Đánh giá truyện “Kẹo Dẻo Vị Quýt”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Kẻo dẻo vị quýt”

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

“Nghe nói cậu & Đồng Phi có studio rồi?” Người đầu bên kia điện thoại cảm ứng bỡ ngỡ hỏi cô.

“Bây giờ một nghệ sĩ là có studio, biên kịch cũng có thể có, đạo diễn cũng có. Không tốt cấp thế đâu, chỉ là điểm thuế ít, cho hóa đơn có cái tiêu đề thôi.” Sơ Kiến nhìn screen trước mặt, thuận miệng replay.

Tiêu rồi, đồng chip năm mươi cuối cùng cũng thua rồi.

“Điểm thuế của studio ít. À đúng rồi, quyên tiền có khấu trừ thuế được không?”

Sơ Kiến cúi đầu lục tìm đô la Hồng Kông trong túi xách: “Thỉnh thoảng quyên tiền có thể khấu trừ thuế, cụ thể thì mình không rõ lắm. Để hôm nào mình cho cậu số điện thoại thông minh của Đồng Phi. Mấy thời nay cậu ấy đang liên kết làm dự án từ thiện với Hoa kiều, quyên góp 375 ngàn cho Quanh Vùng nghèo khổ một lớp học năm mươi đứa trẻ, ba năm trung học.”

“Ờ ờ, cảm ơn cậu nha. Chỗ cậu ồn quá, mình cúp máy trước đây.”

Cúp điện thoại thông minh, Sơ Kiến cũng đồng thời phát hiện mình dùng hết đô la Hồng Kông bên trên người rồi.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ h

Chỗ của cô rất tầm thường, là khu đánh bạc điện tử của sòng bạc này, đánh ít, chip ít, đơn thuần dùng làm giết thời hạn.

xung quanh, mọi cá nhân đều đang vùi đầu nhìn screen máy mình, không một ai sẽ để ý ở đây có một người thua sạch chip… Có nên lên lầu hai tìm Hoàng Ngưu đổi ít tiền không nhỉ? Cảm xúc không xu dính túi thật phiền não, Đồng Phi lại đi bàn quá trình rồi, vứt cô ở đây cũng không có chuyện làm.

Cô vẫn đang băn khoăn, bên cạnh có một người con trai ngồi xuống.

Mắt kính gọng đen, tròng kính thường.

Rất trẻ, mặc quần dài thoải mái màu xám đậm và giầy Sport black color, áo co dãn Thể Thao tay cộc white color, giống một sinh viên đại học, chỉ là trông hơi bé. Đường nét bảo trì vẻ sáng chóe một chút để trạng thái ăn Ảnh đạt tối ưu.

Sơ Kiến hơi bỡ ngỡ, dùng mu bàn tay che mặt, lén liếc nhìn xung quanh, khẽ hỏi anh ta: “Cậu không sợ bị người ta chụp đc hả?”

Anh ta không ừ hử gì cả, mệt đến mức không muốn thủ thỉ.

Đọc full list truyện đam mỹ sủng

“Có đô la Hồng Kông không?” Câu thứ hai Sơ Kiến liền đi thẳng vào vấn đề. Dù sao cậu ta cũng không hẳn là nghệ sĩ của bạn mình, xảy ra chuyện thì có người quản lý của cậu ta lo. Sau cuối gặp được một người quen, vay tiền mới là thật.

Anh ta vẫn không lên tiếng, rút ví tiền trong túi quần.

Lật tới lật lui cũng chỉ có hai ngàn đô la Hồng Kông.

“Sòng bạc này lạ thật, rõ ràng là ở Macao mà máy lại chỉ nhận đô la Hồng Kông.” Sơ Kiến lẩm bẩm, nhét hai tờ tiền vào máy.

vừa đẹp đến lượt mười giây sau cuối để đặt cược.

Kịp rồi!

Cô giải quyết và xử lý ván bài trước mặt, ghế xoay nửa vòng, nhìn người con trai ở kề bên.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Hơi khát.

Nhưng để cậu ta đi lấy đồ uống thì không thực ra lắm.

Đằng sau hai người là quá nhiều máy đánh bạc, còn tồn tại mấy trăm bàn đánh bạc ở xa xa, cái ồn áp đảo buộc cô phải sáp lại gần anh ta nói: “Cậu lặng ngắt ngồi đây, hoàn hảo đừng bị người ta chụp được, bằng không thì mình có khả năng sẽ bị người cai quản của cậu mắng chết. Mình hơi khát, đi xin hai ly trà sữa không tính tiền rồi về.”

Anh ta nhíu mày, vẫn đang cân nhắc xem có nên chờ cô hay không, thì cô đã rời ghế ngồi, chạy đến giữa sòng bạc hỏi bác gái xin trà sữa. Xa xa, người đàn ông nhìn cô, nhấn tắt điện thoại cảm ứng đang rung đợt nữa, vẫy vẫy tay với người phục vụ ở cách đó không xa…

Chờ Sơ Kiến quay lại, phát hiện người đã đi mất rồi.

“Thưa cô, ở đây, anh ấy đã đút Giang sơn có nàng thẻ hội viên cho cô ạ.” Người đáp ứng chỉ màn hình.

Số dư thực ra phía bên trên bên phải màn hình hiển thị còn ít nhiều. Cậu ta còn thường đến đây chơi, có cả thẻ hội viên à? Nhưng Trong khi chỗ như sòng bạc không giống sang trọng của cậu ta lắm nhỉ.

Vì đc chi viện 1 tấm thẻ như vậy nên cô lại chống đỡ thêm đc ba, bốn tiếng trong sòng bạc, đã như vậy mà cũng không chờ đc Đồng Phi. Đợi đến khi về phòng khách sạn thì đã hơn mười hai giờ.

sau khoản thời gian cuống quýt tắm rửa, cô tiện tay mở ti vi, vừa lúc thấy phát lại lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm thắng lợi phát xít, lập tức tràn trề hứng thú bò lên giường, chuẩn bị xem lại lần nữa.

Thứ dương uy việt nam này, đương nhiên xem bao nhiêu lần cũng không chán.

Không ngờ còn chưa yên tĩnh được hai phút, Đồng Phi mất tích cả đêm đã gọi điện thoại cảm ứng tới: “Mình sắp dẫn rất nhiều người tới bàn quá trình. Mình biết cậu thích mặc đồ ngủ em chồng anh đừng qua đây của nhà, thay mau lên.”

Cô biết Đồng Phi là một trong những người rối rít, luống cuống đi thay đồ, vừa mặc áo hoàn thành là đại đội đc dẫn vào căn phòng này.

Đủ lời hàn huyên, đủ kiểu ra mắt.

đâu chỉ không ít người.

Đồng Phi dễ chơi là tóm hết người quen trong các công việc and xã giao ở Macao tới, ban đầu một vòng kinh doanh mới trong căn phòng khách sạn này. Mọi cá nhân cười nói vui miệng, từ dự án đến IP, rồi đến thù lao lên theo thời thế của diễn viên.

Có người đột nhiên nói một câu: “Nghe nói Kiểm Biên Lâm cũng ở Macao? Tôi đã gửi bảng tóm tắt và kịch bản cho tất cả những người quản lý của anh ta, vẫn chờ lời giải đáp đấy.” cái thương hiệu Kiểm Biên Lâm này vừa có mặt, nhiều bạn đều cười.

Thì ra ở đây không chỉ có một, hai người gửi kịch phiên bản.

đáng tiếc địch thủ đang thay đổi hình tượng, chọn phim khắc khe, người ở đây đều vẫn chưa nhận đc lời đáp. Mỗi người đàm luận một hồi, có người nói giá anh ta quá đắt, có người nói anh ta không thích phối kết hợp tuyên truyền, có người nói quá kén chọn kịch bản,… Tóm lại là nói móc diễn viên này một lần.

Trong tiếng ồn, Sơ Kiến vờ như không nghe thấy gì cả, tiếp tục xem lễ duyệt binh.

thực chất ——

Tính cách cậu ta khá xuất sắc, không tệ như vậy đâu…
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online không tính phí. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *