CHO THUÊ – BÁN SẢN PHẨM BƠM HƠI TẠI TP. HCMNGÀN THÔNG CHO THUÊ – BÁN SẢN PHẨM BƠM HƠI

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho các thiên thần nhỏ tại hồ chí minh và các tỉnh lân cận , chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà hơi – nhà phao giá cả hợp lý , nhà hơi mẫu mã đa dạng mới 100% với nhiều chi tiết , hình ảnh con vật siêu dễ thương .

Chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê nhà hơi – nhà phao cho các sự kiện lớn như các chương trình quảng cáo, tri ân khách hàng của các công ty lớn như các công ty sữa Cô gái Hà Lan, Vinamilk, các công ty nước ngoài trong các khu công nghiệp lớn… Nơi mà hàng trăm nghìn bé tụ họp để vui chơi giải trí thật lành mạnh. Hay các sự kiện nhỏ như: sinh nhật, liên hoan gia đình…

Để tạo được một sân chơi lành mạnh cho các bé, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, vui vẻ, hòa đồng với các bé .

Nhà hơi Lâu đài là mẫu nhà hơi thông dụng được sử dụng cho thuê, đặc biệt chúng tôi chỉ cung cấp nhà hơi nhà phao mới 100%, sạch sẽ, chất lượng tiêu chuẩn, độ an toàn cao. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ đến công ty, chúng tôi sẽ đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng từ vận chuyển và lắp đăt, bố trí người trông coi các bé để các bậc phụ huynh có được sự an tâm tuyệt đối.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi : 0909 933 625 (Ms. Duyên) để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Website : &&

Facebook : www.fb.com/tochucsukienvn.net

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://ultra-dark-radio.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *