Đánh giá truyện 1 cm Ánh Dương

Biết nhau quá sớm, kỷ niệm quá cụm cần bọn họ cũng mơ hồ về nhau. Cô chỉ nhớ rằng, gia đình bạn từng bỏ mặc bao gồm cả để yêu anh, tuy vậy anh vẫn phụ cô.

Trình làng truyện 1 centimet ánh dương

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện 1 cm ánh dương

Khi Quý Thành Dương bế Kỷ Ức ngay hiện tại vẫn sốt mê man vào căn nhà gia đình bạn cũng là lúc chị dâu thứ đi rời khỏi bếp, bắt gặp liền nhảy cười. Mang tính phương pháp của anh ấy, đến con cháu ruột của mình còn chẳng bao giờ chịu đựng bế, cảnh này chắc rằng khiến người nhà khác cảm thấy hiếm bao gồm.

“Cô bé bỏng đã ốm, em định gửi đến bệnh viện tuy vậy bạn nữ chắc chắn chưa chịu. Thấy ngôi nhà chưa gồm ai phải em cứ bế về nhà người trước vẫn.” Quý Thành Dương bế Kỷ Ức vào buồng thành viên gia đình cũng như nhẹ nhàng đặt chị em xuống giường.

Rồi anh sử dụng hai ngón tay để đo nhiệt độ của Kỷ Ức.

“Nhà Tây Tây không có ai là chuyện tầm thường.” Chị dâu thứ chẳng mấy bận tâm, “Họ nuôi trẻ con đông đảo bởi vẻ ngoài áp lực tinh thần dẫu vậy sinh hoạt ‘thả rông’.” Chị dâu thứ vừa nói vừa lấy thuốc.

Chị dâu thứ là hiệu trưởng trường Tiểu học trong viện, hai ngôi nhà lại là hàng xóm tầng trên tầng bên dưới phải vô cùng thân yêu.

Kỷ Ức sợ bóng buổi tối, thỉnh thoảng ngôi nhà chưa có một số người sẽ lên lầu ngủ cùng với Quý Noãn Noãn cũng là chuyện bình thường.

“Áp lực tinh thần? Nuôi thả rông?”

“Dăm ba câu chưa nói rõ hết được, để chị lấy ví dụ nhé. Áp lực nặng nề ở giai đoạn này là cực kì xem trọng Việc bảo ban phụ nữ, Tây Tây tứ tuổi rưỡi sẽ vào lớp một đề nghị dù học cộng lớp mà lại bé nhiều hơn Noãn Noãn hai tuổi. Ban sơ thành tích của Kỷ Ức không tốt, toán chỉ được hơn năm mươi điểm, về sau lại dần dần theo kịp và chóng vánh xếp nhất lớp, bảo trì mang lại tận giờ đây. Riêng điểm đó Noãn Noãn tất yêu sánh được mang nàng.”

tứ tuổi rưỡi? Quả là hơi sớm.

“Nhưng về đời sống của trẻ em thì chúng ta lại xao nhãng mấy.” Chị dâu thứ sở hữu nước ấm và thuốc vào gửi đến Quý Thành Dương.

Anh thử mang đến Kỷ Ức uống thuốc, tuy bạn nữ đã mê man dẫu vậy hết sức dễ quan tâm.

cho gì uống nấy…

“Ví dụ như đi du xuân theo trường, trẻ nít căn nhà khác thấp nhất cũng đã được sẵn sàng nước và trái cây đúng không? Còn nhà chúng ta thì trực tiếp còn lại cho con gái năm mươi tệ trên bàn, chẳng hiểu họ nghĩ gì nữa. Cậu bảo ngồi ô tô mất hai tiêng đồng hồ, bé gầy chẳng được ẩm thực thì sở hữu tiền cũng có công dụng gì? May nhưng mà hôm ấy chúng tôi cũng có bên bên trên xe cần mới chia bớt thức ăn của Noãn Noãn mang lại Kỷ Ức.”

Anh biết đến đó chợt nhớ mang đến cỗ dạng uống thuốc của cô ý nhỏ xíu lúc ban chiều.

Anh nghĩ mang đến cháu gái của mình, giống như hai đứa là người tốt của nhau. Lần nào Quý Noãn Noãn nhắc đến Kỷ Ức sở hữu anh qua điện thoại cũng số đông nói bởi giọng cực kỳ sùng bái.

“Kỷ Ức chúng ta cháu bốn tuổi rưỡi đang học lớp một, bé thêm hơn cháu hai tuổi cơ cơ mà lúc nào cũng đứng nhất lớp.”

“Chú út biết không, dù là khiêu vũ, thư pháp hay quốc học, chúng ta đó cũng khá giỏi. Sao cháu lại ngốc thế?”

“Chú út chú út, chú chơi đàn giỏi lắm nên không? Kỷ Ức đang hứa mang con cháu vẫn không học bọn, con cháu chỉ hình như chiến thắng thành viên gia đình ấy chuyện này thôi!”

Đây là điển hình của việc giáo dục thành tựu ư?

đến cả thất bại? Tất cả điều Bên cạnh đó hầu như chẳng quan hệ gì có anh.

Anh nhường buồng người nhà mang đến người vợ và trải chăn ngủ ở trong phòng đọc sách. Cho buổi tối, biệt lập anh sẽ không để ý sự có thời gian sống của Kỷ Ức, khi ra xung quanh rót nước uống new trông thấy phụ nữ vẫn tỉnh cũng như vẫn ngơ ngác khai trương chú ý ngó bao bọc.

Kỷ Ức chưa nhớ rõ bạn đang lên đây phải làm gì, mãi cho đến lúc trông thấy anh.

bên dưới ánh đèn nơi nấu ăn, Quý Thành Dương đeo một loại kính gọng xoàn, trông siêu nhã nhặn và sang trọng. Anh vẫn khuấy ly cafe đặc vừa pha, khi trông thấy Kỷ Ức cũng thoáng sững sờ.

Kỷ Ức chậm rãi đặt chân vào, nhỏ dại giọng nói: “Cháu về nhà đây, tạm biệt chú út Quý nhé.”

Anh cúi xuống, cũng sử dụng các giọng nói thật nhỏ để trả lời: “Ngủ một người trong gia đình có sợ về tối không?”

Kỷ Ức ngơ ngác, sao chú út Quý lại biết gia đình bạn sợ tối?

đặc sắc thật.

Kỷ Ức lắc đầu: “Bật hết đèn lên, dù sợ cũng sẽ ngủ được thôi.”

“Ngủ lại đây giành được không?” Anh cố kỉnh tỏ ra như vẫn dỗ bọn trẻ.

Kỷ Ức tiếp tục lắc đầu: “Sáng mai bà bầu cháu về, sớm lắm, chỉ về một lát là lại đi ngay. Con cháu đề nghị về nhà chờ bà mẹ.”

giống như khôn xiết kiên quyết thì phải?

Anh chưa nói gì mà chỉ vuốt nhẹ cánh tay Kỷ Ức, cũng hạ cảm cúm rồi.

Kỷ Ức bỗng nhiên hiếu kỳ, chỉ thứ anh đã nạm trong tay: “Đây là vật gì ạ?”

“Cà phê.” Anh đáp.

Trong nước siêu ít mình uống thứ này, nhất là rất nhiều chúng ta cách mạng chỉ uống trà cũng như nước trắng là đủ, bắt buộc thiếu phụ quả thực không biết cho cà phê. Kỷ Ức khẽ “vâng” rồi liếc quan sát thứ hóa học lỏng trong cốc. Anh mỉm cười, đưa ly cho Kỷ Ức, ra hiệu bảo cô gái thử một ngụm.

thế nên đây là lần đầu tiên Kỷ Ức được nếm thử mùi bởi của coffe. Chưa tất cả mặt đường tuy vậy có mùi sữa thơm nồng.

chung chung, do rất lạ.

Kỷ Ức uống xong, vẻ mặt cực kì quái dị.

Quý Thành Dương đột nghĩ ra một câu hỏi khôn cùng nghiêm trọng, phái nữ uống cà phê lần đầu liệu tất cả mất ngủ không?

Anh đúng là không phù hợp dỗ con trẻ.

Quả nhiên Kỷ Ức thức trắng đêm mang đến tận khi trời sáng, cô gái ngồi dậy sửa biên soạn sẵn sàng đón bố mẹ về nhà, ai ngờ đợi mang đến tận trưa cũng chẳng thấy ai, chỉ cảm nhận một cuộc điện thoại rất ngắn gọn, chúng ta bảo rằng, khoảng tư ngày nữa bắt đầu về thăm Kỷ Ức được. Kỷ Ức cực kỳ thất vọng, quanh đi quẩn lại trong nhà mãi cũng chẳng tất cả vấn đề gì ngoài mặt lại lôi hết sách ở phòng công tác của ông nội ra, sẵn sàng đọc lại.

>> đọc thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

của cả mọi là sách cổ. Độc đáo quyển Tam quốc diễn nghĩa và Truyện cổ Grim Kỷ Ức thương mến rất nhiều là chữ phồn thể được in đọc.

Vừa hay, giống như đọc mang đến qua thời gian.

buổi trưa của tư ngày sau, đúng vào lúc ánh nắng sẽ gay gắt nhất thì Quý Noãn Noãn đi cao điểm trở về trước dự định. Phái nữ chạy từ tầng bốn xuống tầng một, gõ cửa nhà Kỷ Ức cật sức, cần dùng phương thức làm cho nũng quen cùng để lôi Kỷ Ức cho hồ bơi bên ngoài. Đợi khi Triệu Tiểu Dĩnh tạo ra thì Kỷ Ức đã biết thành rám nắng rồi.

Quý Noãn Noãn do dự bơi lội đề nghị chỉ ấp ôm phao nổi lềnh bềnh cùng bề mặt nước, chat chit mang Kỷ Ức. Sau khi bị cháy nắng chỉ biết thè lưỡi bảo: “Hôm nay bên trời cáu quá.” Kỷ Ức ậm ừ đáp rồi hít vào một hơi thật dài, sau đó lặn xuống nước khoảng hơn một phút. Kỷ Ức nổi lên ở một góc khác của bể bơi, thở ra thật mạnh, rốt cục vẫn dễ chịu hơn cụm rồi.

Khi Kỷ Ức bơi lội trở lại địa điểm của Quý Noãn Noãn, đứa bạn bất chợt nhắc mang đến chú út của mình: “Kỷ Ức, cậu nhìn thấy chú út của tớ rồi đề xuất không?”

“Ừ.” Kỷ Ức giữ chiếc phao của Noãn Noãn, kéo thanh nữ bơi lội Cấp Tốc hơn một ít.

“Có yêu cầu trông chú út của mình siêu giống mang Irie Naoki trong Nụ hôn định mệnh1 chúng ta xem mấy hôm trước không? Takashi gì đó ấy2!”

1 Một cỗ truyện tranh đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và phim điện hình họa vô cùng có tiếng của Nhật, tên cội là Itazura na kiss.

2 Takashi Kashiwabara, là diễn cục đóng vai Irie Naoki khi truyện Itazura na kiss được gửi thể thành phim.

“… gồm giống đâu?” Tuy Kỷ Ức biết, chú út Quý và Irie Naoki rất nhiều là thần tượng của Noãn Noãn, những cực kỳ đẹp trai tuy nhiên cảm hứng chúng ta mang lại chắc rằng khác cách nhau.

Kỷ Ức đứng vững chữa tứ cầm của Noãn Noãn, tận trung ương dạy cô bé bơi.

cùng vì giờ này nắng quá gắt bắt buộc trong bể bơi phần nhiều chỉ có trẻ mỏ đang đùa giỡn, tổ ấm Khủng hầu hết đứng bên trên bờ. Mãi mang đến gần hai giờ, khi hồ bơi sẵn sàng chuẩn bị đóng cửa làm cho vệ sinh thì Triệu Tiểu Dĩnh mới có mặt với đôi mắt đỏ hoe. Kỷ Ức cũng như Noãn Noãn lấy làm lạ, gặng hỏi mãi cũng chả biết được nguyên cớ. Tuy vậy khi nhìn thấy xa xa duy nhất đám quý ông thì họ liền hiểu rõ.

Thằng nhóc ngông nghênh nhất trong đó là Vương Hành Vũ, em trai cùng bố khác người mẹ của Triệu Tiểu Dĩnh.

Triệu Tiểu Dĩnh vừa ra đời thì ba má vẫn cốc hôn rồi, bởi vì bố cô bé không mong mỏi tất cả phụ nữ, cơ mà lính bắt buộc phải tuân thủ nguyên lý mỗi bạn chỉ có một nhỏ, nếu mong muốn sinh thêm thì chỉ từ cách ly hôn rồi cưới các bạn khác… Sau khi cốc hôn, Triệu Tiểu Dĩnh theo họ mẹ, còn bà mẹ cô từ chúng ta bộ đội Bỗng chốc biến thành tạp vụ, cũng may bà đang dạy tiểu học phải bắt đầu được phép ở lại trong viện.

“Em trai cậu lại doạ cậu à?”

“Nó chẳng hề là em trai của tớ.” Triệu Tiểu Dĩnh lại bước đầu khóc.

“Để tớ giúp cậu hả giận!” Quý Noãn Noãn ấp ôm chiếc phao bơi lội, rứa đạp nước mong mỏi lên bờ, nhưng mà tốc độ chậm đề xuất quả là đang tức mang lại đỏ cả bên.

Ngốc thật.

Kỷ Ức bỗng dưng giữ lấy phao của Noãn Noãn, âm thầm nói mặt tai cô bé: “Để tớ.”

chấm dứt lời, cô liền bơi đến ven hồ bơi và nhảy lên bờ.

chị em dựa theo trí nhớ sắm thấy một sợi dây thừng của phòng thống trị, tiện tay thắt nút lại.

Một lát sau Kỷ Ức bật ùm xuống nước, lặn vốn là Bộ trường của cô ấy nhỏ tuổi, đặc biệt hiên giờ bể bơi mới nắm nước bắt buộc chưa sử dụng kính cũng có thể nhìn được dưới nước trong khoảng bí quyết ngắn. Kỷ Ức lặn đến chân Vương Hành Vũ, vòng sợi dây thừng bọc quanh đôi chân cậu ta rồi buộc chặt, sau đấy tập bơi đi chưa quay đầu lại.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *