Đánh giá truyện mồi nhử Của Sói Xám

Anna chưa nghĩ rằng cuộc sống của bản thân mình sẽ bị đảo loạn khi chạm mặt Davis. Hắn là một tên mạng xã hội Đen có tiếng tại Mỹ. Cũng như hiển nhiên hắn bắt buộc chống chọi với sở hữu phần đa kẻ thù.Nhưng do sao ngay cả cô cũng bị kéo vào cùng hắn?

Ra mắt truyện bẫy của sói xám

Tác giả: Thiên Thanh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bẫy của sói xám

bất kì người nào cũng gồm riêng một ký kết ức nào ấy, ngay từ khi chào đời cho đến khi lần đầu mở mắt được nhìn thấy trái đất, trong não tất cả chúng ta vẫn có công dụng ghi nhớ hình ảnh, kí ức cũng như cho dù nó… Vô cùng mơ đại dương. Cơ mà chúng tôi thì khác, kí ức về tuổi thơ hay khi cứng cáp ra sao bên tôi cũng không hề biết. Cứng cáp, Việc tôi nói xác thật vẫn chẳng ai tin cơ mà tôi cũng không mong mỏi bọn họ hiểu, bởi vì ngay cả tôi cũng cảm nhận phiên bản thân thật khó tin.

Màu trắng.

chính là màu sắc mà lại não đến bên tôi nhìn thấy mỗi khi chúng tôi cố nhớ lại kí ức.

Nhạt cũng như vô vì chưng.

chính là cảm thấy của tớ sau mỗi lần bế tắc.

Cứ vì thế, chúng tôi cũng chưa tha thiết để ép người thân nhớ lại có tác dụng gì. Ngay cả bố cũng khuyên tôi: “Những kí ức mất đi không hẳn là dài lâu cần thiết nhớ lại, cơ mà kí ức vẫn trở về ngay lúc bé bất ngờ tới.”

Năm đấy duy nhất trận mưa lớn nhất trong tháng, rầm rĩ và tiếp tục. Đêm tối, đúng lúc bố ra ko kể đóng cổng thì hốt hoảng thấy chúng tôi nằm bất tĩnh bên kia con đường…

Nhớ lúc khi chúng tôi dần lấy lại ý thức ban đầu tỉnh dậy thì bao bọc gồm nhiều người bu vây. Có khá nhiều chị em tu sĩ và vài trẻ nhỏ ở giai đoạn này. Chúng ta thì thầm và nói gì đó nhưng mà hiện nay đại não của tôi vẫn kiệt sức, cầm cố là kí ức bước đầu của tôi bất tỉnh nhân sự đi chính là vẻ mặt sửng cảm cúm của mọi người, còn có người cầu nguyện bởi vì tôi…

khoảng thời gian sau đấy khi được cha kể lại toàn bộ sự vấn đề, nghe kết thúc chúng tôi bắt đầu trầm ngâm hỏi Cha:

“Lúc đó, thật sự… Cha không nhìn thấy ai nữa sao?”

tôi đoán cha ngạc nhiên vày thể hiện thái độ yên tâm của bản thân mình, ông chưa trả lại ngay mà nói: “Con chưa nhớ gì xảy ra trước đấy sao?”

tôi lờ đờ lắc đầu. Bên tôi được mua thấy đã được cứu sống, được tái sinh mang một quá khứ trống rỗng.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

“Vì hôm đó trời mưa cực kỳ nghiêm trọng phải không ai rời khỏi ngôi nhà cả, đường vận chuyển khôn xiết vắng con ạ.” bố thở nhiều năm quan sát bên tôi rồi nói tiếp: “Con cứ nghỉ ở giai đoạn này đi, một thời gian khoẻ lại hãy tính tiếp. Hãy nghỉ ngơi thật tốt đi con.”

Nói rồi tía bỏ đi, chúng tôi cũng đi về buồng các bạn, khi đứng trước gương bên tôi bắt gặp phiên bản thân thật bé nhỏ tí hon. Tôi đảo ánh mắt kỹ bên chúng ta trong đó, có vẻ chúng tôi được ông trời ưu ái yêu cầu bộ mặt hình như cho là bắt mắt. Hiện giờ tôi khựng người thân Bỗng chốc khi nhìn thấy màu mắt lạ mắt sẽ nhìn mình. Chúng tôi núm kề liền kề bên chú ý kỹ vào gương.

chẳng phải chứ, bên tôi tất cả cặp mắt mà lại một bên màu nâu tiến thưởng một mặt thì màu xanh da trời đậm. Sự khác biệt rõ rệt này tuy không kỳ qoặc, ngược lại càng chú ý càng thấy bị thu hút, thu hút bởi nét độc đáo hiếm thấy trong màu mắt.

“Thật bí ẩn.” bên tôi chớp nhoáng Tóm lược.

nạm mà so mang các thiếu nữ tu sĩ lại khác, bọn họ rất thích khi quan sát màu mắt bên tôi, đặc biệt là lúc kề ngay cạnh mặt chúng ta đụng vào trán chúng tôi rồi mỉm cười tươi nói: “Wow, chị thấy mình trong mắt em nè.”

bên tôi cười: “Không kì lạ đâu chị.” khi chị cứ dí sát vào mắt em do đó.

“Mắt em đẹp thật nha, Color tuy lạ tuy vậy nhìn lại thu hút quá chừng.” Nói rồi cô đấy giữ vững nhìn vào mắt chúng tôi.

“Đúng đó, nhìn em đáng yêu gắng nhưng mấy chị đây ganh tị ghê.” Chị nói câu này là Minh Châu. Chị đấy cực kỳ vui tính và đon đả, vô cùng hay chòng ghẹo chúng tôi chắc là ngay hiện tại nắm.

gia đình bạn kể rằng lúc tìm thấy chúng tôi thì trên gia đình bạn không phải bao gồm giấy tùy thân, lúc ấy ai ai cũng hoài nghi thân phận bí mật của tớ. Nhưng lại lúc tôi tỉnh lại vị cứ ngờ ngợ chẳng nhớ gì, lại thấy âu yếm do đó chúng tôi new được sống ở đây.

Một ngày khác bố điện thoại tư vấn tôi cho và đến tôi một thân phận khác. Câu nói nhưng mà cả đời còn lại tôi ép người thân cấp thiết được quên.

“Nhờ Chúa, ba chọn thấy bé và đem về viện này. Thật bất hạnh khi con không nhớ rõ thành viên gia đình là ai hay từ đâu mang đến, ý muốn Chúa hãy bảo hộ cho bé khỏi quá khứ âu sầu mà lại đứng vững sống. Từ nay trở đi, con vẫn sống với một thân phận khác…”

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ trọng sinh

tôi nín thở chờ đợi.

“Tên của chiếc sẽ là… Hoàng bảo vệ.”

dưới tia sáng của nắng soi rọi qua tấm kính của Chúa trời, bên tai nghe tiếng chuông ngôi nhà thờ vọng lại, ánh nắng buổi ngày chưa bao giờ bên tôi thấy lúc này lại sáng rực đến cố kỉnh, ấm áp cực kỳ.

sở dĩ…

nét đẹp của cô ấy mang nét hoàng tộc, thoát tục. Buộc phải chữ đầu là Hoàng.

Hi vọng cô duy nhất cuộc sống an nhiên, được tổ ấm trân quý như hai từ bảo bối.

vì đau lòng thấy cô bị không cử động giữa trời mưa tầm tã, ba am hiểu đấy chẳng phải là sự bất chợt. E rằng quá khứ kia hẳn rất tồi tệ phải tía chỉ mong sao cô tất cả cuộc đời bình yên. Chữ An sau cùng.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *