Đại Chiến Hoàng Cung | Âm mưu sát hại Hoàng Hậu ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️Đại Chiến Hoàng Cung | Âm mưu sát hại Hoàng Hậu ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️
✅ Video có Nội Dung: Câu chuyện về búp bê đồ chơi
Có một kẻ muốn báo thù cho cha vì cha của hắn đã từng tạo phản và bị hoàng hậu giết. Khi hoàng hậu và công chúa đi ra khỏi cung thì bị kẻ đó cầm dao tiến đến định đam hoàng hậu nhưng đúng lúc đó, công chúa đến. cuộc hành thích không thành công. Hắn ta thấy công chúa rất xinh đẹp nên nảy ra một ý định là sẽ vào cung mưu kế giết hại hoàng hậu, chiếm ngôi vua và chiếm lấy công chúa. Lợi dụng lòng tốt của công chúa, hắn ta được vào cung và làm lính cận về cho hoàng hậu. Trong một chuyến du thuyền trên biển. Hoàng hậu nói với công chúa về việc mà bà vẫn còn canh cánh trong lòng là đất nước chưa có một vị tướng quân. Khi hoàng hậu ngồi xuống cạnh thuyền, váy của bà rủ xuống và bị cá mập tấn công. Tên lính cận vệ lúc bấy giờ đã rút dao ra chém bay đoạn váy của hoàng hậu bị cá mập cắn. Hoàng hậu được cứu sống. Cảm kích hành động của hắn. Hoàng hậu ngay sau khi về cung đã phong hắn làm tướng quân. Một thời gian sau, hoàng hậu tổ chức kén phò mã cho công chúa và đối tượng là tất cả trai tráng đều được tham gia. Có một anh chàng nhà nghèo rất đẹp trai cũng chỉ muốn được một lần vào hoàng cung nên mới tham gia. Trong cuộc thi có một ông lão chống gậy và xách một chiếc vali tiền muốn ứng tuyển làm phò mã nhưng không được vì ông ta quá già. Tiếp theo đến Hulk ứng tuyển, anh ta cậy có sức khỏe thiên hạ không ai sánh bằng. Nhưng công chúa không ưng mà còn thấy sợ hãi. Lợi dụng sơ hở của đám đông nên tên tướng quân đã sai thuộc hạ của mình ra tay đâm hoàng hậu. Chàng trai nhà nghèo đẹp trai trông thấy vậy liền đỡ nhát kiếm cho hoàng hậu. Công chúa rất cảm mến hành động của chàng trai và yêu chàng. Tên tướng quân vô cùng tức giận đã bắt cóc công chúa. Có một người hầu gái của công chúa phát hiện ra và đã hét toáng lên báo lại cho hoàng hậu. Chàng trai nhà nghèo đi tìm công chúa và đến một ngôi nhà hoàng. Chàng trai vật lộn với tên tướng quân và bị hắn hạ gục. Khi tên tướng quân định cầm dao đâm vào chàng trai thì thật may quân lính của hoàng hậu đến kịp thời và cứu được chàng trai cùng công chúa. hai người tổ chức đám cưới hoàng gia. Công chúa và phò mã chính thức trở thành đức vua và hoàng hậu tương lai.
#NuHoangCan

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌍 Website: ✔️
🌍 Facebook: ✔️
🌍 Bản quyền © Nữ Hoàng Cận ✔️

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://ultra-dark-radio.com/category/cong-nghe/

29 thoughts on “Đại Chiến Hoàng Cung | Âm mưu sát hại Hoàng Hậu ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️”

  1. Hay quá chị ơi. Chị có thể làm 1 video hướng dẫn cách quay búp bê và cách chỉnh sửa video k ạ ??? Iu chị 😍

  2. Hay quá chị ơi , mà chị ơi cho em hỏi chị quay phim cách nào vậy mà thấy hay quá trời
    Chị có thể chỉ cho em đc ko ạ?

  3. Hay quá c ơi!! Quá tuyệt vời. Đáng đời quân gian ác đi 🦀🦀🦀🦀🦀🦀🦀🦀🦀🦀🦀🦀🦀🦀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *