5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Fake Và Chính Hãng [2020]

Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot nhưng lại sợ dính vào hàng giả. Hay bạn đang có một chiếc đồng hồ nhưng không biết nó là chính hãng hay là fake.

5 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Fake Và Chính Hãng [2020]

Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot nhưng lại sợ dính vào hàng giả. Hay bạn đang có một chiếc đồng hồ nhưng không biết nó là đồng hồ chính hãng hay là fake.

Hãy đọc 5 cách kiểm tra đồng hồ Hublot fake vô cùng đơn giản sau đây nhé!

CÁCH 1: CON ỐC Ở MẶT ĐỒNG HỒ

Các con vít của Hublot có hình chữ H rất đặc biệt và các con vít được sử dụng trên đồng hồ đều giống nhau ở tất cả các mẫu, từ Big Bang cho đến Classic Fusion hiện đại và đồng hồ lớn King Power.
phân biệt đồng hồ hublot
Đối với các con ốc vít ở bên trong đồng hồ, nhiều đồ kém chất lượng sẽ được sử dụng những con vít màu xanh dương trong khi Hublot thì chưa bao giờ sử dụng chúng.

CÁCH 2: PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ HUBLOT FAKE BẰNG GIÁ

Hãy luôn nhớ rằng khoảng giá thấp nhất mà mang thương hiệu này là 4000 USD (từ 90 triệu đồng trở lên).

Trước khi mua đồng hồ Hublot ở bất cứ nơi nào đi chăng nữa, bạn hãy nên cẩn thận nghiên cứu sản phẩm bạn chuẩn bị mua và theo dõi giá trị thị trường cho cùng một chiếc đồng hồ Hublot từ những người bán khác trên thị trường hiện nay.

Nếu thấy mức giá chiếc đồng hồ bạn sắp mua này có giá thấp hơn đáng kể so với những nhà bán lẻ khác trên thị trường, thì có nhiều khả năng nó chắc chắn là hàng giả.

Bạn có thể tham khảo giá sản phẩm Hublot ngay tại webside chủ của hãng: https://www.hublot.com/en/

CÁCH 3: KIỂM TRA CÓ CHỮ SWISS MADE HAY KHÔNG

Kiểm tra mặt quay số và kiểm tra cẩn thận dòng chữ “Swiss Made”. Ngoài ra cũng nên kiểm tra các dấu hiệu của chuyển động sao cho mượt mà, kiểm tra kỹ xem logo Hublot Geneve có được viết đúng chính tả hay chưa và được khắc in lên rõ ràng không.

CÁCH 4: VẶN NÚM THEO CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ KIỂM TRA ĐỘ MỀM

Hầu hết đồng hồ Hublot hiện nay là đồng hồ Automatic hiện đại. Do đó, bạn hãy thử vặn núm chỉnh giờ theo chiều kim đồng hồ để lên dây xem núm xoay có mềm mượt hay không.

Nếu thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng động lớn, đó chắc chắn là đồng hồ Hublot giả thật rồi.

CÁCH 5: KIỂM TRA LỖI CHÍNH TẢ HOẶC BẤT CỨ LỖI GIA CÔNG NÀO

Nhìn vào chiếc đồng hồ nào nếu bạn thấy bất cứ chữ tiếng Anh nào có lỗi chính tả hoặc các lỗi gia công xấu, thô như kính ép bị chênh, ốc vặn bị trồi lên khá gượng hoặc cọc số bị lệch, bên cạnh đó font chữ mờ nhòe, khắc dập không sắc sảo một chút nào, hơn thế nữa các chi tiết lỏng lẻo … thì hẳn tất cả đều là đồng hồ Hublot giả.

Đồng hồ Hublot thật có giá hàng trăm triệu trở lên nên tuyệt đối sẽ không có những sai sót “vớ va vớ vẩn” như vậy trong việc gia công.

Với bất cứ lỗi nhỏ nào mà mắt thường hoặc người không chuyên cũng có thể nhìn thấy được, chúng ta phải luôn kết luận đó là hàng giả ngay lập tức khi nhìn vào.

Lưu ý: các cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chỉ mang tính chất tham khảo, nói chung, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán lẻ đồng hồ Hublot được ủy quyền bởi hãng cho an toàn nhé.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: Đài Phát Thanh Kinh Doanh – Darnk Radio