Đồ phong thủy tốt nhất khiến tuổi Mão tiền vào như nước

Đồ phong thủy tuổi Mão hiện nay đang rất được ưa chuộng với người bản mệnh này. Những người tuổi Mão nên lựa chọn những đồ vật gì để được nhiều lộc may, tài lộc? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm hiểu kĩ hơn về điều này.

1. Chuông gió phong thủy
Theo tử vi phong thủy cho thấy, người tuổi Mão có số đào hoa, ai độc thân thì đơn giản dễ dàng dành được người yêu, còn ai đang xuất hiện đôi có cặp tình yêu sẽ càng ngày càng thăng hoa, đậm sâu.

Mặc dù thế, nếu như muốn đường tình duyên của bản thân thêm vượng thì hãy nhờ rằng sử dụng đồ vật phong thuỷ là một cái chuông gió.

Năm Kỷ Hợi, nếu treo chuông gió trong phòng ngủ được xem như là một trong phương thức “gọi tình yêu về”. Với chuông gió, phải tìm hiểu kĩ trước khi treo để tránh những lỗi ngớ ngẩn rước thêm hoạ trở về nhà.

Nếu còn muốn chuông gió đạt hiệu quả nhất trong phong thuỷ, hãy chọn các loại làm bằng thuỷ tinh hoặc vỏ sò. Nó có công dụng giúp cho vận đào hoa của người cầm tinh con mèo này càng ngày càng lên chức.

2. Tượng rồng
Trong tứ linh, rồng được xem là thiêng vật cao cả. Nó chính là khuôn mặt của vận may, may mắn tài lộc, thăng quan tiến chức trong việc. Thay vào đó, tượng rồng trong phong thuỷ còn thể hiện các mối quan hệ cộng đồng, gia đình, …

Tuổi Mão nên sử dụng tượng rồng trong nhà. Cực tốt là đặt ở những nơi thoáng mát, thoáng rộng, các nơi có thể nhìn thấy tất cả Quanh Vùng. Tượng rồng cũng đừng nên đặt khá cao hay cực thấp.

3. Tỳ Hưu
Vật phẩm tử vi Kỳ Lân dùng để tránh tà, ngăn tà khí và giảm nhẹ tai ương cho mái ấm gia đình. Đây là đồ vật tử vi phong thủy hóa giải hướng xấu, đưa về sức đề kháng & bình an cho chủ nhà, Kỳ Hưu Theo thông tin được biết đến là một thiêng vật hiền hòa & mang ít nhiều chân thành và ý nghĩa. Nó có thể giúp tránh tà, ngăn cản ám khí. Kỳ Lân phù hợp cho sự cánh cửa chính bị hành lang trực xung mắc phải thương sát, có thể dùng một đôi tượng Kỳ Hưu để hóa giải.

4. Cóc Thạch anh hồng
Thạch anh hồng được xem là “viên đá tình yêu” bởi màu sắc lãng mạn cũng giống như tính năng của chính nó so với chuyện tình yêu và hôn nhân gia đình

Từ loại thạch anh này tỏa ra một năng lượng tốt, giúp thôi thúc những quan hệ vợ chồng, tình yêu, tăng cường sự mạnh mẽ và tự tin, quyến rũ. Nếu như khách hàng bị mất ngủ, thỉnh thoảng mơ màng thì hãy mua ngay một đồ vật thạch anh hồng, bởi vì nó còn rất có thể giúp đỡ bạn phục sinh trí nhớ, giúp ngủ ngon và không mơ màng.

Con con có 3 chân, hay nói một cách khác là Tượng cóc ba chân, là thiêng vật rất linh trong tử vi. Hình tượng của Tượng cóc ba chân sẽ giúp đỡ bạn bức tốc tài lộc, mang lại cuộc sống thường ngày yên lành, bình an nhà đạo, đỏ may mắn trong làm ăn.

Khi bạn đeo trang sức thạch anh hồng có hình tượng Thiềm Thừ, ngoài những việc hỗ trợ trong chuyện tình cảm đôi lứa, hạnh phúc trong hôn nhân, nó còn giúp bạn có bổ sung thêm sự may mắn trong công việc chiêu tài xây lộc, vạn sự bình an.

5. Tượng hình chó, lợn, dê
Những người tuổi Mão hợp nhất với đồ vật hình lợn, chó, dê có công dụng lôi kéo vận khí, tránh được các nguồn năng lượng xấu mang lại màu đỏ lộc may, lộc khí vào nhà. Do vậy, vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987, Tân Mão,…là các thiêng vật trên, nếu chọn lựa đặt chúng trong phòng tiếp khách, phòng làm việc sẽ đem lại vận may, công việc thuận buồm, làm ăn phát đạt.

Thiêng vật tương khắc với tuổi con mèo chính là đồ vật có hình con gà, mèo.

Hy vọng các thông tin trên bài về những đồ phong thuỷ cho tất cả những người tuổi Mão là hữu ích với những người đọc. Chúc bạn sớm chiếm dụng vật phẩm phù hợp với bản mệnh mình nhất.

Nguồn: https://tuviso.com/phong-thuy/phong-thuy-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *