Đánh giá truyện Nếu như chưa một lần Yêu Anh

Dù gồm ai nguyền rủa, dù trời có sập xuống, cha năm nay Ngôn Tiểu An đang luôn đinh ninh rằng Lục Vân Trạm đó chính là trạm dừng rốt cuộc của đời người trong gia đình, rằng cô yêu chỉ có vẻ là anh.

Ra mắt truyện nếu cũng như chưa từng yêu anh

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nếu như chưa bao giờ yêu anh

ba năm trước

buổi chiều hôm Ngôn bỏ ra Tinh đi, Lục Vân Trạm Hình như phát điên lôi cô từ C.ty xuống hầm đưa xe.

“ Cô cho là cô ép Tinh Tinh đi là bên tôi vẫn quay sang thích cô sao?” Lục Vân Trạm bực bội trợn mắt nhìn cô, nóng tính nói.

Ngôn Tiểu An sững các bạn một lát, trong mắt lộ vẻ áy náy……nếu cũng như cô chưa nói với Ngôn chi Tinh câu nói đấy, bỏ ra Tinh cũng biến thành chưa đi Pháp.

“ Xin lỗi, em chưa chủ ý………”

“ Rầm!” Lời chứ chưa xong, rứa đấm của Lục Vân Trạm, xượt qua tai cô, đấm vào cửa kính ô tô sau lưng cô, “ chẳng hề chủ ý, cũng như vậy còn chẳng hề cố tình, cố kỉnh đồ vật gi new gọi là vậy ý?” Trong lòng Lục Vân Trạm như có lửa đốt, nhìn người con gái bị anh dọa đến hồi hộp, trong lòng anh chẳng gồm nổi chút thương hại, cười cợt khẩy một tiếng: “ Nghe Tinh Tinh nói, cô siêu yêu khôn xiết yêu tôi?”

Ngôn Tiểu An mau lẹ đỏ bên……….câu nói này, bỏ ra Tinh cũng nói có Lục Vân Trạm rồi sao?

>> Xem thêm Cưới trước yêu sau

“ Em….cũng đã từng yêu anh, cơ mà em cũng đã nói có bỏ ra Tinh…….” Đố những là chuyện của quá khứ rồi. Còn nếu không phải cuốn nhật cam kết viết kể cả âm thầm trong lòng của cô ấy, trùng hợp chính là, bị bỏ ra Tinh nhặt được, chuyện này, cô mãi mãi ước ao chôn đậy trong lòng, chôn vùi lâu dài hơn trong hòm.

Lời của Ngôn Tiểu An, Lục Vân Trạm một chữ cũng chưa mong muốn nghe, cũng để lỡ cách hóa giải hiểu lầm.

Lục Vân Trạm cười ngắt lời Ngôn Tiểu An: “ bởi vậy cô ép Tinh Tinh rời xa tôi phải không?”

“ Em……..” Ngôn Tiểu An lắc đầu, “ Em thật sự do dự chuyện này tại sao lại đổi thành cũng như thay.”

“ Cô chưa biết?” Lục Vân Trạm cười cợt khẩy, lửa giận đang ngùn ngụt trong mắt: “ Cô chần chờ, cuốn nhật ký đó của cô viết đầy lời lẽ tình cảm đối mang bên tôi, tại sao lại có mặt trước bên Tinh Tinh được? Cô chưa viết, Tinh Tinh làm cho gắng nào nhìn thấy cuốn nhật ký kết ấy của cô? Đừng nói sở hữu chúng tôi, rằng cuốn nhật cam kết đáng bị tiêu diệt đấy, vừa may lại rơi trước cửa phòng Tinh Tinh!”

Ngôn Tiểu An hết con đường chối gượng nhẹ, rành mạch cuốn nhật ký kết của cô đang đựng kỹ, bạn dạng thân cô băn khoăn, tại sao nó lại rơi trước cửa ngõ phòng Tinh Tinh chứ?

“ Cô và Tinh Tinh cùng mọi người trong nhà Khủng lên từ bé dại, tính bí quyết của cô ý cô không hiểu sao? Nếu như cô đó biết cô—chị chúng ta nhiệt tình nhất của cô, từ nhỏ tuổi mang lại bự thứ gì cũng nhường cho chị chúng ta của cô, lại yêu chúng tôi, Tinh Tinh đang làm thê snào, cô am hiểu hơn ai hết! Cô chỉ ra rằng cô cần dùng trò này để giấu Tinh Tinh, là chắc là ẩn giấu được bên tôi sao?” Lục Vân Trạm cao giọng nói: “ Ngôn Tiểu An! Cô yêu tôi, chẳng tác động gì mang lại tôi! Cô nghe rõ mang đến bên tôi, dù cho cô cần đến thủ đoạn bỉ ổi này để ép Tinh Tinh đi, cả đời này tôi cũng trở nên không yêu cô!”

Lục Vân Trạm vừa nói vừa thề.

Ngôn Tiểu An đờ đẫn…….cô chỉ nghe thấy lời nói ấy của Lục Vân Trạm, cả đời này cũng trở thành chưa yêu cô. Dù đến đã quyết định buông tay, dù đến sẽ chuẩn bị sẵn sàng sẵn chổ chính giữa lý, khi Lục Vân Trạm nói ra câu nói này, Ngôn Tiểu An đang chưa khỏi đau khổ xót xa.

Lục Vân Trạm chưa buông tha cô như núm, trong mắt đầy vẻ hung dữ, xé rách ăn mặc quần áo của cô ý ra.

Ngôn Tiểu An mặt cắt không còn giọt máu, “ Lục Vân Trạm, anh đừng như thế…………”

Đừng như thế? Lúc này biết sợ rồi à? Cầm cố thì ai cần đến tính mạng của bản thân mình để ép Tinh Tinh rời xa anh ta? Lục Vân Trạm mỉm cười khẩy khi nghĩ đến đêm qua Tinh Tinh khóc lóc mang đến tậu anh ta nói, ước ao anh ta sau này đề xuất đối có lợi sở hữu chị của cô ý, Lục Vân Trạm bây giờ hận tất yêu ngấu nghiến người con gái trước bên anh ta!

cơ mà anh ta, cũng làm cũng như cầm rồi.
“ Đây không phải là điều cô ước ao sao?” Lục Vân Trạm nheo mắt lại, nhìn chằm chặp vào Tiểu An: “ Cô chẳng phải ép Tinh Tinh đi, nguyên nhân là mong mỏi cái này sao? Được! Chúng tôi mang lại cô!”

Nói xong, bàn tay vô tình giữ chặt lấy vai của tiểu An, không chút thương xót, dạng hai chân cô ra, bên dưới góc nhìn hoảng sợ của Tiểu An, cơ thể đè xuống, cho vào trong người nhà cô!

>> Đọc thêm Truyện cao h

bây giờ, có người đi tải lại bên dưới hầm đưa xe, Lục Vân Trạm chẳng phải suy nghĩ nước mắt và sự sợ hãi của Ngôn Tiểu An, chỉ cần nghĩ mang lại lời Tinh Tinh dặn dò anh ta, muốn anh ta bắt buộc cư xử tốt có chị cô ấy, là Lục Vân Trạm càng điên tiết hơn.

Còn cô ở phía bên dưới, trở thành đối tượng để anh ta trút giận.

…………..

“ Tu……..” Tiếng réo báo nước sôi sẽ đun trong căn bếp, tự nhiên réo lên.

Ngôn Tiểu An từ trên sofa bật dậy, cau mày lại, tại sao lại giống bài toán của ba năm trước chứ?

nuốm điện thoại nhìn thời gian—01:32.

Đêm nay….lại không về sao?

chần chừ, cô hotline điện vào một số máy.

Điện thoại vang lên hai tiếng, có người nghe máy. Khóe miệng Ngôn Tiểu An nhanh chóng nở nụ mỉm cười mừng rỡ: “ Alo, Vân Trạm, anh vẫn………”

“ Tút tút tút tút……..” gia đình ở đầu dây bên kia điện thoại, chưa nói câu gì, hờ hững tắt máy.

Nụ cười vẫn nở bên trên môi Ngôn Tiểu An, biến thành lạc lõng bất tận……nếu cũng như không phải câu hỏi có tương quan cho công việc, mang lại thời gian nói có cô một câu, anh ta cũng không cho.

Ngôn Tiểu An ngồi đờ đẫn trên ghế sofa…….ba năm trước, sau khi anh ta có tác dụng chuyện ấy mang cô ở dưới hầm đưa xe, từ lúc đấy trở đi, van ngày là thư ký làm việc cho anh ta, buổi tối là mức sử dụng đến anh ta thỏa mãn dục vọng.

Cô cũng như Ngôn đưa ra Tinh có nhiều nét giống nhau, bởi vậy, từ lúc đấy, cô biến thành người thay thế của Ngôn đưa ra Tinh, là người yêu chưa bi đát chú ý của Lục Vân Trạm.

Cô cũng hiểu, nếu như không cần khuôn mặt cô tương đương mang Ngôn chi Tinh, cô cũng chẳng có cách mà lân cận Lục Vân Trạm.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *