Đọc truyện “Cô vợ ngọt ngào bất lương” chương 10

Cô bàn đời sâu đậm có chút ác hiểm (vợ thế hệ ác nghiệt có chút ngọt)

Chương 10: Xấu xí đều bù lại

cho nên nói, cô giằng co nhiug năm như vậy, quả nhiên hầu hết đều là có hại há chẳng phải đều là công dã tràng sao?

Diệp Oản Oản thật long muốn chết quách đi cho rồi!

Lần này cũng con may phướt lắm cô kịp thời phát hiện, nếu không cô đã vùi dập một light novel bong hoa sáng tươi của quốc gia rồi ~

bắt đầu từ ngày hôm nay ngay giờ phút này, cô phải mang chính mình ăn vận thật cute, có thể có bao nhiu phần đẹp tươi thì phô ra bấy nhiu, đem tổng thể những xẫu xí kiếp trước đều đền bù lại thích đáng!

‘’thế nào?có vấn đề’’ (ôn nhu biến đâu mất hết rồi -.-)

‘’không’’ Diệp Oản Oản bày ra vẻ mặt không chịu khuất phục giải đáp.

’’A…’’Bên tai truyền tới tiếng cười khẽ của hắn.

Cô nhất thời chó chút hồi hộp nhưng hướng về phía lão ta nhìn sang.

phân tích thường ngày trông hắn không thuận mắt, trên mặt không phải là âm thầm đáng sợ, phi chính nghĩa tàn ác, càng không phải là trống rỗng làn lung? Quái quỷ gì vậy…Tư Dạ Hàn lại đang cười..~

Đọc truyện phàm nhân tu tiên 2

Diệp Oản Oarn vừa thế hệ phát hình thành, hôm nay tâm tình hắn đặt biệt tốt? Không phải chứ hắn nhưng mà cũng lúc tâm tình hay ư..?Mà còn bọc lộ ra bên ngoài…=.=

Là bởi tối hôm qua ngủ không tệ sao?

Thật ra thì tư Dạ Hàn cái này tính tình nóng nảy dễ giận có quan hệ mật thiết với chứng mất ngủ của hắn, không ai có thể chịu đựng mất ngủ dài lâu như vậy mà không có cách nào chìm vào giấc ngủ.

Nghĩ đến đây, Diệp Oản Oản tâm tứ khởi đầu linh hoạt.

Cô muốn thừa dịp hôm nay tư Dạ Hàn hiếm thấy thâm tình không tệ, đề cập với hắn về sự kiện kia?

mới vừa bước xuống lầu, cô nhận được tin nhắn từ trưởng lớp, thong báo kì thi cuối kì cô cần phải tới tham gia, nếu không khó nhưng có biện pháp lên được đại học năm ba.

Cô nhớ lúc trước chính mình thường xuyên cúp cua, cũng còn khá cô làm bài chuyên ngành tương đối xuất xắc, thế hệ miễn cưỡng lên đại học năm nhì, năm thứ nhị đại học thời điêm không đi thi cô không tham gia, kết quả là lưu ban rồi ~ (tội gê ahuhu -.-).

Sau đó vì bị tứ Dạ Hàn hạn chế độc lập, vô luận cô đi tới chỗ nào đều có người đi theo, chủ công không có biện pháp tới trường học, việc học đối với cô nhiều loại rơi xuống vực thẳm….

Đời này, chính mình ba hôm trước chạy trốn bị tóm được, cô bị xuống lệnh cấm túc, nhưng mà hôm trước bất đồng chính là cô chưa cùng Cố Việt Trạch đi, do đó hiện nay cô cùng tư Dạ Hàn quan hệ chi tiết mâu thuẫn tới mức không thể hòa giải, sự tình còn tiếp chỗ giảng hòa.

Đọc list truyện cười hay tại truyen24.com

Lần này nàng nhất định phải đi nhập cuộc thi, không thể như trước như thế tự ngược bản than..

Diệp Oản Oản hít sâu một hơi, thử thăm dò mở miệng lí nhí nói ‘’ Cái đó…tôi ngày mai,,có thể đến trường được không?’’

Cơ đại dương là ở tiếng nói của cô vừa rơi xuống trong nháy mắt, trong phòng không khí trong tít tắt liền thấp xuống, khuôn mặt hắn khối phục vẻ mát rượi sớm muộn như một của thường ngày.

Diệp Oản Oản nhất thời trong lòng hơi hồi họp mọt chút, quả nhiên vẫn là không được?

nhưng mà lời đều nói ra cả rồi, dù sao cũng phải thử xem, cô gắng gượng tiếp tục mở miệng:’’ sắp tới kì thi cuối kì, nếu như không nhập cuộc, tôi sẽ không có cách nào lên được đại học năm ba’’ Vừa kết thúc lời cô cảm thấy hôm nay Ngoài ra rút hết sức lực rồi.

‘’Tôi có thể cho cô lên’’

Sau khi nge được câu trả lời Diệp Oản Oản nhất thời không có phản đối.

Đôi với năng lực của bốn Dạ Hàng, đừng nói không để cho cô tham gia kì thi cũng có thể lên lớp bách hợp  , để cho cô trực tiếp câm bằng hay nghiệp cũng không phải là không thể.

nhưng mà như vậy đối với cô thì có ý nghĩa gì?

dù rằng đã sớm đoán được sẽ không dễ dàng như vậy, nhưng mà Diệp Oản Oản ít nhiều vẫn có chút thất vọng, vẻ mặt hơi có chút bi thương, nhìn thấy bánh bao cô thích ăn nhất cũng không có chút hứng thú, thấp giọng lẩm bẩm nói ‘’ không cần…’’

mà tứ Dạ Hàn sắc mặt không chỉ không có chuyển biến tuyệt nhưng ngược lại càng có vẻ âm trầm.

Diệp Oản Oản không muốn quan hệ vật vả lắm mứi hòa hoãn không chọc giận đến hắn, bởi vậy vội vàng nói:’’ Tôi chỉ tùy tiện nói một chút, không đến trường học nữa’’.

bốn Dạ Hàn không nói gì, chẳng qua là nhìn thấy nữ hân trước mắt đột trở nên ám đạm thần sắc, tâm tình bỗng nhiên dội lên một trận không thể khống chế nóng nảy.

Hắn ghét cô lộ ra vẻ mặt như thế!

Diệp Oản Oản vẻ mặt cực kì bất đắc dĩ, muốn rước lòng hắn ta quả nhiên rất khó, cô đã nói không đi, tại sao vẫn là một bộ mặt giết người biểu tình thế kia?

Chúc bạn đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *