Giải đáp: Tuổi Canh Thìn 2000 hợp hướng nào nhất?

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng thấp xấu của mỗi người, dựa dẫm năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Bí quyết này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng thấp xấu của mỗi người (4 hướng rẻ và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa dẫm các hướng thấp để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… Và dựa dẫm các phương (cung) rẻ xấu trong ngôi nhà, nơi khiến cho việc để sử dụng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Cung mệnh của người Nam, Nữ

Năm sinh dương lịch: 2000, 1940
Năm sinh âm lịch: Canh Thìn
Nam: Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ:Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
Ngũ hành: Kim bạch lạp (Bạch lạp Kim)

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Canh thìn sinh năm 2000, 1940
dựa vào cung mệnh Kim trong ngũ hành và bát quái thì người tuổi Canh thìn có cuộc đời suôn sẻ và tương đối thuận lợi vì luôn thuận buồm xuôi gió phải những người này ít bắt gặp cần những sóng gió thất bại gì to lao trong cuộc đời. Cuộc sống cứ thế an nhiên rồi hầu hết giàu quý phái phú quý sẽ tới có thể nói là một vận mệnh tương đối may mắn. Nhưng tính tình nôn nóng và không kiên nhẫn đôi khi sở hữu thể ảnh hưởng xấu đến người tuổi này. Do vậy hướng rẻ hợp mệnh sau đây sẽ giúp phát huy những điểm rẻ của vận mệnh và khắc đi những điều ko may.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Hướng Bắc (Diên niên hay tất cả sự ổn định): mọi sự ổn thỏa, sức khỏe dồi dào, vượt qua đa số ốm đau.
Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.
Hướng Đông Nam (Thiên y hay gặp gỡ thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện.
Hướng xấu nên tránh:

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): thất thu, mất việc làm, cãi lộn, rơi hoặc mất cắp tài sản.
Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà sở hữu hung khí): bất trắc, thị phi, thất bại.
Hướng Tây (Ngũ quỷ hay gặp tai hoạ): phá sản, bệnh hạn, tai nạn.
Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà mang sát khí): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, khiếu nại tụng, tai họa.
Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000
Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.
Hướng Đông Bắc (Thiên y hay gặp gỡ thiên thời được che chở): Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu, sức khỏe cải thiện.
Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn ): Phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
Hương Tây Nam (Diên niên hay đa số sự ổn định): tất cả sự ổn thỏa, sức khỏe dồi dào, vượt qua toàn bộ bệnh tật.
Hướng xấu buộc phải tránh:

Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà mang sát khí): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, khiếu nại tụng, tai họa.
Hướng Đông (Ngũ quỷ hay bắt gặp tai hoạ): phá sản, bệnh hạn, tai nạn.
Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): thất thu, mất việc khiến, cãi lộn, rơi hoặc mất cắp tài sản.
Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà mang hung khí): bất trắc, thị phi, thất bại.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn

Đối với vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn sẽ sở hữu được cuộc sống hầu hết và êm ấm, họ sẽ được sống trong sung sướng. Về công danh ví như mang ý chí quyết tâm và nỗ lực theo đuổi thì sở hữu thể đạt được thành công cồng kềnh, còn ví như chấp nhận theo những xô đẩy của cuộc đời và bằng lòng với mọi thì chỉ giới hạn lại ở mức trung bình tuy nhiên dù bạn ko theo đuổi thì cuộc đời của bạn vẫn mang cho mình một danh phận sẽ có điều khiếu nại để tạo nên những thành công trong sự nghiệp. Hãy cẩn thận, thông minh để chọn cho mình một con đường tốt sang trọng nhất cho tương lai sau này. Tốt nhất ko cần đặt hy vọng hay trông ngóng sự giúp đỡ của người khác, để chạm được đến thành công bạn nên tự mình chọn lựa và quyết định.

Tìm hiểu thêm: Nốt ruồi lòng bàn tay

Đường công danh và sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ nắm vững và sở hữu được thành công ở tuổi 30, tuy nhiên có thể trong cuộc đời bạn sẽ bị sụp đổ một lần trước khi ổn thỏa thật sự, Tuy thế ko bắt buộc quá lo lắng bởi sau đó bạn sẽ mang thêm phổ biến kinh nghiệm và quyết tâm cao hơn để gây dựng lại. Ko được nản chí hãy làm lại từ đầu, vận dụng tất cả những gì mình có chắc chắc bạn sẽ đạt được thành công.

Tuổi Canh Thìn nam mạng, trong cuộc đời của họ gặp được nhiều may mắn, và những điều thấp trẻ trung, dường như họ không bao giờ thấy cuộc đời mình đi buộc phải con đường u tối mà trái lại cuộc đời thường màu hồng và mang đa số hy vọng. Xuất xứ từ tuổi 27 trở đi toàn bộ sự sẽ đi lên ko dừng. Dựa theo tử vi thì tuổi Canh Thìn sở hữu vận mệnh rất thấp, ở hầu hết khía cạnh của cuộc sống, họ đều ko phải lo nghĩ về các vấn đề vật chất hay tinh thần. Trường hợp sở hữu thêm sự sáng suốt và tính nhẫn nại thì nhất định con đường công danh của họ sẽ ở mức tuyệt đỉnh.

Nữ mạng tuổi Canh Thìn sẽ có đa dạng điều hay trẻ trung cả về sự nghề nghiệp lẫn công danh, bạn mang số hưởng tài lộc vào thời trung vận. Hậu vận siêu rẻ sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc đủ đầy, gia đình êm ấm, công danh, tiền bạc.Tuổi Canh Thìn bắt gặp được đa dạng may mắn trên con đường sự nghiệp, thấp trẻ trung về đường tài lộc. Công danh của nữ nhân Canh Thìn ko được cao cho lắm, tuy nhiên ko cần là ko sở hữu nhưng chỉ đạt được mức trung bình mà thôi. Tuy nhiên trường hợp ko tốt về vấn đề công danh thì việc khiến cho ăn của bạn sẽ hợp về giao thương hay buôn bán. Phần gia đạo được êm ấm và luôn hầu hết, con dòng vui tươi.

Những người sinh năm 2000 Canh Thìn hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 2000 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không phải tiêu dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, hạn chế năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 2000 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên tiêu dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Những người sinh năm 2000 Canh Thìn hợp với tuổi nào?
– Nam mạng:

Trong khiến ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.
Lựa chọn thê tử chồng: cần chọn tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và Canh Thìn để kết hôn vì sẽ mang cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc đủ đầy. Còn nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì hợp về tình duyên nhưng không thúc đẩy đường tài lộc phát triển.
Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Thân.
– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu.
Lựa chọn vợ chồng: giả dụ kết hôn với Canh Thìn, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Sửu thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Còn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì tạm được vì hợp về tình duyên nhưng ko hợp về tài lộc.
Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân.
Những người sinh năm 2000 Canh Thìn hợp với số nào?
– Nam mệnh sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn vì là mệnh cung Hỏa (Ly), phải hợp với số: 3, 4, 9

– Nữ mệnh sinh năm 2000, tuổi Canh Thìn vì là mệnh cung Kim (Càn), bắt buộc hợp với số: 6, 7, 8

Tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Ví như bạn có chọn người để kết duyên hay cộng hợp tác làm cho ăn, thì rẻ nhất phải tránh những tuổi này, vì mang kết duyên hay khiến cho ăn chung thì cũng sẽ rơi vào cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, việc khiến ăn thì thất bại hay bị thua lỗ đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Ví như gặp buộc phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân bắt buộc bạn buộc phải hết sức kỹ càng, ko nên làm cho lễ cưới hoặc giới thiệu với bà con thân tộc, họ hàng một bí quyết linh đình. Còn trong công việc khiến cho ăn, hạn chế hợp tác và giao dịch về tiền bạc.

Nguồn: 12 con giáp tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *