Đọc truyện ngôn tình “Kết hôn âm dương” chap 10: tuyệt đường sống

kết hôn âm dương – Chap 10: Tuyệt đường sống

Tác giả: 0 giờ sáng

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Lão yêu bà nhìn tôi một cái sắc lẹm: “Dương, đừng sợ, đối phương đang mang nhiệm vụ lớn, không dám động tay động chân với người sống, dù hắn có xuất sắc cỡ giời, cũng sẽ không còn bao giờ hạ thủ với chúng ta. Mày chỉ việc trông kĩ con bé bỏng đó, thì quỷ sai đó sẽ chẳng làm những gì được chúng ta! Cho ta một chút ít thời gian, ta sẽ nghĩ ra cách đối phó với chúng!”

Từ Dương đắc ý cười lớn: “Cần gì nhiều chiêu pháp? Chỉ cần ép nó hiện nguyên hình, thì nó chỉ với có nước ăn đấm! Con sẽ ép nó ra ngay bây giờ!”

Nói đoạn, hắn dùng hết sức đẩy tôi ngã ra, nhảy ngay lên trên người tôi, sau đó còn lấy tay xé quần áo trên người tôi!

Tôi sợ đến mức mặt mày trắng bệch, không ngờ Từ Dương lại dám dùng phương thức này để ép con quỷ kia ra!

Từ Dương vừa xé quần áo tôi vừa hét lớn: “Mày ra đây! Đây chẳng phải là con đàn bà của mày hay sao? Mày rất có thể chống mắt lên mà nhìn thằng khác nghịch thiên tà thần nhảy lên người nó hay sao? Mày chẳng phải Quỷ Sai hay sao? Mày hoàn toàn có thể làm gì được tao chứ? Tao bây chừ sẽ nhảy lên người con phụ nữ của mày ngay trước mặt mày…”

Lời còn chưa nói hết, Từ Dương liền bị chặt đứt sườn lưng.

thời hạn lúc đó, dài như nửa thế kỉ.

Khi nửa thân của hắn bay qua, tôi còn thấy đc nét mặt của hắn có chút chuyển đổi – tuy hắn bị chém thành hai phần, nhưng hắn còn sống!

Hắn nhìn thấy phần thân bên dưới của hắn!

Cho nên hắn bị kinh sợ!

Mà tôi thì!

Khi dòng máu đỏ nóng hôi hổi táp vào mặt, cơ thể tôi không còn chịu đựng được sự đả kích quá lớn nào nữa, tôi chết giả đi…

“Ò ó o—!”

Là tiếng gà trống kêu, tôi dần hồi tỉnh.

Tham khảo thêm list truyện ngôn tình  hay tại web đọc truyện miễn phí truyen 24.com

Tôi thấy có đến bốn năm con gà trống lông đỏ đang đi qua lại xung quanh tôi, đương nhiên là tôi không phải là tỉnh dậy trong chuồng gà rồi, mà vẫn đang nằm ở trong Từ Đường của Từ Gia – là nhà chúng ta Từ đã thả gà trống vào.

Nghe nói âm tà đều sợ gà trống, cũng có thể người nhà chúng ta Từ cố tình thả gà trống vào đó, để dọa cái người kia.

Tôi bò dậy, nhìn thấy mẹ Từ Dương đang khâu lại khung hình của hắn.

Hắn, vẫn tồn tại sống!

Tôi thấy lồng ngực hắn vẫn còn đó phập phồng!

Hắn không chỉ là còn thở, mà còn dùng góc nhìn rất chi là hung hãn nhìn về phía tôi! Trong khi coi việc bị chém nửa thân đều là do tôi gây ra!

Lần trước tiên trong đời tôi cảm thấy người còn đáng sợ hơn không ít lần đối với quỷ, tôi thà trông thấy mẹ Từ Dương đang vừa khóc lóc thảm thiết vừa khâu một thi thể, còn hơn nhìn thấy bà ta đang khâu một con người sống, mà cái con người đó vẫn đang nhìn tôi chằm chằm.

Mẹ Từ Dương pham nhan tu tien 2 cúi thấp đầu, cắn đứt sợi chỉ khâu.

“Dương à, đừng sợ, đứt lìa khung hình chứ không hẳn sắp chết, ta đã khâu lại cho con, cũng chuẩn bị bồn ngâm thuốc rồi, con ngâm mình trong bồn thuốc bảy bảy bốn mươi chín ngày, sẽ hồi phục như cũ thôi.”

Nói đoạn, mẹ Từ Dương gọi lại hai nữ thi cao tương đương nhau, đưa Từ Dương đi.

sau thời điểm đưa Từ Dương đi, mẹ hắn đi đến trước mặt tôi.

Bà ta trông có vẻ già đi mười mấy tuổi, tóc bạc còn nhiều hơn nữa hôm qua, từng cái mạch máu trong mắt nổi lên, trông cực kỳ đáng thương như không hề chỗ bấu víu, nếu Chưa hẳn là do tôi tự cấu vào đùi mình, để gợi nhắc bạn dạng thân các cô gái đáng thương bị chết oan and chiếc tay phải của Ôn Như Ca, tôi rất có thể sẽ không giữ đc mình mà sẽ mềm lòng, rất có thể nghĩ rằng đây là một bà lão đáng thương không nơi nương tựa!

“Ta đã mời một người bạn đến để đưa cô về nhà, họ đã đắc tội với cô, mong cô nhanh tay để kịp rời khỏi nhà chúng tôi!” Mẹ của Từ Dương thảm thiết cầu xin tôi!

Tôi đã hiểu ra, họ cũng biết về việc lợi hại của “Âm lão gia”, cũng biết cái người “Âm lão gia” đó, cũng đang ám bên trên người tôi, chỉ có đưa tôi rời khỏi đây, người nhà bọn họ Từ mới có thể thoát khỏi kiếp nạn này.

Tôi cũng tương đối rõ ràng yếu tố hoàn cảnh của bản thân, bây giờ tôi cũng chỉ là quân bài bị kẹp trong cuộc đấu của hai con người rất chi là lợi hại này, mạng tôi khi nào cũng như treo trên sợi tóc, thật chẳng phù hợp một chút nào khi đứng ra đòi lại công lý hay làm gì khác, cho nên sẽ đợi phiên bản thân sau khoản thời gian rời khỏi đây, sẽ gọi điện báo cảnh sát, đợi cảnh sát đến xử lý Từ Gia vì mười một mạng người này!

Thế là tôi chấp nhận.

Bà già đó liền cảm kích tôi không xong xuôi, nắm lấy bàn tay tôi nói cảm ơn, đối xử nhiệt tình như lúc tôi mới bước đi vào nhà chúng ta Từ vậy, vẻ ngoài vẫn là một bà lão nhà quê thánh thiện, nhưng tôi cứ nhắm mắt, là lại nhớ đến bàn tay phải của Ôn Như Ca, và mười một nữ thi dưới mật thất!

Làm sao rất có thể bị bề ngoài của người này làm đánh lừa được!

Bà ta thấy tôi đã đồng ý rời đi, thì lệnh cho cô ngốc Ôn Như Ca chăm sóc tôi, còn mình thì đi khâu lại đầu and tay cho lão cương thi.

Mà cương thi dao súng không chiếu thẳng qua được, thì việc khâu lại cũng không phải dễ gì.

Lão bà lôi ra chiếc kim dài 10cm ra, đặt vào hai lòng bàn tay rồi niệm thần chú gì đó, đột nhiên mở miệng thổ ra một miệng máu lên chiếc kim khâu, sau đó chiếc kim đó có tác dụng khâu lại da của cương thi, trong chốc lát đã khâu hoàn thành cho lão cương thi rồi.

giờ đây, bên phía ngoài có người gọi vào: “Thím Từ, tôi đến đón người đây.”

là kẻ mà lão bà nói sẽ đến để đưa tôi đi khỏi.

Lão bà nghe thấy tiếng gọi thì còn vui sướng hơn cả tôi, bà ta mau chóng đi ra ngoài, nhưng vừa đến bên ngoài thì nhìn thấy một người nam nhi, mặt ông ta xanh lét, hai mắt trố ra, Dường như là đã nhìn thấy một việc gì đấy rất rất đáng sợ.

Tiếp đó, hắn ta ngã ra đất.

“Nhị cẩu tử boss hung dữ ông xã kết hôn đi!” Bà Từ chạy ra phía bên ngoài, bà ta đỡ người nam nhi đó, hắn ta đã chết.

Từ lúc chúng tôi nghe thấy tiếng, and chạy ra bên ngoài, chẳng qua cũng chỉ hai đến ba phút, nhưng người đàn ông đó đã chết!

Là hắn làm hay sao?

Ngoài hắn ra, làm gì còn ai ra tay được trong khoảng time ngắn như thế.

Bà Từ điên lên, xông lên tóm lấy cổ áo tôi, hét lên: “Ta chẳng phải đã nói sẽ đưa cô trở về hay sao? Tại Sao vẫn còn đó ra tay với Nhị Cẩu Tử? Hắn rốt cuộc muốn gì? Lý Do hắn ta không muốn để cô rời đi? Chẳng lẽ hắn sự thật muốn giết cùng giết tận Từ Gia chúng ta? Nguyên Nhân lại bắt buộc phải làm thế? Bọn họ đều không hận không oán! Lý Do lại bắt buộc phải làm vậy với người nhà bọn họ Từ ta.

Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

Tôi ngơ ra khi bị hét vào mặt: “Việc này thì sao lại liên quan đến tôi, là hắn muốn giết người!”

“Là hắn! Chắc chắn hắn ta! Ngoài hắn ra, còn ai muốn giết người? Mi rốt cuộc là ai? Vì Sao lại bắt buộc phải làm như vậy?” Bà Từ vừa khóc vừa hỏi.

Tôi cũng nùi một nùi trong đầu, ĐK mà tôi đã dùng cả thể xác để đổi lại với ma quỷ, đó là rời khỏi Từ gia. Nhưng “hắn” Tại Sao lại giết người sẽ đưa tôi đi, đây chẳng phải là làm trái với những gì chúng tôi đã giao ước hay sao?

Vậy hắn tại làm sao lại làm như vậy?

Làm vậy là có ý gì đây?

Bà Từ căng thẳng kéo tôi lại hỏi: “La Hy, cô nói cho tôi hay, mối quan hệ của cô với con quỷ đó rốt cuộc là như thế nào? Cô làm gì đắc tội với hắn? Hay cô vì muốn thoát khỏi nhà chúng tôi nên đã đưa hắn tới?

Tôi thường xuyên hỏi trong mơ hồ: “Điều này quan trọng hay sao?”

“Đương nhiên là quan trọng!” Bà Từ hét lên: “đắc tội and đưa hắn đến là hai chuyện hoàn toàn khác hẳn nhau! Đắc tội là cô vô ý phạm vào tối kị nào đấy, mới để hắn bám lấy, chỉ việc cô bù đắp đc các lỗi lầm đó, mới hoàn toàn có thể đưa hắn đi khỏi! Nhưng nếu là “đưa đến”, là cô đã dùng phép đưa hắn đến, vậy giao ước của cô với hắn ngừng, hắn mới rất có thể đi! “Hắn” đi rồi, tất cả bọn họ mới hoàn toàn có thể sống sót! Cô hiểu không? Tất cả mọi người!”

“Tất cả…mọi người? Gồm cả tôi?”

Đọc truyện kết hôn âm dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *