Đi tìm kiếm một nửa đích thực của Thiên Bình

Đi tìm kiếm một nửa đích thực của Thiên Bình

Thiên Bình là kẻ phong nhã, hào hoa nên đươc không ít người thương mến nhưng đâu mới là người trọn vẹn chinh phục được trái tim Thiên Bình.

tương tự như những cung hoàng đạo khác, đậm chất cá tính bên trong của Thiên Bình cũng liên quan chặt chẽ với Tấm hình mang ý nghĩa biểu tượng: chiếc cân. Thiên Bình rất chăm sóc đến sự công minh, công lý, và bình an.

Thiên Bình cũng giống như những chòm sao Khí khác, họ khét tiếng với sự thân mật và gần gũi và thích các hoạt động sinh hoạt sáng tạo, âm nhạc & nghệ thuật. Họ khẳng định chắc chắn được nhìn nhận là một trong chòm sao đáng yêu và dễ thương, dễ chịu và thoải mái nhất.

tuy nhiên, Thiên Bình cũng có tiếng xấu là là nửa vời vì không muốn đề ra chính kiến của chính mình do sợ làm phật lòng người khác. Thiên Bình có Xu thế gặp ai ai cũng cũng muốn giúp, và đây là công thức cho thảm họa.

Họ thích đảm bảo sở thích làm vừa lòng tất cả nên khó rất có thể trọn vẹn thành thật. Nhưng đó chỉ là ý tốt của Thiên Bình vì không mong muốn tình trạng có thể trở nên rối ren. Về tình yêu, cung Thiên Bình phù hợp với cung nào? Theo chiêm tinh, Thiên Bình phù hợp nhất khi kết đôi với những chùm sao thuộc đội Khí & Lửa.

Thiên Bình sẽ sở hữu được tình yêu viên mãn với Bảo Bình, Nhân Mã, song Ngư

Bảo Bình

Nếu được đặt câu hỏi cung Thiên Bình phù hợp với cung nào thì đứng đầu danh sách là Bảo Bình. Cả Bảo Bình & Thiên Bình đều là kẻ quảng giao, thích giao tiếp & quan hệ của rất rộng lớn rãi. cuộc sống của họ nói cách khác là một cặp đôi phong lưu vì rất sung túc & ý nghĩa.

Họ thích theo đuổi đam mê và san sẻ ý tưởng lẫn nhau nghe và người nọ bổ trợ người kia theo đuổi mục tiêu. Vẻ tự nhiên và thoải mái thoải mái và dễ chịu của con người thuộc nhóm Khí như Thiên Bình cũng tương đối hòa phù hợp với Bảo Bình. Nhờ đó, khi đã về chung 1 nhà họ dễ dàng và đơn giản thỏa hiệp khi có xích míc nảy sinh.

đôi khi chỉ có Bảo Bình mới hiểu được cách suy nghĩ mộng mơ của cung Thiên Bình. cuộc sống thường ngày có quá không ít điều dường như không thể giải quyết, vì vậy Thiên Bình và Bảo Bình đã chọn lựa cách chạy trốn khỏi hiện thực phũ phàng ấy để có cuộc sống bình an.

Song Tử

Theo chiêm tinh học đó là bộ đôi lãng mạn nhất cung hoàng đạo. Nếu tuy nhiên Tử & Thiên Bình kết đôi thì đây chắc chắn là cặp đôi hoàn chỉnh. Thiên Bình đẹp trai, xinh gái & song Tử mưu trí, tri thức là một trong cặp trời sinh, xứng đôi vừa lứa trong tình yêu.

nhược điểm của đó lại là ưu thế của người kia nên họ trọn vẹn bổ trợ nhau rất nhiều trong tình yêu cũng giống như cuộc sống. Thiên Bình và tuy nhiên Tư có niềm đầy đam mê đáng ghen tị khi họ thực hiên việc nào đấy cùng nhau. Sự phối kết hợp hài hòa và hợp lý đó sẽ đảm bảo an toàn cho một mối quan hệ vĩnh viễn nhất trong số cặp đôi.

Nhân Mã

Sự điệu đà, khôn khéo của Thiên Bình & con người đầy nhiệt huyết như Nhân Mã sẽ khiến quan hệ của họ đầy đam mê. Thiên Bình hơn ai hết biết làm sao để giữ cho những điều mê hoặc bên Nhân Mã được duy trì mãi, trong những lúc đó sự uyên thâm của Nhân Mã sẽ làm Thiên Bình càng hứng khởi và đầy khao khát. Trong tình yêu, miễn là Nhân Mã tạo nên Thiên Bình cảm xúc không thay đổi, an toàn và đáng tin cậy, thì họ đơn giản và dễ dàng xây đắp tình yêu bền vững.

Thiên Bình không thể chung đôi với song Ngư, Cự Giải, Kim Ngưu

Song Ngư

Mới đầu, quan hệ này có vẻ cân xứng, vì cả Thiên Bình & song Ngư là kẻ tình cảm, nhạy cảm & luôn cố gắng để kẻ thù cảm nhận thấy niềm hạnh phúc. mặc dù thế, tuy vậy Ngư không giống Thiên Bình – con người quảng giao, dễ thân thiện với mỗi người.

cuộc sống tình cảm phong phú của chòm sao Thiên Bình càng ngày càng khiến tuy nhiên Ngư cảm nhận thấy bực bội. Từ đó, song Ngư trở nên khó tính, cáu kỉnh vì có xúc cảm bị tổn thương.

Lâu dần, Thiên Bình sẽ cảm thấy tuyệt vọng & vốn dĩ là được rất nhiều mến mộ nên họ sẽ sở hữu Xu thế ngó nghiêng thêm đối tượng người sử dụng khác.

Cự Giải

Thiên Bình – Cự Giải có những nhu yếu rất khác biệt nên dù ông trời có xe duyên cũng khó có một quan hệ vĩnh viễn.

Cự Giải yên cầu nửa kia phải có sự liên kết cảm xúc sâu sắc trong những khi Thiên Bình chỉ đơn giản dễ dàng bị mê hoặc với người lanh lợi, lý trí. Sự buồn rầu của Cự Giải cũng khiến người ham vui như Thiên Bình cảm thấy căng thẳng.

đôi khi sự lưu ý đến & hay nửa vời của Thiên Bình sẽ đụng độ với sở thích tin cậy, không thay đổi của Cự Giải. vì vậy, họ có xu thế có thể trở nên quá khích, để cho Thiên Bình dễ đi ngoại tình.

Kim Ngưu

mặc dù Kim Ngưu – Thiên Bình cùng san sẻ tình yêu tuyệt hảo đối với nghệ thuật, âm nhạc, & các điều tuyệt vời trong cuộc sống thường ngày nhưng toàn bộ chỉ dừng lại ở đấy. Kim Ngưu sẽ tìm cách lên kế hoạch trước để đặt nền tảng gốc rễ bền vững và kiên cố cho một cuộc sống thường ngày đáng tin cậy, nhưng điều đó sẽ chỉ khiến Thiên Bình không thở được.

trong khi đó, Thiên bình thường nói “cái gì rồi cũng được” sẽ sự thật khiến Kim Ngưu khó chịu. cả 2 đều thiếu sự kiên trì với nhau, nếu muốn thiết kế mối quan hệ lâu dài hơn cả hai phải cần thời gian để hiểu nhau hơn. vì thế với câu hỏi cung Thiên Bình phù hợp với cung nào? chứng minh và khẳng định sẽ không có Kim Ngưu.

Thiên Bình khá thích hợp với Thiên Bình, Bạch Dương

Thiên Bình

ưu điểm của bộ đôi cùng cung này là sở trường yêu cái vẻ đẹp, thẩm mỹ và nghệ thuật & sự hài hòa và hợp lý. Hai Thiên Bình sẽ không hề mong muốn gì hơn là hòa mình vào cuộc sống đời thường an nhiên nhất có thể. dẫu thế, luận điểm lớn số 1 ở đấy là các xung đột chưa được giải quyết. Thiên thông thường muốn trốn tránh đặt đỡ gây mất lòng, có nghĩa là những vấn đề quan trọng vẫn còn tồn dư, lâu dần cả 2 sẽ càng cảm thấy stress vì mối quan hệ này.

Bạch Dương

hoàn toàn không hề khước từ rằng bộ đôi này lúc mới bắt đầu lôi kéo lẫn nhau rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Hai người còn rất hợp nhau trong cuộc sống tình dục vì đối với họ đây là yếu tố quan trọng trong tình yêu.

Sự phối kết hợp của họ có thể đầy hứng khởi, dẫu thế, Bạch Dương phải nỗ lực cố gắng không ít để cung ứng sự yên cầu của Thiên Bình. Thiên Bình cũng phải bảo đảm an toàn dành luôn để nhiều lời khen ngợi cho Bạch Dương.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *