/
  •  31 Y Moan TP. Buôn Mê Thuột DakLak
  •  0908 817 234
  •  [email protected]