Đánh giá truyện Độc Dược Mê Dục

vẫn ở nhân loại hiện đại thì cô vô tình bị gửi đến một nhân loại bên trong một cuốn tiểu thuyết, vị trí nhưng mà cô trở thành người hùng chính người gặp gỡ người nhà thích, hoa gặp gỡ hoa nở .

Trình làng truyện Độc dược mê dục

Tác giả: Mặc Hàn Nghiễn

Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Độc dược mê dục

có một số Việc cho đến khi chúng ta biết rõ thì đã không còn kịp nữa.

đến tột bực là tại sao phần đông bài toán lại giống như tiến triển theo hướng này? Bản thân Việt Tiền Long Mã cũng lần khần. Cậu cảm nhận nhà bạn linh hồn vẫn thoát khỏi cơ thể, trôi lơ lửng chính giữa chưa trung, mắt nhìn xuống thân thể mọi người, thì Việt Tiền Long Mã đã nhìn thấy bạn dạng thân sẽ núp ở hành lang bỏ hoang ảm đạm nhưng mà theo dõi, tựa đại dương cũng như dã thú.

Lộc cộc lộc cộc, tiếng bước chân từ xa mang lại gần, đã từng Bước đã từng Bước, trái tim như đã khiêu vũ, mỗi một bước chân, tim của cậu lại một lần đập bạo dạn.

Lấy điện thoại cầm tay từ trong túi quần ra, tia nắng trắng bệch chiếu lên xung quanh cậu, ngày mồng bảy tháng mười, thứ năm, mười một giờ tứ mươi phút.

Một năm trước cha của cô ý vẫn ở nước quanh đó được điều mang lại Cửu Châu, em trai cô ở lại Kanagawa để đi học, trong căn hộ chung cư cao cấp Tokyo chỉ với cô cũng như chị em gia đình.

Mỗi thứ bốn hàng tuần cô đi làm ở thúc đẩy tiện lợi sẽ lại càng ngày càng đứng vững hơn về mặt thời gian, bình thường sẽ tan ca lúc mười giờ tuy thế giờ lại giữ vững đến mười một giờ.

Mười một giờ là quá muộn rồi, từ liên quan tiện lợi về cho nhà cô buộc phải đi một lượt xe buýt, qua hơn hai mươi phút thì xe buýt dừng lại, từ trạm dừng xe buýt mang lại căn nhà cô chỉ việc mười lăm phút. Mười một giờ tứ mươi, cô đã đi qua một chỗ đất khu hoạch cùng vì chuyện tác động mang lại tiền nong nhưng mà khu vực đấy đột nhiên bị bỏ hoang khi đang khai trương dở dang, ở khu vực này thỉnh thoảng sẽ lảng vảng một vài kẻ lang thang, mà lại lúc này ko kể cậu ra thì quan sát đi nhìn lại cũng không thấy ai khác.

bên dưới thứ ánh sáng lờ mờ của đèn mặt đường, mọi con thú hoang núp ở trong bóng tối ngẩng đầu lên, mặt trong cổ họng của thiếu niên hầu kết khẽ di chuyển, cậu dường như một lữ nhân đang chạy xe trong sa mạc, tất cả các gì cậu gồm giờ đây chính là mong chờ cùng khát vọng.

Khi bóng dáng mảnh khảnh lấn sân vào ánh sáng của đèn kia cậu liền chuyển tay ra, một tay đậy mũi miệng của cô ấy để cô cần thiết la lên, tay còn sót lại bao trọn lấy cơ thể của cô ý, đem cô từ trong tia nắng kéo vào bóng buổi tối vũng bùn.

Lục Xuyên Hổ Phách chẳng biết nghĩ mang lại thành viên vẫn gặp gỡ buộc phải chuyện do đó.

Suốt cả một tháng nay cô vẫn luôn cảm giác có người theo dõi bạn, có thể sau dính ở sau lưng tổ ấm cố gắng, làm cho rứa nào cũng không gỡ ra được. Nhưng lại cả tuần nay thì cảm nghĩ bị theo dõi dường như đã bặt tăm, cô còn nghĩ rằng bạn dạng thân các bạn đang quá đa nghi, liền thả lỏng cảnh giác.

Dù chỗ đất này chỉ cần một vùng chung cư bị bỏ phí, nhưng lại bình thường cũng có một số người thông qua lại, cũng đều có bảo vệ bình an, các ngày cô phần đông băng qua đây nhưng mà chưa từng được cho là, ở vị trí này lại đựng được nhiều nguy hiểm vì thế.

Cô liều mạng giãy dụa, cầm để hình như xây dựng một tiếng động nào đó khiến cho người khác cần nhớ tới, tuy bây giờ vẫn là mười hai giờ đêm, đã mất ai ra không tính vào giờ nfay nữa nhưng lại cô vẫn muốn sẽ có ai đó tới cứu vãn bạn.

Hai tay cô cần đến sức ao ước bỏ loại tay sẽ che miệng cũng như mũi cô xuống, tuy vậy là sức lựuc kẻ ẩn dưới quá lớn, có thể lúc cô giãy dụa cô còn chắc là cảm nhận ra cơ bắp đã được cất giấu dưới lớp quần áo của bệnh nhân này.

chẳng thể làm cho gì được, bầu khâu khí cô hít vào lại càng ngày ít, tầm mắt dần biến thành mơ biển, phần đa cảnh vật trước mặt Hình như càng ngày xa.

lúc này chúng ta kia bắt đầu Chịu dừng lại, tuy rằng thân thể cô vẫn bị ôm chặt lấy nhưng lại bàn tya che mũi cô đang gợi mở chút ít khe hở, cô vội hít vào từng ngụm từng ngụm không gian, trong óc hỗn độn cũng dần dần rành mạch hơn.

Cô ngần ngừ thành viên đã bị kéo tới chỗ nào, thanh âm tựa đại dương phần đông ở một nơi bóng gió nào ấy, cho dù bây chừ cô bao gồm kêu bự cũng chưa ai giống như nghe được.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

thân thể bám tiếp giáp vào nhau, cô cảm xúc cũng như tim nhà bạn vẫn đập bùm bùm, hô hấp ấm cháy đi qua cổ cô, hiện thời cũng chỉ giống như hi vọng tên này là kẻ chiếm, chỉ vì cướp tiền thôi.

sau cuối tên cướp ấn to gan lớn mật cô lên tường, bức tường lạnh như băng khiến cô không khỏi rùng bạn một chiếc, góc nhìn dần thích ứng có bóng về tối, lần theo bàn tay đang bít miệng người nhà, cô thấy rõ bộ dạng của tên giật này.

hình trạng quần áo thể thao quen cùng, màu trắng Berets, tựa đại dương như mắt cat sáng lên trong trời tối…

“ Long… Long Mã sao?” Lục Xuyên Hổ Phách mở béo hai ánh mắt, tên cướp này đó chính là tân sinh cục năm nhất trường CĐ, sở hữu cô cũng coi là bọn em trong trường, là tân binh đội tuyển teniss trong mấy năm gần đây, mà thậm chí còn là quán quân trong một vài cuộc đấu thể thao quốc tế, Việt Tiền Long Mã.

“Là bên tôi, Lục Xuyên tiền bối.” giọng nói thiếu niên thời kỳ đổi giọng có chút khàn khàn, hắn hơi nới lỏng bàn tay sẽ đậy miệng cô.

“ Long Mã, cậu đã muốn làm vật gì vậy? Nếu là nghịch thì không phải là hơi quá đáng rồi sao?” Hổ Phách mở tay của Việt Tiền Long Mã ra: “Lần sau xin đừng nghịch do đó, chúng tôi còn cần về căn nhà, tránh ra đi.” cho dù tính bí quyết của Hổ Phách chất lượng cao thì bị dọa vì thế, mặc dù là lũ em quen biết, cô cũng cần thiết không nổi giận.

Cô đẩy Việt Tiền Long Mã ra phía trước, quay đầu bước đi, cơ mà không đi được mấy Cách liền bị hắn kéo tay lại, lần nữa bị kéo cho mặt tường.

“Đến giờ đây rồi mà lại chị đã cho là đây là trò chơi quá trớn sao?” Việt Tiền Long Mã căn cứ vào bên cạnh tai cô, Hổ Phách liền xoay đầu mong muốn tránh khỏi hắn.

Hình như Việt Tiền Long Mã bị hàng cồn này của cô ý chọc giận, cương quyết dán liền kề bên Hổ Phách: “Đây chẳng hề là đùa đâu, tiền bối à.”

Việt Tiền Long Mã vươn lưỡi, liếm liếm gò má trắng nõn của cô, cảm giác thật đáng tiếc vì chưng nếu là buổi ngày thì hắn hình như nhìn mang đến gò má này bởi vì hắn nhưng nhiễm lên Color tươi đẹp phải làm sao rồi.

“Tôi thật sự…muốn tiền bối. Hàng ngày chúng tôi các cân nhắc tới, cả trong mơ cũng đa số liên quan đến, lần lượt giữ lấy tiền bối. Nghĩ đến phát đau rồi.”

Hạ thân hắn đặt vào giữa hai chân Hổ Phách nhẹ nhàng chà xát, cọ sát cho khu tam giác của cô cũng như nóng cháy lên rồi.

“ Đừng… Đừng đùa Long Mã. Cậu băn khoăn bản thân mọi người đang làm cho cái gì sao? Đây là phạm tội. Hơn nữa cậu cũng biết, chúng tôi là nữ giới của của Long Nhã cơ mà.” không sai, Lục Xuyên Hổ Phách còn đang là bạn nữ của Việt Tiền Long Nhã.

“ Tên hỗn đản đó đã đi Nhật bản tứ tháng rồi, tiền bối à, tiền bối cảm giác anh ta còn dường như trở về sao. So có tiền bối thì bên tôi hiểu anh ta hơn, dù sao…nói gì thì chúng tôi cũng là em trai của anh ấy ta cơ mà.”

Theo tiếng nói nho nhỏ, Việt Tiền Long Mã càng ngày càng liếm láp đi xuống, áo thể thao Berets rơi xuống đất, khuôn bên thiếu niên đang chóng vánh vùi sâu vào ngực Hổ Phách.

“ Đừng bởi thế…Long Mã…”

Trong tiếng nói của Hổ Phách pha lẫn chút nức nở, cô lưỡng lự có tác dụng chũm nào để kháng cự, nói Việt Tiền Long Nhã sẽ quay về, đến chủ yếu cô còn không tin, anh không nói một tiếng liền rời đi, trong tư tháng chưa điện thoại tư vấn điện cũng không có bưu phẩm, nếu không bao gồm hiện nay thì kiên cố cô đã không để ý rằng người trong gia đình tất cả các bạn trai, cô bây chừ chỉ giống như cầm hết sức để đẩy Việt Tiền Long Mã đang ngày dần liếm đi xuống kia bật dậy khỏi bạn người trong gia đình.

“Dừng tay… Đừng Bởi vậy…”

Hổ Phách giãy dụa, tay Việt Tiền Long Mã lần theo vạt áo luồn vào trong cơ thể cô, cảm giác da thịt mềm mại, sau ấy chuyển tay lên trên, lại bị nội y cô gái ở đôi gò bồng đảo ngăn chặn.

“Nếu bài toán này bị phát hiện ra bên cạnh, Long Mã đang bắt buộc kéo thi đấu nhiều Hội Thi chơi tennis ở trường nữa, Long Mã thích tennis bởi vậy, nhất định chưa mong muốn cũng như nạm đúng không, cho nên hãy dừng tay đi Long Mã, bên tôi vẫn coi như ngày nay chưa xuất hiện gì xảy ra, chuẩn xác vẫn không nói Việc này sở hữu người khác.”

Bàn tay vỗ về vui chơi mang cỗ ngực của cô bỗng kết thúc lại, vứt ra khỏi vạt áo, Hổ Phách thấy núm liền tất cả chút vui mừng, phảng phất thấy được hi vọng.

“Tiền bối nói không sai, nếu chuyện này bị biết, tuy rằng vày sẽ còn là vày thành niên chưa sẽ phải ngồi tù, cộng lắm có khả năng sẽ bị chui vào chiếc rốn cải tiến, nhưng mà nếu bị đồn ra không tính thì từ nay về sau tôi đã không được bắt đầu làm các ải thi đấu chính quy nữa, bên cạnh đó còn bị phần lớn gia đình bao bọc nhìn vào bằng ánh nhìn kỳ thị, chắc hẳn rằng còn có thể bị bố tôi đuổi rời khỏi căn nhà, tất yêu kéo dài đọc sách, bắt buộc đánh tennis, chúng tôi Trong khi cũng đã giống như tự tưởng tượng ra thảm kịch của chính bản thân mình thảm khốc mang lại đâu.”

“Cho buộc phải nhân lúc chứ còn chưa muộn cậu mau dừng tay đi!” Hổ Phách rút cục nhảy khóc.

“Nói vì thế thì vận mệnh về sau của mình, hầu hết nằm trong tay tiền bối rồi. Mà lại là bên tôi, quan yếu buông tiền bối ra.” Việt Tiền Long Mã khẽ vuốt khuôn bên Hổ Phách, chóp mũi chạm vào chóp mũi, hô hấp phả quyện vào nhau: “Vậy thì tiền bối hãy sàng lọc đi, chọn phệ tiếng kêu cứu vãn, làm cho cho người khác biết tất cả chúng ta làm cho loại sự tình này, đưa chúng tôi mang đến chiếc rốn quản giáo, kể cả lựa chọn…” Việt Tiền Long Mã hoàn thành chút ít, Hổ Phách khẽ nhíu mày quan sát thiếu niên vừa quen cùng vừa xa lạ ở trước mặt, đồng tử màu kim cương đã bị bóng tối xâm chỉ chiếm, tay cậu vuốt ve bên cô trượt xuống bên dưới, nhỏ dại giọng nói: “Trở thành của mình.”
>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *