Đánh Giá truyện ‘Siêu Sao Trở Lại’

hết sức sao quay về kể về Lâm Huyên Di, cô đang là khôn xiết sao, đỉnh cao trong sự nghiệp, chợt cô tỉnh giấc lại nhìn thấy các bạn là 1 trong nghệ sĩ quèn vô danh.

trình bày truyện ngôn tình cực kỳ sao trở lại

Tác giả: Gạo Nếp Đường Trắng
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện cực kỳ sao trở lại

“Ơ…” Lâm Huyên Di tỉnh giấc dậy, đầu tương đương mọi người bị say, đau nhức cực kỳ. Ngửi nhìn thấy mùi nằm sực lên của phòng bệnh, cô ko khỏi chớp mắt ngơ ngác.

“Bệnh viện… ? Thành viên làm sao rất có thể ở phần này?”

Cô… không hề sẽ quay phim sao? A! Đúng rồi! Mới rồi lúc quay phim, cáp treo bỗng dưng sở hữu Việc, tuyến dây thép bị đứt, sau đó… cô lập tức bổ xuống vách núi đen thẳng tắp. Vách núi đen! Lâm Huyên Di trong tâm cả kinh, cô nhớ rõ bạn dạng thân vấp ngã xuống vách núi đen cao 1 trăm mét. Trời! Chẳng hề là bổ tàn phế đó chứ?

ý thức được điểm đấy xong xuôi, Lâm Huyên Di để ý duỗi chân ra một tý, tuyệt, vẫn còn đấy cử động được. Bên cạnh câu hỏi thân thế mỏi mệt, tư chi thiếu đi sức, cả người đau nhức mỏi mệt thì Trong khi cũng không tồn tại gì trở ngại. Lâm Huyên Di nhẹ nhõm thở ra, đủng đỉnh ngồi dậy.

Vừa đứng dậy, cánh cửa đã biết thành 1 gia đình bạn con trai xa lạ mở mạnh ra, tiếp đến lại gấp rút đóng lại. Lâm Huyên Di nhìn động tác liên tiếp của chúng ta lạ lẫm này, khá hơi nhíu mi, vội vàng bấm nút cấp cứu. Tham khảo thêm thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh

các bạn vừa tới tạm dừng hoạt động lại, vẻ mặt tức giận đi thẳng tới trước mặt Lâm Huyên Di, đưa đi cái vẻ chán ghét chỉ thẳng vào mặt cô: “Cố An Kỳ (Qin: nghe cái thương hiệu đó lại nhớ tới chị An Bình đáng thương), trời ơi Cố An Kỳ, cô sau cùng là ngu đến mức như thế nào mới hết? Bảo diễn ko diễn, bảo hát không hát! Chính là còn chưa nói tới sẵn sàng cho cô một tiết mục thư giãn, cô lại làm hỏng hết! Cô thật sự là 1 viên đá không thể nổi được! Trong tiết mục trừng phạt, giật điện chính xác là với tương đối quá, nhưng cô không thể nhịn được một tý sao? Cô với biết ko, hôm nay phần lên hình của cô đã bị cắt đi, không rước được 1 xu như thế nào cả! Ai… ngu xuẩn, thực sự ngu xuẩn… Tôi làm sao rất có thể không may như vậy? Lại biến thành cai quản của cô?!”

Lâm Huyên Di giơ tay lên ngửa bàn tay của người trong gia đình nam nhi ấy ra. Cô nhiều loại chẳng thể hướng dẫn đc mọi người nam nhi trước mắt rốt cục nói đến chiếc gì. Mở miệng ra là Cố An Kỳ, tên kia rốt cục là dòng gia đình bạn nào? Đang làm cái gì? Là tiết mục tuyển mình mới sao?

“Quên đi, bây giờ tôi cũng không ý muốn so kè Việc này mang cô. Cô nhanh nhanh thu vén tư trang hành lý, chuẩn bị trả phòng bệnh, rời khỏi bệnh viện. Về nhà điểm trang cho rất đẹp, buổi tối đi ăn cơm cộng Trương đạo diễn, nhớ rõ diễn giả thật tốt, cố nhưng sẽ cho ông ta cho cô chút vai diễn.”

ba năm mới đây, lộ trình của Lâm Huyên Di đầy đủ kín mít hết, dự định trong năm này đang quay chụp đĩa nhạc của ba bộ phim truyện phệ, sang năm còn lại là tư bộ điện hình ảnh rồi lại ra đĩa nhạc, hy vọng đạt được thời cơ để cô quay chụp cho cũng chính là đề nghị đạp lên nhau mà chớp đem. Ngày nay lại ao ước cô tiếp chúng ta khác biệt ăn cơm để có thể mang đc đất diễn, giành lại tỷ trọng xem? Gia đình bạn này thật là điên rồi!

“Không biết anh vẫn nói loại gì, mà tôi nên sinh sống, bây giờ mời anh ngay lập tức đi ra phía bên ngoài.” Lâm Huyên Di cau mày hạ lệnh đuổi đi, ngày nay đầu cô đã đau nhức cực kì, thầm nghĩ phải làmkhiến cho người này mau chóng rời đi, cô mới rất có thể làm việc 1 lát. Xem thêm truyện đam mỹ cao h

“Cố An Kỳ! Cô nghĩ thành viên còn vẫn đóng phim sao? Tôi cảnh cáo cô!Cô đừng mặt dạn mày dày chưa biết xấu hổ! Tôi bảo cô đi, cô cần đi cho tôi!”

“Vị tiên sinh này, tôi khuyên anh ngay thức thì rời đi nơi này, nếu không thì đợi lát nữa bác sĩ cùng che chắn vẫn mời anh đi ra phía bên ngoài.” Lâm Huyên Di không chút nhẫn nại đề cập. Cô vừa mới giác ngộ ko bao lâu, thân thể còn yếu ớt quá, quân thù dường như không cho bản thân sống thì thôi, lại còn luôn luôn miệng đứng này mà chửi bới ô nhục, dù cho là Lâm Huyên Di tính nết bình tĩnh đến mấy cũng nhịn không đc .

“Cố tiểu thư, cô tỉnh giấc lại rồi sao, sở hữu ở đâu ko dễ chịu à?” Như để xác minh lời nói đó là của cô, một y tá từ cửa đi vào.

“Tốt! Tốt! Tốt! Cố An Kỳ!” đối thủ tức giận, nói liên tục từ ‘tốt’, “Cô sở hữu gan dạ thì tối hôm nay đừng đến! Cô hãy nhờ rằng giao kèo của cô còn nữa nửa tháng nữa new hết hạn ! Hay là viết lại hợp đồng new, hoặc là bị đuổi ra khỏi “làng giải trí châu Á”, quyền kiên quyết là của cô!” mình nọ sốt ruột sợ bị bảo về đuổi ra bên ngoài, ngoan cố ném lại 1 câu độc địa rồi đi ra ngoài.

“Không tiễn.” Lâm Huyên Di ngồi nghỉ ngơi trên chóng bệnh nhàn rỗi nhắm nhì mắt đề cập. Thật sự như 1 con chó điên, nhìn thấy người trong gia đình ngay tức thì cắn.

sau khi đưa gia đình bạn kia đi, Lâm Huyên Di rời khỏi buồng bệnh khác nhau đi ra nhà wc giúp rửa mặt một tẹo.

trên bồn đánh răng sinh sống nhà wc có một chiếc gương nhỏ bé lắm, Lâm Huyên Di nhìn vào gương, thấy hình ảnh xuất hiện trong gương là 1 trong khuôn mặt thanh thoả xinh xắn thì bỗng ngạc nhiên. Nhà bạn kia mày mặt thanh thoả, sắc mặt sở hữu chút tái nhợt, lông nheo dài rủ xuống mí mắt. Đôi mắt trong như nước ngày thu đấy giờ phút này lại trừng mập, cô khó hoàn toàn có thể tin nhìn vào gương, Lâm Huyên Di khá hơi lui ra phía sau đã từng bước, mọi người trong gương cũng làm theo lui lại đã từng bước.

Này… cần dùng sức cấu véo mặt, gương mặt như trước đó không có gì biến thành, vẫn là nhì gò má ngờ nghệch thanh thoát kia, xem ra cũng chẳng hề là đi giải phẫu.

Lâm Huyên Di kinh hãi không dứt, trong đầu là một mảnh hỗn loạn, bạn nương tựa tường, cố gắng trấn tĩnh lại. Cô ngã từ dòng vách đã cao tầm trăm mét đó vốn là là dữ diện tích lớn lành không nhiều, cùng phổ thông trên vách núi còn tiếp cả đống đá ngầm, va chạm vậy đó, còn sống quả tình là chẳng thể tin được

dễ thường cô bị tráo hồn? Vậy thì linh hồn của nguyên chủ thân thể này nghỉ ngơi đâu? Thể xác cô đã sinh hoạt đâu?

kiên cường của cô sở hữu chút hỗn loàn, muộn phiền mở van nước, hắt nước lã vào mặt, sau cuối cũng rước lại đc chút tĩnh tâm lại. Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng h

thời khắc bây chừ cô đề xuất tĩnh tâm, ít nhất thứ 1 rất cần phải hiểu rõ thân thế của cơ thể này đã. Hiện tại phương pháp ăn diện này chẳng thể thực hiện cô biết đc chuyện của người chủ sở hữu này, còn nếu như không lỡ truyền lại hậu quả tương lai, cô không có gan suy nghĩ.

Theo như lời nói của người trong gia đình nam nhi gần đây, chủ nhân của thân thể này Dường như tên là Cố An Kỳ, lần nhập viện này đại khái là do khi nhập cuộc tiết mục giải trí thì bị điện giật, khiến cho cô ta cần khẩn cấp đi cấp cứu.

Sự tình sẽ xảy ra lâu vậy đó, còn không tồn tại phóng viên báo chí đến phỏng vấn để viết báo, cái này hoàn toàn có thể cho biết địa vị của nguyên chủ cơ thể này trong làng xả stress không tốt. Cộng rộng lớn chiếc tiết mục sự cố điện áp kia, còn bị thế gian chỉnh cho tới mức độ này, xem ra rất nhiều hôm trước của Cố An Kỳ ko phải tốt 1 chút nào.

Đáng lẽ ra bắt buộc đứng trên bục thềm tối đa trong giới showbiz, nay lại trọng sinh thành 1 nghệ sĩ tí hon. Nhắc ra Việc này, chắc cú người nào cũng đã không tin đc mà còn cười vào mặt cho. Lâm Huyên Di tự chế giễu lắc không đồng ý, trên mặt hình thành 1 tia cười khổ.

“Cố tiểu thư, cô mang làm sao không?” Y tá thấy “Cố An Kỳ” đứng nghỉ ngơi toilet lâu như thế mà dường như không đi ra, tức tốc lo âu gõ cửa nhà wc.

Lắc phủ nhận, Lâm Huyên Di chỉnh lại biểu cảm của bản thân rồi mở cửa: “Bây giờ tôi rất có thể giúp 1 cuộc chứng thực body toàn thân chưa?”

“A, đc, hiện thời tôi đang đi xếp đặt, sung sướng hóng chút.” Y tá hơi ngẩn các bạn ra, sau đó hồi đáp rồi chạy nhanh đi.

trong time chờ đợi mang chút chán nản, nằm ở trong đại sân với một cái TV, vẫn phát tin mới ra trong ngày.”Tin tức hot nhất cho biết thêm, nghệ sĩ nổi tiếng Lâm Huyên Di trong thời gian quay phim, dây cáp có trục sái, bị rơi xuống vách núi đen, tới nay sống chết không rõ, tỷ lệ phần trăm còn làm việc không nhiều. Trước mắt sẽ cố gắng nhận ra người…”

Lâm Huyên Di hãi hùng, tĩnh mịch đứng ngơi nghỉ một bên phía trong góc phòng, thân gia đình không chịu nổi nhưng cứ run lên.

“Cố tiểu thư, cô không sao chứ?” Y tá thân mật hỏi.

Cố An Kỳ cúi thấp đầu, chớp chớp mắt: “Tôi không sao, rất có thể khởi đầu xác minh rồi sao?”

“A, vâng, mời đi hướng bên này…”

trong khoảng thời gian một chiều tối, Lâm Huyên Di tạo cho xong phần kiểm tra body từ chiều cao, nhóm máu, hầu như cần kiểm tra hoàn hảo. Nhìn tổng thể nhưng nhắc, thân thể này tới có thể xem như mạnh khỏe, lần điện giật hôm trước cũng không thực hiện ảnh hưởng tới thân thể. Chẳng qua bao tử của cô không phải tuyệt lắm, may mắn bận rộn bệnh, rất cần được ăn uống lưu ý, đúng giờ cơm đề xuất ăn. Lâm Huyên Di nghe vậy, gánh nặng trong thâm tâm cũng dần thả lòng.

vấn đề thủ tục xuất viện rất đơn giản, căn cứ theo minh chứng thư đặt chọn nơi ở rồi tìm ra Gia đình của Cố An Kỳ. Thực hành Lâm Huyên Di tới chỗ làm việc của Cố An Kỳ, cô thực không thể tinh được trợn mắt há hốc mồm . Cho tới nay cô chưa đã từng nghe nhìn thấy nhà của bất kì ngôi sao nàoại ở trong mẫu ngõ bé kiểu như thế này.

Dọc đường đi cô với gặp mấy bác gái đứng tuổi, Dường như họ cực kỳ không xa lạ mang Cố An Kỳ, quan tâm chào hỏi nàng, phát âm “Tiểu Cố”, “Tiểu Cố” . Lâm Huyên Di nhìn phần đa gương mặt lạ lẫm thân thiện kia, sở hữu chút đỉnh ko thích nghi được.

tới khi nàng nhận ra căn hộ bé dại của Cố An Kỳ, cả người đã mỏi mệt quả ao ước thuộc bẹp xuống. Nơi Cố An Kỳ là sống lầu hai, Lâm Huyên Di khi bước lên cầu thang thì liên tiếp tiếng “hắt xì hắt xì” vang lên, thật làm cho cô lúng túng nhỡ sở hữu rơi xuống kia.

sau khi xuất hiện, sự bít tất tay về thần kinh của Lâm Huyên Di new nới lỏng xuống.

Nhà Cố An Kỳ rất bé, chỉ rộng với mười lăm m², đồ đạc của nhà bạn chả đáng bao nhiêu, bên cạnh cái nệm cũ nát cộng bộ bàn học nhỏ bé kia đã trở nên mòn hết tứ cạnh, cũng chỉ sở hữu dòng tủ quần áo be bé ngơi nghỉ đầu giường, xem loại tủ kia chế tác thô ráp cộng loại gỗ vô cùng chung, Lâm Huyên Di đoán rằng nó là đồ dùng thuộc hạ.

Nhà Cố An Kỳ tuy rằng thực cũ nát Ngoài ra lại siêu nhỏ xíu, còn tiếp chút nhạt nhẽo, nhưng lạ là chẳng biết tại tại sao lại làm cho Lâm Huyên Di có trôi dạt yên tâm quái gở, thật giống khiến cho cô trở về mọi ngày chưa lao vào vào giới showbiz, Ngoài ra đưa đi một tý hương vị rét mướt hoài niệm.

Hết thảy lại trở về điểm xuất phát…

nhiều năm qua cố gắng phấn đấu gần như biến thành hư vô, tài chánh, địa vị hoàn toàn mọi mất, ý muốn mang lại chắc nịch nên một đợt tiếp nhữa bắt đầu. Hỏi ông trời rằng như thế này là công bằng hoặc là bất công?

Khóe miệng nhếch lên tự giễu, nàng không tiếng động nở niềm vui.

có nhẽ bên trên đời ở đâu ấy còn có 1 đồ gia dụng gọi là —— duyên số. Cho mặc dù cho là tráo ồn, biến đổi thân phận, thì chính bạn dạng thân đã là người quẩn trong mẫu vòng tròn này.

nếu không biết phương pháp làm sao không như trở lại cơ thể trước kia, thế thì cứ vậy đó dựa vào cơ thể Cố An Kỳ này mà làm cho lại từ đầu…

một mỗi ngày đấy, cô sẽ trở về địa điểm cao nhất…

Lâm Huyên Di dựa vào cái giường có khá cứng, từ từ chìm vào giấc ngủ.
Chúc bạn đọc truyện Ngôn tình hoàn ‘siêu sao trở lại’ vui mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *