5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Fake Và Chính Hãng [2019]

Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot nhưng lại sợ dính vào hàng fake. Hay bạn đang có một chiếc đồng hồ nhưng không biết nó có phải chính hãng hay không.

Hãy đọc 5 cách kiểm tra đồng hồ Hublot fake vô cùng đơn giản sau nhé!

CÁCH 1: CON ỐC Ở MẶT ĐỒNG HỒ

Các con vít của Hublot có hình chữ H rất đặc trưng và các con vít được sử dụng trên đồng hồ đều giống nhau ở tất cả các mẫu, từ Big Bang cho đến Classic Fusion và đồng hồ lớn King Power.
đồng hồ hublot fake
Đối với các con ốc vít ở bên trong, nhiều đồ kém chất lượng sẽ sử dụng những con vít màu xanh dương trong khi Hublot chưa bao giờ sử dụng chúng.

CÁCH 2: PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ HUBLOT FAKE BẰNG GIÁ

Hãy luôn nhớ rằng khoảng giá thấp nhất của thương hiệu này là 4000 USD (từ 90 triệu đồng trở lên).

Trước khi mua đồng hồ Hublot ở bất cứ nơi nào, bạn hãy nên cẩn thận nghiên cứu sản phẩm bạn chuẩn bị mua và theo dõi giá trị thị trường cho cùng một chiếc đồng hồ Hublot từ những người bán khác.

Nếu thấy mức giá chiếc đồng hồ bạn sắp mua có giá thấp hơn đáng kể so với những nhà bán lẻ khác, thì có nhiều khả năng nó là hàng giả.

Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm Hublot ngay tại webside chủ của hãng: https://www.hublot.com/en/

CÁCH 3: KIỂM TRA CÓ CHỮ SWISS MADE HAY KHÔNG

Kiểm tra mặt quay số và check cẩn thận dòng chữ “Swiss Made”. Ngoài ra cũng nên kiểm tra các dấu hiệu của chuyển động, kiểm tra kỹ xem logo Hublot Geneve có được viết đúng chính tả và được khắc in lên hay không.

Xem thêm:   CHẾ TÁC VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ THỰC SỰ KHÔNG DỄ DÀNG

đồng hồ hublot fake

CÁCH 4: VẶN NÚM THEO CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ KIỂM TRA ĐỘ MỀM

Hầu hết đồng hồ Hublot hiện nay là đồng hồ Automatic. Do đó, bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây xem núm xoay có mềm hay không.

Nếu thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng lớn, đó chắc chắn là đồng hồ Hublot fake.

đồng hồ hublot fake

CÁCH 5: KIỂM TRA LỖI CHÍNH TẢ HOẶC BẤT CỨ LỖI GIA CÔNG NÀO

Nhìn vào chiếc đồng hồ nếu bạn thấy bất cứ chữ tiếng Anh nào có lỗi hoặc các lỗi gia công xấu như kính ép bị chênh, ốc vặn bị trồi lên, cọc số bị lệch, font chữ mờ nhòe, khắc dập không sắc sảo, các chi tiết lỏng lẻo … thì hẳn tất cả đều là đồng hồ Hublot fake.

Đồng hồ Hublot thật có giá hàng trăm triệu trở lên nên tuyệt đối sẽ không có những sai sót “vớ vẩn” trong việc gia công hoàn thiện.

Với bất cứ lỗi nhỏ nào mắt thường hoặc người không chuyên cũng có thể nhìn thấy được, chúng ta phải luôn kết luận đó là hàng giả ngay lập tức.

Lưu ý: các cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chỉ mang tính tham khảo, trên hết, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán lẻ đồng hồ Hublot được ủy quyền bởi hãng nhé.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: Đài Phát Thanh Kinh Doanh – Darnk Radio