Đánh giá truyện Đen Trắng

Hai chúng ta, hai tính phương pháp, hai quả đât đối lập tuy nhiên căn số vẫn đến hai nhà bạn gặp, cũng như từ ấy các câu chuyện bất ngờ tuy vậy đặc sắc sẽ diễn ra.

Giới thiệu truyện black trắng

Tác giả: Triêu Tiểu Thành
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Black trắng

Đêm khuya, đêm lạnh như nước.

ngoại trừ ban công gió thổi to gan, một thành viên con trai đứng dựa trên cầu thang. Mặc ăn mặc quần áo đơn giản, áo sơ mi Cenci một màu cổ đại, cha cúc áo mở rộng từ cổ áo, chỗ xương quai xanh lộ rõ từng ẩn hôn. Tay áo mẫu thiết kế tinh tế hiện rõ cánh tay dài rắn chắc, ánh trăng chiếu xuống, mơ đại dương có vẻ nhìn thấy trên cánh tay anh bao hàm vết móng tay bấu chặt của thiếu nữ.

Anh từ nhỏ dại đã được khuôn bên cực kì diễm lệ, mà ngay hiện tại lại new bứt ra từ cơn lốc xoáy tình dục, chưa kịp tán đi một thân gợi cảm, thành viên gia đình bên phía ngoài nhìn vào chỉ cảm giác lại càng mếm mộ.

lép vế nhà bạn Đấng mày râu là vài mọi người cung cấp bên dưới và một quản gia, rất nhiều là đầy đủ bạn hàng năm phục vụ tại biệt thự nghỉ dưỡng tư nhân này. Quản gia mở đầu thông báo biện bạch: “Dịch thiếu, tôi không phải cố ý …… Chỉ cảm nhận thiếu cu li nhân ngồi ở trong phòng lâu quá, do vậy new nhất thời mong mỏi đưa cô đấy ra kế bên một chút…… bất ngờ lại đến mang lại ngài phiền toái lớn cũng như vậy……”

Anh chỉ nghe, chưa đáp. Tay cầm một điếu thuốc nhỏ nhiều năm, sương khói bốc lên, ẩn nấp vẻ bên của anh. Sương khói lượn lờ sau lưng, chỉ thấy hé ra sắc mặt trắng xanh trên khuôn bên cực kì tuấn mỹ. Lạnh lẽo bởi thế, chỉ làm cho cho tất cả những người ta thấy rất là quỷ dị.

cảm giác áp bách quá nồng đậm, quản gia nơm nớp lo sợ nói năng lộn xộn, bắt đầu nói vài lời biện bạch trước mặt anh nhưng mà khuôn bên vẫn đông cứng tái nhợt, nghe ra thấy cảm xúc vô lực mười phần.

“Quản gia Lí.” thiên nhiên chúng ta chàng mở miệng, chưa khách khí cắt theo đường ngang lời biện bạch của quản gia, âm sắc lạnh ngắt: “Ông ở con đường da bao chậm rồi?”

Quản da bất ngờ, chột dạ cúi đầu,“Một, một năm.”

Anh chợt nở nụ cười, nụ cười cợt kiêu ngạo, toát ra khí lạnh, làm cho cho người ta không rét nhưng run.

“Tốt lắm, một năm.” Khóe môi khẽ cồn, anh quả quyết mỉa mai công bố, “…… bắt đầu một năm nhưng mà vẫn đem mang đến cho bên tôi bất tiện Khủng cũng như vậy!”

Khí thế của anh quá mức sắc bén, anh sẽ quá quen sở hữu hầu như thủ đoạn đấm đá bạo lực, bất cứ là dùng kỹ xảo hay vũ lực, hầu hết dồn chúng ta khác vào chỗ bị tiêu diệt.

Quản da gây chuyện sợ tới mức gấp rút quỳ xuống.

kể cả gia đình bạn phần nhiều không nói, chỉ cảm nhận tim mình sẽ nổi lên một nỗi sợ hãi.

“Quy củ của tôi, ông cần phải biết.” bạn nam nhi xoay người thân, nâng tay gõ vào bậc thang đá đá hoa, miệng lên tiếng uy hiếp: “Hôm nay bên tôi chưa muốn rượu cồn tay nữa, ban sơ bên tôi thay đổi ý định, với theo người của ông…… Cút!”

**** **** ****

ở trong nhà ngủ.

Thân là Bác Sỹ bốn nhân của mặt đường gia, Thiệu Kì Hiên cảm thấy, gia đình sinh ra cũng như là để cả đời cống hiến cho đường da. Nếu cụ lực của mạng xã hội Black hình như tính bằng số lượng chi tiết cụ thể, cố thì nếu Á Lục chiếm phần mười phần, mặt đường da bền vững chiếm hơn bảy phần. Vắt lực to con bởi thế, cố nhiên ám khí cũng không nhỏ tuổi.

tuy vậy người bị bệnh lúc này thực có một không hai, không phải một cung cấp bên dưới tâm đắc của con đường gia, mà lại chính là cô gái yếu đuối chẳng hề có lực uy hiếp.

Cô không độc đáo xinh đẹp, Hơn nữa lại đứng cạnh thành viên đàn ông tứ sắc yêu diễm bởi vậy, yêu cầu cô càng mang vẻ bình tĩnh vô kì.

cơ mà, lại chẳng thể dùng từ bình thường để hình dung.

Thiệu Kì Hiên nhìn bệnh nhân trên giường, nhìn khuôn mặt thanh tú của cô ý, lần chần do sao, trong lòng lại cảm nhận thật yên tâm yên tĩnh, hình như ở chỗ nào bao gồm cô, nơi đấy có lẽ rành mạch khỏi quả đât.

Mũi kim bén nhọn đâm vào tĩnh mạch tay nên, kỹ thuật cẩn trọng làm trong ống tiêm nhỏ nhiều năm mau lẹ trào ra giọt máu đỏ tươi, bị đau đớn thốt nhiên ập đến làm cho người sẽ hôn mê bên trên giường tỉnh táo khuyết bố phần.

hoàn toàn khác mang chồng cô, cô chẳng hề cho xúc cảm uy hiếp cho tất cả những người khác, ngay cả góc nhìn đơn giản cũng có thể làm cho con người bình tâm, làm cho chổ chính giữa tứ chúng ta yên lặng như nước.

“Bác sĩ Thiệu……?”

>> đọc thêm top Truyện ngôn tình sủng

“Đúng, là tôi.” Thiệu Kì Hiên nở nụ cười cợt trấn an, vuốt ve trán của cô ý một chút:“Cô bị cảm cúm, tuy nhiên không tất cả vấn đề gì, thấp nhất cô cũng cần phải tin tôi chứ?”

Cô nở nụ mỉm cười, tươi cười tuy vẫn còn mỏi mệt không chịu được nổi, lại chẳng phải lộ ra một tia ấm ức.

“Cảm ơn anh.”

Thiệu Kì Hiên mang đến cô một nụ cười cợt an tâm, xoay bạn đặn dò vài câu mang bạn quan tâm cô, quan trọng là số đông câu hỏi nhưng người bị bệnh cần nên nhớ mấy ngày tới, sau ấy Cách rời khỏi phòng nghỉ.

ban đầu đi còn chưa nhịn được quay đầu liếc nhìn thành viên gia đình vẫn nằm bên trên giường. Bên dưới ánh trăng nhu hòa, chân mày cô chau lại. Anh nhìn thấy được, cô ngủ thật sự chưa yên, mắt đã đã chú ý đến chặt, lại chẳng phải nói một chữ ‘Không’.

Kì Hiên tự nhiên tất cả chút buốn chán.

Một cô gái có lợi do vậy, sao lại chạm mặt đề xuất người chàng yêu dị cũng như mặt đường bệnh chứ, mang hiểu biết của anh ấy về mặt đường bệnh dịch, hiểu ra từ nay về sau, cô gái này có khả năng sẽ bị gia đình quý ông đó bẻ gãy bộ cánh của mình.

ko kể cửa ngõ phòng nghỉ, trợ thủ ý hợp tâm đầu nhất của thiếu chủ đương nhiệm con đường da đang đứng đó. Thấy Thiệu Kì Hiên đi ra, Doãn Khiêm Nhân gửi mang đến anh một cốc nước, “Vất vả.”

Kì Hiên không nhịn được xúc động: “Nửa đêm cũng như thay này, có phải dây thần kinh của anh ấy ta ngắn hay không? Đem một bạn gái yếu đuối đổi thành cỗ dáng nửa sống nửa chết vì thế.”

“Tính biện pháp của bệnh thiếu anh cũng hiểu mà lại.” Khiêm Nhân cười khổ: “Tuy rằng vô cùng ít hiển thị bộ dáng thật sự, nhưng lại một khi tính tình nổi dậy, tôi từ bên trên xuống dưới phần đa không tránh khỏi bị vạ lây.”

Vừa rồi thấy bộ dáng bực tức của mặt đường căn bệnh, sáng tỏ là mong thành viên trong gia đình không ai được an yên.

Kì Hiên nâng tay uống một ngụm nước giải khát, nghi hoặc nói: “Xảy ra chuyện gì?”

“Uy hiếp.” Khiêm Nhân điềm nhiên nói,“Trên đường có một cố kỉnh lực nhỏ không vừa mắt mặt đường da, tất cả ý đồ xuống tay với thiếu phu nhân, kết quả còn chưa thành quả đã biết thành căn bệnh thiếu phun cho 1 đạn vào đầu.”

“Ah……” Bác Sỹ Thiệu theo nhà nghĩa hòa bình phát ra một tiếng kêu chưa rõ xúc cảm.

Dừng chút ít, Khiêm Nhân kéo dài nói: “Vấn đề là ngày hôm qua bệnh dịch thiếu vừa thông báo thiếu cu li nhân, chưa cần tùy tiện ra khỏi căn nhà, đáng tiếc là cô đó chưa nghe được bao nhiêu……” Khiêm Nhân thực bức xúc: “Cô ấy biết căn bệnh thiếu không được bao chậm, đại khái chưa hiểu anh đấy, thấy cỗ dáng anh nói chuyện luôn âm âm nhu nhu do đó, cô ấy cứng cáp cũng cấm đoán là thật, toàn thể không biết bệnh thiếu mà lại bực tức thì cỗ dáng……”

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *