Đánh giá truyện Tổng Tài Cuồng Thê, phu Nhân sẽ Trở Về!

Một đêm xuân qua đi, Trầm Tịch Dương chôn vùi quá khứ theo một bạn đại trượng phu lạ bên ra nước ko kể. Năm năm sau, cô dẫn theo bảo vật phấn nộm xinh tươi quay về.

Giới thiệu truyện Tổng tài cuồng thê phu nhân đang trở về

Tác giả: Uyên Tố Tố
Thể loại: Truyện ngôn tình, sắc, sủng, ngược

Trích đoạn truyện Tổng tài cuồng thê cu li nhân đang trở về

Tại sân bay city X, nước X.

Một teen girls xinh tươi trong trẻo, di động một đứa nhỏ tuổi chừng năm tuổi, một phệ, một nhỏ dắt tay nhau đi, tính năng này cũng thật gây cần nhớ đi.

“Mami, bé vẫn nhớ chú Hiên nhiều lắm….” Thanh âm non nớt mềm mại vang lên khiến trọng tâm chúng ta yêu dấu vô cùng.

Trầm Tịch Dương đôi mắt Black láy bao gồm chút tối lại, xoa đầu an ủi bảo bối,

“Chú Hiên sẽ sớm lấy cung phi. Mẹ nhỏ gia đình tất yêu làm phiền con người suốt. Bảo vật ngoan, gồm chị em ở bên nhưng mà….”

Vừa nói cô vừa ngoái đầu quan sát qua ô cửa kính xa xăm, năm năm rồi- mà lại cô lại một lần nữa quay về địa điểm này. Trầm Tịch Dương xiêu bạt, cô đã đi được biết bao chỗ đất lạ trên thế giới này, bao gồm biển vô tận, bao gồm thảo nguyên rộng lớn, có dãy núi ngàn năm băng tuyết, lại có những hoang mạc bị khô quá khốc chưa một bóng chúng ta….

chỉ đơn giản là trong tim cô sẽ luôn trống vắng…

Lại chú ý ánh mặt trời bùng cháy xung quanh kia cũng như sẽ len lỏi, luồn lách sâu vào trong trung khu can của cô ấy….

Trầm Tịch Dương lại tự hỏi: Từ bao giờ mặt trời ở thành phố X lại chói loá mang lại thế?

“Mami nghĩ gì nhưng đơ tổ ấm ra thế?” bảo bối khẽ nhéo cánh tay của người mẹ thành viên.

“Đang nghĩ có tác dụng chũm nào đem xú tiểu tử căn nhà bé gả quách cho nữ giới nào đó!”

bảo vật trợn mắt nặng nề tin chú ý mami nhà người, gồm chút chạnh lòng khi bị coi rẻ, bĩu môi nói, “Con new chưa thèm gả đến mấy đứa trẻ em ranh đó, ông đây đẹp trai cố kỉnh này, ngoại giả IQ lại vô cùng cao, nếu bao gồm gả cho nên mấy đứa trẻ nít đó tranh nhau xếp một hàng dài bên trên phố, cầu gả đến ông đây!”

>> Coi thêm Truyện anime

Đối mang chuyên môn tự luyến của bảo bối ngôi nhà gia đình, Trầm Tịch Dương dù đã quen tuy nhiên cánh môi đang không nhịn được cơ mà co rút, kỹ năng tự luyến này càng ngày cao rồi!

“Trầm Huân Khanh!”

“Dạ? Mami call bảo bối?”

Trầm Tịch Dương vẻ bên thù ghét nói, “Tránh xa lão nương ra! Nương chưa quen mấy kẻ tự sướng!!!”

“Mami, bảo vật đã ngoan nhưng mà, mami đừng quăng quật bảo vật….” bảo bối tình cờ cao giọng, thanh âm mang theo chút uỷ từ trần, chút hờn tủi.

Trầm Tịch Dương phát hiện, người mọi nhìn cô sở hữu ánh mắt chỉ hận quan yếu nạp năng lượng tươi nuốt sống, chỉ hận tất yêu đem bảo bảo khả ái xinh đẹp kia đem về nhà sủng ái.

“Haha, bảo vật đừng giận, bảo vật thích gì mami đông đảo cho mà…”

Trầm Tịch Dương vừa nói, vừa cười cợt hoa lệ, lại chóng vánh kéo bảo bối đi khỏi chỗ thị phi này!

“Cô gái ấy, tôi thấy quen lắm….Đã từng thấy nơi nào rồi….”

Một ai ấy tự dưng nhăn mày nói, Dường như đang cầm cố lục lại kí ức. Một câu nói bâng quơ khiến Trầm Tịch Dương khẽ khựng lại, nhưng lại cô rất nhanh chóng điều chỉnh lại cảm nghĩ, di động báu vật thẳng lưng rời đi….

“Khanh đậu phụ! Được lắm! Dám hãm hại lão nương!” Ra tận cửa ngõ sân bay, Trầm Tịch Dương véo mạnh bạo vào tai bảo vật, độc ác hăng nói.

“Mami, oan cho báu vật quá, đau…..Cẩn thận làm tổn hại nhan sắc của con….”

“…………”

“Bảo bối là hoa thơm, không hề chiếc đậu phụ thối mami nói!”

“…………”

Được rồi! Trầm Tịch Dương chịu đựng thua! Bàn về chức năng tự dát kim cương lên bên người thân, báu vật nhà cô nhận thứ hai, tuyệt không bao gồm ai dám tranh vị trí thứ nhất!

bên trước có một tốp thành viên vẫn đứng ngóng sẵn. Trông thấy Trầm Tịch Dương, một các bạn cánh mày râu trung tuổi khoác lên mọi người cỗ vest bóng nhoáng tiến, tiến về bên cô, giơ tay ra chào hỏi,

“Xin chào Trầm tiểu thư. Chúng tôi đảm trách công ty lớn Kính Thị tới đón cô.”

Trầm Tịch Dương đồng ý, cười tươi bắt tay Lâm Thiên, so mang năm năm trước, cô đã trầm ổn, thong dong hơn.

“Xin chào, ngài Lâm.”

công ty lớn Kính thị cùng với Mạc thị, ở Á Lục này, nói cách khác là một tay bít trời. Kính thị tất cả hẳn một mảng chuyên kinh doanh buôn bán về bắt mắt, cơ mà Trầm Tịch Dương trong ba năm đã nhận bởi tiến sĩ của ĐH Kingston London.

Năm ngoái nhờ bề ngoài ra bộ sưu tập “Hoán khứ bách hồi” cơ mà nổi danh trong giới bắt mắt chỉ với sau một đêm, một loạt tập đoàn săn đón.

Trầm Tịch Dương sẽ luôn mếm mộ phong cách hiện đại câu kết với cá tính riêng truyền thống của Trung Hoa cổ đại, vì vậy cô nhận lời mời từ phía Kính thị, một tập đoàn nổi tiếng về cá tính riêng hàng đầu China. Cơ mà một năm trước Kính Thị mở bổ xung một đưa ra Nhanh tại đô thị X, cũng cần bạn trẻ như cô.

Lâm Thiên thân yêu Giới thiệu từng người thân trong đoàn đến cô làm cho quen. Ai nấy số đông chưa nhịn được phun góc nhìn hiếu kì về phía bảo bối.

“Oaaaa, sao bên trên đời lại có thêm đứa trẻ đáng yêu, khả ái nhường này cơ chứ?”

“Không biết bác mẹ yêu nghiệt nào có vẻ sinh ra đứa nhỏ tuổi này. Hic, nói mang đến là tủi thân, có muốn bao gồm bảo bảo khả ái cố kỉnh này, cơ mà tiếc là gen di truyền căn nhà tôi quán triệt phép…”

Một bạn gái nhàm chán nói, tiếng nói gồm chút buồn cười có tác dụng mọi người không nhịn được đầy đủ mỉm cười rộ lên.

“Cô đó à? Tất cả lấy Mạc tổng cũng chưa sinh được bảo bối phấn nộm gắng này đâu!”

teen girls trẻ tên Hà Dĩnh Nhi vội xua tay nói, “Ấy bị tiêu diệt, đừng trêu chơi bên tôi thay chứ! Mạc tổng là ai chứ? Lão ngũ diamond của nước X này, một nhân vật bé bỏng cũng như bên tôi sao giống như mơ tưởng. Kính phó tổng nghe thấy chẳng hề là đòi chiếc mạng nhỏ dại này của mình hay sao?”

Nhắc tới Kính phó tổng, không khí có chút đông lại, Kính phó tổng là ai chứ?

Nghe đồn do này từ nhỏ bị thất lạc, khoảng năm năm trước mới được tìm lại, thiên kim Kính gia, em gái cưng của Tổng giám đốc Kính Thiên Minh nhà họ, tên là Kính Thiên Dương.

chuẩn bị Kính Mạc liên hôn, nuốm không hề cô đó sẽ là cu li nhân của Mạc Tu Nghiêu sao?
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *