Food For Good #487: 40 năm hủ tiếu da gà chưa 1 ngày vắng kháchCó lẽ đi khắp Sài Gòn cũng không thể kiếm được quán hủ tiếu da gà thứ 2 giống như vầy. Món ăn làm nên tên tuổi của quán hủ tiếu này chính là da gà. Miếng da gà không hiểu có bí quyết chế biến gì mà giòn và thơm vô cùng. Điều đặc biệt nữa là nước lèo được nấu từ nước luộc gà, có bị béo thơm khó diễn tả và được nêm nếm rất vừa miệng.
Ngoài hủ tiếu thì ở đây còn bán miến, mỳ,… nhưng Color Man khuyên quý vị và các bạn nên dùng thử hủ tiếu. Sợi hủ tiếu rất dai và mềm, dùng chung với nước lèo và miếng da gà giòn sựt sựt thì thật là khó có món ăn nào sánh bằng.
Về không gian quán thì miễn chê được chỗ nào. Vì nằm ở mặt tiền đường nên rất thoáng mát.
Quán hủ tiếu da gà này đã bán hơn 40 năm nay rồi mà sao tới giờ Color Man mới biết ta? Quý vị và các bạn đã thử chưa nhỉ?

Quán này nằm vị trí cũng rất dễ tìm, xuống cầu Chà Và quẹo trái qua đường Xóm Củi gần PCCC Quận 8 là tới.
Quán nằm ở địa chỉ : Số 42 Vĩnh Nam, Phường 11, Quận 8, TPHCM.
Thời gian mở cửa: 13h-23h

———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://ultra-dark-radio.com/category/bat-dong-san/

27 thoughts on “Food For Good #487: 40 năm hủ tiếu da gà chưa 1 ngày vắng khách”

  1. (Lư đồng phú nghĩa) chỉ thấy ớt xang là chảy nước rồi + cái miệng anh ăn nữa ui nó đã , đã quá anh ơi . Mai ghé ăn mới đc.

  2. bữa nào bác về bến tre ăn thử hủ tiếu pate o bến tre di cũng có tiếng lắm bán buổi tối,hẻm gần cơm tấm cô mười bữa bác ăn

  3. Vừa ăn xong ….cảm thấy tiếc đoạn đường từ Bình Dương chạy xuống 👇👇👇 thua hủ tíu gỏ đầu ngã tư gần nhà.! Thật long…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *