Cơm rang chân gà với cách chế biến của Dũng say sỉn khiến TAM MAO cũng phải khen ngon .Sin Chào Mọi Người Mình Là Dũng Say Sỉn . Đây Là Kênh Thứ 3 Của Tam Mao TV . Mình Vừa Được E Trai Hướng Dẫn Làm Clip . Có Gì Không Hay Mong Mọi Người Góp Ý . Cảm Ơn Cả Nhà . Nhớ Đóng Góp Ý Tưởng Cho Mình Nha

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://ultra-dark-radio.com/category/kinh-doanh/

39 thoughts on “Cơm rang chân gà với cách chế biến của Dũng say sỉn khiến TAM MAO cũng phải khen ngon .”

  1. 👍Nói chung A Dũng bỏ rượu. Thì là tốt . Theo như em nghĩ. Anh vẫn uống dc. Nhưng phải uống điều độ. Uống ra bữa. Thì vẫn tốt cho sức khỏe. Mà. Thường thường người nghiện rượu hay uống vặt ko thành bữa chia thành nhiều lần uống trong ngày nên thành thói quen. Em góp ý kiến nho nhỏ . Anh Dũng và mọi người tham khảo xem.có dc ko ạ Chúc kênh anh ngày càng phát triển.

  2. là đàn ông dũng cũng tay dao tay thớt chuyên nghiệp đấy. phi hành tỏi tử tế. đồ dùng sạch sẽ. gia vị đầy đủ. bếp núc nhà cửa gọn gàng sạch sẽ. chú cố gắng nhiều.

  3. A con trai mà khéo tay nhỉ. Trời nóng thế mà chịu khó làm bếp moi người vào ủng hộ a nha

  4. Ông này điềm đạm mà cả a e tam mao nữa họ sống chân chất làm vlog để mọi ng giao lưu thôi chứ họ cần cái gì đâu. Mà tự dưng cấm kênh của a e tam mao. Chim quý chim queo gì có quý bằng người k mà cấm. Chắc cò quay tiền nhưng mình thấy mấy ae họ cần gì đâu. Họ dản dị sống tình cảm mà nghe cách họ nói chuyện làm vlog là mình biết. Chúc mấy ae luôn thành công trong cuộc sống.

  5. Tôi thấy thích a này rồi đấy. Ko cần biết món ăn có ngon hay ko nhưng coi a ấy ăn chọp chẹp đã cảm thấy ngon rồi..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *