Đọc chương 4 – Người tình trí mạng

Chương 4: loài người Lục Đông Thâm, nguy hiểm

Tác giả: Ân Tầm

loại rượu bản địa của vùng thành cổ Thương Lăng, còn nữa tên gọi là “Rượu 3 ly”, dư vị lâu dài, bốc chậm chạp and dữ dội. Người nhà phổ biến chỉ uống chưa quá tam chén vẫn gục, gia đình bạn tửu lượng tương đối tới đâu cùng lắm cũng chỉ uống được chục chén.

Tưởng Ly biết rõ về tửu lượng của Đàm Diệu Minh. Lấy loại “Rượu 3 ly” này ra, bắt anh đó uống tức tốc phạm nhân tỳ khoảng nhì, ba chục chén cũng ko thành câu hỏi. Rồi cô lại nhìn sang Lục Đông Thâm phía đối diện, sắc đẹp mặt mặc nhiên, ánh nhìn ko một gợn sóng, chẳng thể dò xét được nông sâu.

Cảnh Ninh đứng ngoài nhỏ dại giọng nói nhở: “Tổng giám đốc…”.

Lục Đông Thâm giơ tay lên ngắt lời Cảnh Ninh: “Làm quan khách bắt buộc theo ý chủ”.

Tưởng Ly nghe chấm dứt câu này diện tích lớn gì cũng đề nghị nhìn anh bằng ánh mắt không như, chỉ mang điều cô chưa bao giờ là anh uống đc thật sự hay chỉ sẽ tự nói phét về khả năng của mình. Cô giơ tay lên, chúng ta thuộc cấp phía sau khởi đầu rót rượu theo lệnh, ko chút qua loa.

Cả 1 bàn đầy rượu, chỉ ngửi thôi đang nhìn thấy say rồi. Trà lầu đột nhiên hóa tửu quán, thứ chúng ta ta đang đọ chính là xem ai gắng gượng gập đc tới phút cuối.

Lục Đông Thâm là vị khách, tất nhiên yêu cầu cạn trước tỏ lòng thành. Chén đầu tiên vừa trôi xuống bụng, anh đột nhiên khám phá như có một lưỡi dao nhan sắc lẹm cứa ngang cổ họng, ngay sau đó lại như thể có một quả bom đc chôn trong dạ dày, đột nhiên chốc nổ tung. Mẫu rượu này đích thực còn mập gấp nhiều lần phần nhiều mẫu anh đã từng gặp mặt trên hội chợ.

Đàm Diệu Minh nắc nỏm khen anh kiệt sảng, ngay sau đó cũng như máy uống cạn một chén.

nhì thành viên khởi đầu mở đầu cho “trận chiến”.

Đàm Diệu Minh phóng khoáng uống cạn liên tục, Lục Đông Thâm cũng rảnh ko sót giọt làm sao.

một lượt chén trước tiên đang cạn sạch sẽ. Gia đình phía sau liên tục rót lượt new. Mùi rượu thơm nức theo khe cửa nhỏ xíu thon thả bay ra phía bên ngoài Lâm vị khách Lầu, có lẽ cũng đã lọt được vào mũi của kha tương đối quần chúng đang rậm rạp ngóng chuyện vui bên dưới.

lúc đầu Tưởng Ly nghĩ mình thắng vững, nhưng mà dần dần chẳng gọi sao cô lại hơi lo. Khi đã không còn nửa vò rượu, cô nhận được rõ Đàm Diệu Minh bắt đầu đề xuất gắng gượng gập, bàn tay cầm chén rượu lên sẽ mang phần nặng vật nài and ngập hoàn thành. Giống phim boss hung dữ ông xã kết hôn đi

lúc nhìn sang Lục Đông Thâm, cô thấy anh vẫn điềm đạm vậy đó, chưa thấy biểu hiện say sưa gì.

Đàm Diệu Minh rất có thể chiếm cứ đc một địa điểm nghỉ ngơi Thương Lăng hầu hết là con đường được thi công bởi rượu & võ. Tay Lục Đông Thâm này trông bề ngoài không giống thành viên gia đình với khí khái giang biển, thế mà uống rượu lại không kém cạnh ai. Tính năng này làm cho Tưởng Ly băn khoăn, cứ cái đà này, chưa vững họ đang là bên chiếm thế thượng phong.

Quả ko không nên, lúc đã thấy đáy vò rượu, Đàm Diệu Minh vẫn đỏ bừng từ mặt xuống đến cổ, ánh mắt mở đầu mơ mơ màng màng, gần đúng thời kì nghỉ giữa những chén cũng đã đc kéo dãn ra.

Còn Lục Đông Thâm thì sẽ ngồi trang nghiêm đĩnh đạc, hô hấp chính xác là mang phần dập dồn hơn nhưng không thực sự biệt lập như Đàm Diệu Minh. Trái tim Tưởng Ly đập lỡ nhịp. Đó là cả 1 vò rượu đó. Đứng kể là chỉ nhị mình bọn họ, cho dù tậu diện tích lớn bảy, tám hảo hán tốt rượu chè nữa sắp tới đều có thể hồ hết đã gục 1 hàng dài.

đương nhiên Đàm Diệu Minh sẽ không còn tự nhận thua. Dù đang nhìn thấy đáy vò, anh ấy đang báo cáo ra lệnh tiếp tục rót.

Tưởng Ly nhìn thấy đám tuỳ thuộc đang khởi đầu xé vỏ vò rượu vật dụng nhì. Bọn họ sẽ chuẩn bị rót đầy, thì cô giơ tay lên ngăn mồm vò lại.

“Anh Lục, uống sở hữu tôi đi.” Cứ thường xuyên uống thế này, sĩ diện của Đàm Diêu Minh sẽ ảnh hưởng hạ gục tại Lâm quan khách Lầu mất.

Lục Đông Thâm ko nhắc gì, chỉ nhìn cô, ánh mắt với phần hứng thú.

trái lại, Cảnh Ninh thông báo trước: “Cô Tưởng, mấy người thân khiến vậy e rằng hơi vô lý”.

Tưởng Ly thong thả đi đến trước mặt cô đấy, bất thần cúi đầu xẹp sát Cảnh Ninh, hít sâu 1 khá rồi mỉm cười: “Người đẹp, cô mang vẻ bao tay quá”.

niềm vui của cô mang một nét lưu manh, vô lại, bỗng nhiên khiến cho Cảnh Ninh đỏ mặt.

“Cô cần học ông chủ của bản thân, hành xử thật bình tĩnh. Hay là, cô có bí ẩn gì không mong muốn để ông chủ biết, thế nên mới bao tay như vậy?”

Cảnh Ninh cô vợ ấm áp của hạ thiếu tảng lờ điệu bộ chòng ghẹo của cô, nhíu mày: “Bậy bạ”.

Tưởng Ly không suy nghĩ cô đó nữa, ngồi xuống quanh đó vò rượu, chỉ định cho thuộc hạ rót sáu chén.

“Các gia đình bạn đang tới nhờ vả công ty chúng tôi trợ giúp, vậy nên, ở phần này không tồn tại cái gì gọi là vô lý cả.”

trong những lúc đấy, cô cầm một chiếc bật lửa cầm tay lên, khẽ ấn một chiếc, trên sáu chén rượu tức khắc bùng lửa: “Vấn đề nhưng hotel của mấy gia đình gặp nên rất cao đâu. Trừ phi là lũ, nếu không Cửa Hàng chúng tôi cũng không cần thiết phải dính vào mớ rối rắm này”.

kể xong câu đó, cô lại sử dụng 1 miếng vải amiăng* phủ lên sáu chén rượu, khi lật mở ra, ngọn lửa bên trên vẫn tắt.

*Vải amiăng là nguyên liệu đc cấu hình từ phần lớn sợi thủy tinh siêu mỏng tanh (sợi bazan), đc sử dụng như chất đẩy mạnh cho phổ thông thành tích Polymer, hồ hết nguyên liệu tổng hợp…

Sáu ly rượu đối nhau, Tưởng Ly cười khẽ: “Uống vậy vẫn ngon hơn nhiều. Xin mời anh Lục”.

Lục Đông Thâm cọ ngón tay lên thành chén, anh kiên cường 1 lát bèn cầm lên uống cạn.

mang điều một ngụm đó lại dữ dội hơn uống mười mấy chén trước ấy, khi đưa lên mũi tỏa ra mùi mừi hương phức. Ngay kế tiếp chất men bốc thẳng lên đầu. Uống chấm dứt chén trang bị 3, anh mở màn xiêu dạt có đồ dùng gì đấy nổ tung trong cơ thể, trong đầu rực rỡ, huyền ảo như kính vạn hoa.

Anh nghe quan sát thấy tiếng Tưởng Ly eo thon nhỏ cười, mà tiếng cười đấy khi gần lúc xa, rồi anh lại thấy Đàm Diệu Minh giơ ngón dòng lên trước mặt người thân, mà khuôn mặt anh đó mang phần mông lung.

cực kỳ nhanh, giọng Tưởng Ly bặt tăm bên tai, thay vào đó là tiếng gượng nhẹ vã, tranh chấp của những vị cổ đông trong hội đồng quản lý, sắc đẹp mặt muôn hình vạn trạng của mọi người bọn họ Lục và chiếc trơn mơ biển của 1 tổ ấm con gái…

Bên tai Ngoài ra vang báo cáo gọi của Cảnh Ninh: “Tổng giám đốc?”.

Lục Đông Thâm choàng tỉnh giấc, ngửng đầu lên nhìn thẳng về phía Tưởng Ly: “Cô sẽ cho tôi uống vật dụng gì vậy?”.

Tưởng Ly cười gian manh, tiến sát lại sắp anh, hỏi ngược: “Vậy anh vẫn quan sát thấy gì? Hay, anh Lục vẫn say rồi?”.

Lục Đông Thâm nhìn sâu vào mắt Tưởng Ly, anh biết ngay trong lúc Tưởng Ly ra tay, rất nhiều Việc sẽ không dễ dãi như vậy.

Ban nãy Đàm Diệu Minh uống đến nỗi men say bốc thẳng lên đỉnh đầu, sang một hồi đc Tưởng Ly thế chỗ mới dịu đi phần làm sao. Bây giờ anh đấy bèn báo cáo hòa giải, giơ tay ra trước mặt Lục Đông Thâm: “Anh Lục đúng là kẻ hào sảng, Đàm Diệu Minh tôi xin được kết bạn số đông có anh!”.

Lục Đông Thâm vùng dậy, bắt tay có Đàm Diệu Minh: “Chuyện của hotel làm phiền hai vị rồi, tốt nhất là…” Anh quay ngay sang nhìn Tưởng Ly: “Cô Tưởng”.

[…]

sau thời điểm đám mình của Lục Đông Thâm đi khỏi, Tưởng Ly đã ngồi im 1 khi trên ghế ko động đậy, nhì chân gác lên bàn trà. Nhị vali tiền vẫn còn đó nguyên đấy. Cô vẫn cứ phân vân mãi về ánh mắt sau cùng của Lục Đông Thâm trước khi ra về, Bên cạnh đó nó bao phủ rất nhiều nội dung nhưng cô không thể nghiền ngẫm đc hết.

Cô không biết ngờ vực trực giác của bản thân, cô tin chắc chắn ánh mắt ấy chẳng hề vô tình, tùy ý.

nhận ra này vô cùng tệ, tương tự có chuyện gì đấy sắp xảy ra nhưng mà bạn dạng thân lại không thể kiểm soát đc nó.

Đàm Diệu Minh tiễn Lục Đông Thâm ra về xong xuôi new quay về, đẩy bạn dìu người thân ra bên ngoài, bước tới, một tay bỏ trên vai Tưởng Ly, rồi theo đà ngồi xuống dòng ghế bên cạnh.

“Em cho anh ta uống đồ dùng gì vậy?”

Tưởng Ly lấy chồng bạc tỷ đổ gia đình bạn về phía trước, âm thầm kiêng kị bàn tay của anh, rót một cốc trà rồi đưa cho Đàm Diệu Minh.

“Lấy Thujone and Agroclavine chiết xuất từ hai loài cây khổ ngải và bìm biếc, hai chất này sau khi được đốt lên đang tỏa ra 1 đồ vật mùi thơm nức chẳng thể cưỡng lại đc. Mùi này cùng mang chức năng của men rượu được ủ lâu năm, tràn qua khoang mũi đang kích quí thẳng tới phần dưới của bán cầu não đề nghị. Năm giác quan bên bán cầu não đề xuất của nhà bạn thường xuyên gần như chịu sự kiểm soát điều hành & khống chế của lý trí trong bán cầu não trái. Đồ gia dụng mùi này đang làm cho 1 nhà bạn dù lý trí tới đâu cũng biến thành thấy đa số điều chúng ta thù ghét, thương cảm và ước mong trong lòng chúng ta, tiếp nối phản chiếu đến đại não, hiện lên thành ảnh.”

*Thujone 1 hợp chất hóa học thuộc trong thức uống Absinthe, bắt đầu từ bang Neuchâtel tại Thụy Sỹ vào cuối thế kỷ XVIII, thường bị bộc lộ như một loại ma túy can dự trí thông minh gây nghiện và gây ảo giác nguy khốn.

kể tới đây, cô thấy Đàm Diệu Minh há hốc miệng, bèn bổ sung thêm một câu: “Nói một cách dễ phát âm, nó có thể làm cho anh ta quan sát thấy ảo giác của những điều nhưng mà anh ta khát khao, cầu nhớ trong lòng, hoặc hồ hết trang bị là hoàn hảo trong góc nhìn anh ta. Phạt nhẹ răn mạnh, dù sao thì em cũng không thể nhìn anh say khướt được”.

Bấy giờ Đàm Diệu Minh new đọc ra, gật gù, nhấp một ngụm trà: “Em sở hữu bắt gặp đc gì từ anh ta không?”.

“Dã tâm.” Tưởng Ly đáp: “Dã tâm của một gia đình bạn em có thể ngửi thấy đó. Con người Lục Đông Thâm đó… nguy hiểm”.

Đọc truyện full người tình trí mạng  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *