Đánh giá truyện Em bởi vì Sao Trong Mắt Anh

mọi người sẽ bao giờ nghe nói tới một vụ án tác động cho gần như tình ái cắt chưa đứt, càng gỡ càng rối do đó không?

Trình làng truyện Em là vì sao trong mắt anh

Tác giả: Lã Diệc Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện em là vì sao trong mắt anh

“Ra biển cả uống rượu có được không? Anh mời em ra bãi biển, em mời anh uống rượu?”

“Được.”

“Có đề xuất ngóng anh tắm rượu, ráng quần áo không?”

“Không bắt buộc, năm phút nữa anh đã ở dưới nhà đón em.”

“Vâng.”

Đúng năm phút sau, dòng Lexus black color đỗ ngay bên dưới một tòa căn hộ cao cấp nào ấy.

>> Coi thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Một tiếng đồng biển sau đấy, Lexus vẫn lại phát triển ra bên trên bãi cát mặt bờ biển. Các chai bia bị vứt bừa bộn ở ghế sau. Ở bên trước, mỗi thành viên gia đình kẹp một điếu thuốc bên trên tay, yên lặng ngồi đấy. Làn khói thuốc vấn vít, hòa theo điệu nhạc nhẹ nhàng phát ra từ DVD, khẽ vang vọng trong không gian chật nhỏ bé.

chính là bản nhạc Fur Elise có tiếng của nhạc sỹ Beethoven.

“Sao vậy? Hotline anh ra đây nhưng lại chẳng nói câu gì?” cực kỳ chậm sau, Phó Minh Tích rít một hơi thuốc, đột ngột quay bên sang.

Doãn Thần trung khu ngoảnh bên có tác dụng ngơ, đang suy trì trạng thái đờ đẫn cũng như trước.

người thân chàng trước mắt bao gồm dòng mũi diều hâu cơ mà cô thân thuộc nhất, khiến cô cứ không cử động ngồi quan sát mãi, Hình như có vẻ thông qua những thiết kế của chiếc mũi đó, mon men tiến vào trái tim ở một chỗ khác.

Phó Minh Tích khẽ mỉm cười – Thật đấy, khôn xiết hiếm có một số người đại trượng phu nào ngay cả nụ cười cợt cũng gợi cảm do vậy, tuy nhiên Phó Minh Tích lại chắc là làm cho được mà không tốn chút sức lực nào.

“Còn nhìn nữa, anh sẽ chỉ ra rằng em đã quyến rũ anh đấy.”

“…”

Bờ môi mỏng nam tính căng ra, ghé giáp tới trước mặt cô như có ý trêu chọc, chóp mũi hai người nhà đã chạm vào nhau” “Thật sự định quyến rũ anh?”.

mà lại cô vẫn chẳng nói chẳng rằng.

nuốm là anh đó chầm lờ đờ đi lại, có theo chút trêu chọc cũng như ba lơn, chút thăm dò chân thành nhất, cần dùng một tốc độ nhưng ngay cả cô cũng không nhận ra, định áp môi bạn lên hai bờ môi đỏ hồng kia. Chậm rãi, từ từ, đã từng Bước một, lặng lẽ âm thầm, chưa một tiếng động…

chính vào giây phút đấy, Doãn Thần vai trung phong tự nhiên khựng lại, khẽ Gọi một tiếng “Phó Minh Tích”.

Ngay sau ấy, khi anh đó chưa kịp phản ứng lại, cô tự nhiên òa lên khóc, nức nở rất to.

Anh đó sững gia đình bạn.

>> Xem thêm Truyện sắc

“Phó Minh Tích! Phó Minh Tích…”, cô bỗng nhiên biến thành khác thường, giữ chặt lấy anh đó cũng như vớ được một cọc gỗ nổi trôi giữa hải dương bát ngát. Cô ôm ấp chặt lấy cổ Phó Minh Tích, ra sức vùi mặt các bạn vào lòng anh ấy: “Phải làm sao đây? Chúng ta nàng thần kinh đó Gọi điện mang đến nói đều lời ấy, em nên làm cố nào đây? Em thật sự lần khần nữa…”.

Tiếng khóc nghẹn ngào của cô gái khiến bạn quý ông buông một tiếng thở lâu năm cực nhọc xử, tiếng thở dài đó khẽ khàng cơ mà miên man. Có thể vấn đề cô vô vọng bao bọc lấy anh ấy, bài viết có anh đó đều bối rối của bản thân mình, còn phiên bản thân anh ấy thì vô vọng ngồi trong dòng Lexus sang trọng tuy vậy lâu hơn thiết yếu lái rời khỏi bãi cát rộng lớn này cầm cố.

Tay Phó Minh Tích, siêu chậm sau, sau cuối cũng nặng nề ấp ủ chặt lấy cô, bảo vệ cô trước vòm ngực gia đình bạn, tay sót lại vỗ về bẫy vai đã không kết thúc run rẩy của cô ấy.

giây khắc ấy, Phó Minh Tích vẫn nghĩ, nếu của cả cấp phép, anh ấy tình nguyện cứ ấp ôm cô Như vậy, cho tới lúc hải dương cạn đá mòn – chỉ cần có cô đồng ý…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *