Đánh Giá truyện đời sống mới Của Ái Ái

đời sống mới của Ái Ái là mẩu truyện chung về một cuộc tình, cuộc đời phổ biến của nhân vật mà đâu đấy có thể bắt gặp đc ngoại trừ cuộc sống.

chia sẻ truyện đời sống mới của Ái Ái

Tác giả: Milk Milk
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện đời sống mới của ái ái

Trong cuộc đời không có bất kì ai kể trước được điều gì, hôm nay là người dùng ngày mai ko, Ái Ái ở trên đời hơn 20 năm cô luôn luôn xiêu dạt cô là người tuyệt mà tổ ấm không thấy vậy. Đôi lúc cô phiêu dạt cuộc đời bất công nhưng mà sau ít nhiều sự việc xảy ra cô phiêu dạt do cô không tinh khôn nhưng thôi. Tính nết Ái Ái dễ quên, dễ thông cảm, bắt buộc nhiều lúc cô lại cho qua, các bạn ta không tốt thì chịu vì cũng không thể làm những gì được.

cuộc đời của cô cứ bình thường, đi làm việc, quen người tiêu dùng trai kết hôn. Từ khi sở hữu Gia đình cô toàn tâm toàn ý để mắt, một phần do hộ gia đình ông xã hết sức khó, 1 phần cô ko khéo ăn nhắc phải cũng hổ thẹn va chạm. Cô biết hết mọi người mua nhỏ dại nào không tốt, nhưng mà bọn họ như thế thì giúp đc gì, dần dần cô cũng trở nên khá khép rất dị với gia đình bạn bao bọc.

hồ hết chuyện tính ra sẽ yên ả, Ái Ái luôn luôn vui lòng sở hữu bây chừ, cô mang ông chồng cô chiều chuộng, tài chính Gia đình tạm ổn. Ck cô công việc bất biến, ngoài lương cứng còn lương mềm, hai hậu phi ông chồng nghỉ ngơi mang nhau khá nhàn hạ. Sự đời biến thành lúc cô phát hiện ck cặp bồ, toàn bộ như sụp đổ.

Đọc thêm Truyện cười

tính nết Ái Ái rất tốt mà ông xã cô cặp bồ là cú sốc cô không đồng tình đươc. Ái Ái thu thập hầu hết hình chụp nhì người dưng đường ấp ủ hôn rồi tin nhắn ngả ngớn, đưa đẩy. Cô kiên quyết ngả bài, ông chồng cô thừa nhận and có phát ngôn anh mong muốn li dị, kết duyên ba năm và anh nhận thấy chán mang cuộc sống hiện nay.

Ái Ái cũng không nghĩ cô đang đủ khỏe mạnh đồng ý, không phải níu kéo giỏi thút thít…. Tháng ngày phía trước còn dài, chỉ là không còn anh không tính.

li hôn biến thành rất nhiều câu hỏi, đầu tiên là tài sản, câu hỏi này thì Ái Ái cuống quýt trở thành vô sản, bởi vì lúc kết hôn nhà của là nhà của cải mang trước lúc. Đồ đạc của cô sở hữu ít nên chỉ buổi sáng là thu dọn hoàn thành, nhà được thuê trong thời gian giường nhoáng, điều kiện sắp chỗ làm và giá thành tốt, cô thiếu đi phổ thông tiền mà lựa chọn.

tới nơi làm việc new cô mới linh giác đau lòng, ba năm giờ cô chỉ có 1 mình, gạt nước mắt mau lẹ quét dọn, cô cũng chẳng thể khóc cả ngày, chuyện gì đến sẽ tới.

Ngày đồ vật bảy đầu tiên từ khi kết duyên cô bận rộn nhưng cũng Chưa hẳn bận rộn, mỏi mệt vậy đó mà bụng đói vẫn đói, ngày trước chỉ cẩn bi ai là ăn ko vô, thời thế biến thành a….. Ái Ái vội vã tới quán cơm quen thuộc, dù gì thì cũng tới nước đường cùng, đâu thể bạc đãi phiên bản thân. Cô bỏ quên hôm nay cũng chính là ngày lễ, hàng quán không ai sắm sửa gì, đành xịt lâm thời khu chợ ăn chút gì đồng thời bán buôn đồ đạc mới.

đến lúc thanh toán cô mới phát giác là tất cả những gì quan trọng cũng thật là càng nhiều, haiz, ai bảo bây giờ ngơi nghỉ một mình chứ, sắp đến còn bao nhiêu đồ nảy sinh, bản thân cô cũng ko tuyệt giang gì, học xong đi làm việc, công tác chỉ đủ nuôi làm việc bạn dạng thân, cũng may đợt trước cô hơi kiệm ước, đề nghị hiện nay cũng ngoại trừ Truyện h là không đủ thốn, sắp đến cô đề nghị tăng nhanh tạo cho đa dạng, chả biết bây chừ dạy kèm lại đạt được không…

Ái Ái vừa đi vừa ý chí miên man yêu cầu không lưu ý va đề xuất thành viên quanh đó. Cô lập cập xin lỗi, thật là áy náy nhưng mà, may mà chỉ tạo cho đổ vài gói mì, nhanh chóng nhặt lại Ái Ái cười cười nhận lỗi

– Xin lỗi, tôi vô ý quá.

– Lần sau đi nhớ nhìn, may mà chỉ thực hiện đổ 1 không nhiều trang bị, hiền thê hết cô đủ tiền tới hay không?

– Dạ, xin lỗi anh

Ái Ái khám phá vô cùng bực bội, chuyện nhỏ xíu như thế sở hữu đề xuất nhắc nặng nhẹ như vậy ko, dù sao nhà bạn không đúng cũng là cô đề nghị đành cắn răng chịu cất. Xoay gia đình ngôn tình cao h thật nhanh cô tới quầy tính tiền, hôm nay cô ko muốn gặp bất kỳ chuyện gì, đầy đủ chuyện mọi sẽ ngơi nghỉ mức tệ nhất cô đã từng chạm chán. Bên trên đường về cô nỗ lực tụ tập thật ít nhiều, cô không mong tai nạn xảy ra. Lúc này cô nhưng mà chạm chán chuyện vẫn không có ai chăm bẵm.

cuộc đời vốn không công bằng, dĩ nhiên sống 1 mức làm sao nào thì mỗi người cũng có 1 phần gánh nặng, nhìn thì hoàn mỹ, thật tế đã mang không đủ xót, như cô bất kì ai gặp mặt cũng trở thành ngoái nhìn. Tiếp xúc đang bắt gặp cô không dễ sắp, thành viên gia đình không hiểu sẽ nghĩ cô làm cao, nhưng thiết thực cô không quen giao tế.

bữa trước cô mang vài tổ ấm quý khách, chơi cũng chung thôi, trong số đó có một đứa bạn cũng rất xinh có người tiêu dùng trai, ngay lập tức dẫn cả nhóm đi gặp, kết quả thực cảm chưa sâu, anh ta chuyển mục tiêu sang Ái Ái, hại cô chạy trối chết, gặp là kiêng, nhưng mà đang bị người ghen ghét. Từ ấy trong Group không một ai thích chơi mang cô.

bạn thân thật sự của cô ngày nay phần lớn ngơi nghỉ quốc tế. Chính là đều cô gái cùng mập lên sinh sống cô nhi viện, họ thật sự cực kỳ tuyệt, tự đi làm tự học, Ái Ái tự cảm thấy gia đình bạn ko bằng. Bảo bởi vì cô vốn hơi lười, luôn lãnh đạm sở hữu bao quanh. Mai sau tới trường đại học cô cũng có vài người người tiêu dùng, mà kết hôn cô ít lúc hệ trọng, thỉnh thoảng ngẫm lại cô paht1 hiện gia đình bạn sở hữu rất nhiều sai lầm.
Chúc độc giả truyện cuộc đời mới của ái ái vui vẻ!

Đọc thêm top Truyện đam mỹ sủng hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *