Dịch vụ cầm đồ chất lượng cao

Dịch vụ cầm đồ chất lượng cao, những dịch vụ cầm đồ an toàn và uy tín nhất chỉ có tại chovayhanoi. Nếu cần cầm ô tô, xe máy, nhà đất…hay nhiều tài sản có giá trị khác. Hãy đến ngay chovayhanoi. Nơi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cầm đồ uy tín chất lượng tốt nhất.

Xem thêm>> https://camdochovay.com/dich-vu-cam-do-xe-o-to-lai-suat-thap

1. Tìm hiểu về những dịch vụ cầm đồ chất lượng cao của chovayhanoi

Trong cuộc sống có nhiều khi chúng ta bí tiền, không biết xoay sở nơi đâu. Bạn bè, gia đình và người thân đều đang kẹt. Còn vay mượn ngân hàng. thì quá lâu la mất thời gian. Đây chính là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về những dịch vụ cầm đồ chất lượng cao nhất, chỉ có tại chovayhanoi nhé.

Chovayhanoi là một dịch vụ chuyên hỗ trợ tiền mặt. Cho vay dưới hình thức cầm đồ. Với lãi suất cực rẻ và uy tín đã có nhiều năm trong nghề nên rất được người dân tin tưởng và gọi với cái tên dịch vụ cầm đồ chất lượng cao.

Từ ngày thành lập đến nay, chovayhanoi đã được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm. Bởi chất lượng phục vụ chu đáo và có tâm, dịch vụ đa dạng. Đặc biệt lãi suất luôn duy trì ở mức vô cùng cạnh tranh. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về các loại hình cầm đồ cho vay mà bạn nên biết.

1.1 Cầm ô tô

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và tổ chức cho vay tiền dưới hình thức thế chấp bằng ô tô. Hay còn gọi là cầm ô tô, bởi hình thức cho vay này rất đơn giản, gọn nhẹ. Và đặc biệt nó rất có uy tín đối với ngân hàng.

Nếu một cá nhân muốn sử dụng ô tô làm tài sản thế chấp để vay tiền, thì người đi cầm ô tô cần có những điều kiện sau:

 • Chứng minh nhân dân của người đi cầm đồ
 • Đầy đủ giâý tờ xe (tài sản của người đi cầm)
 • Hổ khẩu thường trú(cả bản photo lẫn bản chính để tiện cho việc đối chiếu)
 • Giấy tạm trú, tạm vắng nếu bạn là người ngoại tỉnh
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn)

Còn nếu đối tượng vay là công ty thì cần phải có những giấy tờ sau:

 • Xác định mẫu dấu và mã số thuế
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty
 • Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của giám đốc công ty
 • Xe và giấy tờ xe đầy đủ.

Xem thêm>> https://camdochovay.com/cam-do-xe-o-to-tra-gop-tai-ha-noi

1.2 Cầm sổ đỏ

Rất nhiều người hay chọn hình thức vay thế chấp bằng cách cầm sổ đỏ. Cách này có ưu thế rất hấp dẫn. Đó là người đi vay có thể tùy ý chọn mức vay thích hợp với khả năng chi trả của mình.

Đặc biệt là khi đến với camdohanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

1.3 Cầm xe máy

 

Loại hình cho vay thế chấp bằng cách cầm xe máy đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai. Nhất là đối với tầng lớp học sinh, sinh viên. Hoặc những thương nhân buôn bán nhỏ lẻ, do cần vốn để làm ăn nên phải mang xe máy đi cầm.

Thủ tục cho việc cầm xe máy rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

 • Giấy đăng ký xe
 • Chứng minh nhân dân của chủ xe
 • Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

1.4 Cầm xe ô tô trả góp

Là một cơ sở làm ăn uy tín lâu năm ở Hà Nội.Camdohanoi luôn sẵn sàng xử lý thỏa đáng cho mọi trường hợp cần vốn vay. Nếu tài sản thế chấp của bạn là một chiếc ô tô mua trả góp tại ngân hàng. Thì bạn cần hoàn tất những thủ tục sau để thực hiện việc cầm xe ô tô trả góp.

1.5 Thủ tục cầm xe ô tô trả góp

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương lượng với nhau thảo luận về việc định giá tài sản. Sau đó sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, cả 2 người cùng ký tên.

Về thủ tục hành chính để cầm xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về dịch vụ cầm đồ chất lượng cao của chovayhanoi. Để biết thêm những thông tin chi tiết khác về dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn truy cập trực tiếp vào website https://chovayhanoi.com/ cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.