GIẢI ĐÁP: TUỔI THÌN SINH THÁNG NÀO TỐT NHẤT?

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Thìn. Vậy cộng tậu hiểu tuổi Thìn sinh tháng nào tốt nhất sở hữu số vượng.

Người tuổi Thìn mạnh mẽ và cứng rắn, là dấu hiệu thứ 5 của trong tử vi học phương đông. Họ là những người có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách siêu đặc thù. Không buộc phải luôn luôn dễ kề, họ sở hữu thể đòi hỏi, ko suy tính, và quá tự tin về kỹ năng mình!

Người tuổi Thìn mang sức mạnh ghê gớm trong việc đạt được mục đích, họ ko bao giờ từ bỏ điều gì đó ví như đó là mục đích của họ. Họ luôn hiểu ra các giải pháp trong công việc. Lúc người tuổi Rồng thoả thích, họ sẽ bình tĩnh được năng lượng mạnh nhất trong tinh thần và con người mình.

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào thì tốt (theo âm lịch)

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Thìn sinh vào tháng này tuy có tài cao nhưng không có đất dụng võ, không gặp gỡ thời, vắng tanh giúp đỡ, tay ko dựng nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, mang chức quyền, mang uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu bắt gặp thời cơ sẽ khiến bắt buộc nghiệp lớn.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín đáo, sáng suốt, mang chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công to.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Người tuổi Thìn sinh tháng 4 đúng vào tiết Lập Hạ, là người sở hữu ý chí cao xa, mang ý nguyện dời non lấp bể, là bậc kì tài hiếm sở hữu trên đời. Người khiến trai chí ở bốn phương, Đông chinh Bắc Phạt, roi ngựa vẫy vùng, uy phong hiển hách. Chú Rồng này sở hữu số mệnh bắt cầm vương quyền, thống soái thiên hạ, danh lợi song toàn.

Sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm, người tuổi Thìn mang thể nói vận số cực kì rẻ. Công danh lợi lộc không thiếu thứ gì, được muôn người trọng vọng, kính nể. Họ là người có chí to, tài hoa tuyệt vời hơn người.

Người này sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, tính cách cương trực thẳng thắn, ghét sự xấu xí nhái dối. Nam mệnh đông đảo phù hợp theo nghiệp binh trường, có thể vì quốc gia mà hy sinh thân mình, làm cho phải nghiệp to.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh vào tháng này là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số bắt gặp thời, mang uy quyền, nức tiếng mọi nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Tháng 6 âm trong năm rơi vào tiết Tiểu Thử, người này cũng mang năng lực, nhưng giả dụ sinh ko đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ bắt gặp nên rộng rãi điều trắc trở về sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, khó khăn bủa vây, như rồng mắc cạn, như hổ xuống đồng bằng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 6 âm lịch đúng khi tiết trời căn nguyên nóng bức, tài hoa hơn người nhưng lại chẳng được may mắn, luôn lỡ mất cơ hội chạm tay vào thành công. Bố má anh em ko giúp đỡ được nhiều, tuy học hành giỏi giang, thông minh lanh lợi nhưng lại chẳng được Thần May mắn đoái yêu thương.

Trường hợp đi theo con đường buôn bán tự do, tài lộc bất ổn, khi thăng lúc trầm, lên xuống bất định. Tuy ko lo chuyện cơm áo nhưng sự nghiệp khó bề phát triển. Kể cả có thăng tiến thì cũng không cầm được phong độ lâu dài.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Tháng 7 âm lịch trong năm là tiết Lập Thu. Người sinh tháng 7 thông minh đĩnh ngộ, lo sự chu toàn, dũng khí hơn người, biết lượng sức mình, tiến thoái sở hữu chừng mực. Bất cứ chuyện gì, người này cũng đều cẩn trọng bắt buộc kẻ tiểu nhân không mang cơ hội để hãm hại.

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời hạnh phúc thành công, tài đức song hành, trí tuệ hơn người. Họ may mắn được anh em bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ phần lớn, cũng là người vượng vận quý nhân. Đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chỉ cần đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người mang năng lực kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm cho chỉ huy sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, kỹ càng, hòa nhã. Mang số mưu sự như ý, phú quý giàu lịch sự, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Tháng 10 âm lịch trong năm là tiết Lập Đông, người tuổi Thìn sinh tháng này ko bắt buộc nên vất vả quá phổ biến, năng lực bất phàm phải vẫn mang được thành công. Tuy nhiên ý chí người này không cao, hoảng hồn khó ngại khổ, kiêng dè thất bại nên không chịu dấn thân tiến bước. Cuộc đời an phận thủ tầm thường, ko màng danh lợi, ko cần sự nghiệp cao xa, không thèm chức cao vọng trọng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm là điển hình của mẫu người thích những gì an toàn và ổn định. Họ tin vào hắn trời sắp đặt, chấp nhận số phận dành cho mình những điều gì thì yêu lấy điều này, không giành giật cũng ko ganh tị với ai.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Người sinh vào tháng này mang số đơn độc, ko mang đường tiến, tuy có sức nhưng khó khiến, mang chí nhưng uổng công vô ích.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, người tuổi Thìn sinh tháng này bắt buộc chịu phổ biến khó khăn vất vả, song mãi mà ko sở hữu được thành công. Tuy tài năng chẳng kém cỏi ai nhưng sinh không bắt gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, ko được như ý định.

Không được anh em bạn bè giúp đỡ, cũng chẳng được quý nhân tương trợ, sự nghiệp bước đầu khởi động chậm chạp, cũng ko thu hoạch được gì nhiều. Con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm nên cầm cho mình ý chí kiên cường, ko dễ dàng sụp đổ trước khó khăn, năng kết giao với những người năng lực, sống khiêm nhường và ham học hỏi, mang thế sự nghiệp mới sở hữu cơ may thành công.

Tuổi Thìn sinh vào ngày nào thì tốt

Sinh ngày Tý: Do được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số sở hữu tài lộc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Sinh ngày Sửu: Tuổi Thìn sinh vào ngày này sở hữu sao Phúc Tinh chiếu mệnh cần được hưởng phúc đức. Tuy nhiên, họ cũng gặp không ít chuyện cãi cọ rắc rối.

Sinh ngày Dần: Người sinh ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh bắt buộc số hay buộc phải đi xa.

Sinh ngày Mão: Tuổi Thìn sinh ngày này được nhờ phúc tổ tiên, danh lộc dồi dào.

Sinh ngày Thìn: Nhờ có sao Hoa dòng chiếu mệnh nên người sinh ngày sinh ngày này đúng đắn, khéo léo, tinh thông sử sách. Tuy thế, người này tầm thường hay nắm phiền muộn trong lòng.

Sinh ngày Tỵ: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên đa số sự đều thành, sở hữu quý nhân phù trợ nhưng đôi khi cũng gặp điều không lành.

Sinh ngày Ngọ: mang số bất ổn, tầm thường gặp phổ biến trở kinh hãi trong công việc và cuộc sống.

Sinh ngày Mùi: Do bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên nên đề phòng tai vạ và những chuyện buồn phiền trong đời.

Sinh ngày Thân: gặp gỡ vận tam hợp Thân – Tý – Thìn, tạo thành Thủy cục nên mưu sự tất thành. Tuy nhiên, vẫn nên phải đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh ngày Dậu: Số mắc bệnh nhẹ nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh bắt buộc mọi sự cát tường.

Sinh ngày Tuất: Thìn – Tuất xung khắc cần mang số hao tài tốn của.

Sinh ngày Hợi: thê tử phu quân hòa hợp, đa số sự đều thuận. Tuy có tai ương nhưng bắt gặp hung hóa cát.

>>> Trải nghiệm xem bói theo ngày tháng năm sinh –> Tại đây

Tuổi Thìn sinh vào giờ nào thì tốt

Giờ Tý (tức là từ 23h – 1h): Theo luận đoán tử vi, gặp gỡ vận số tam hợp Thân – Tý – Thìn cần người tuổi Thìn sinh giờ Tý mang sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ sáng lạng, đa số sự cát tường. Người này được quý nhân phù trợ, người thân và bạn bè giúp sức bắt buộc dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên đôi khi bị kẻ tiểu nhân phá hoại phải không giảm thiểu khỏi tình trạng phá tài, nhưng cuối cùng vẫn thành công rực rỡ.

Giờ Sửu (tức là từ 1h – 3h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu sở hữu cát tinh chiếu mệnh phải mưu cầu đại cát, khiến cho việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, sở hữu quý nhân giúp đỡ, gia đình hậu thuẫn buộc phải cuộc đời ko phải trải qua đa dạng sóng gió. Tuy có vướng vào họa khẩu thiệt thị phi nhưng nhân duyên thấp lành, mọi chuyện đều ổn thỏa.

Giờ Dần (tức là từ 3h – 5h): Do sao Dịch Mã chiếu mệnh bắt buộc người tuổi Thìn sinh giờ Dần mang số li hương, phát triển sự nghiệp nơi đất khách quê người. Dù sự nghiệp sở hữu hậu quả nhất định nhưng mệnh phạm Thiên Tuất tinh phải thành công ko dễ dàng. Do đó, làm việc gì cũng buộc phải thận trọng thì tỉ lệ thành công mới cao.

Giờ Mão (tức là từ 5h – 7h): Theo tử vi trọn đời của người tuổi Thìn, do Mão Mộc khắc Thìn Thổ bắt buộc người sinh vào giờ này dễ bị ốm đau đau ốm vô phương cứu chữa. Dù người này tài hoa, mang học thức nhưng lại không gặp may mắn, cuộc sống thăng trầm bất ổn, đa dạng chuyện muộn phiền.

Giờ Thìn (tức là từ 7h – 9h): Đa phần người tuổi Thìn sinh vào giờ bản mệnh đều sáng suốt, phú quý, nam tài nữ đẹp, bà xã ông xã hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, phúc lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ bắt buộc hầu hết sự đều thành.

Giờ Tỵ (tức là từ 9h – 11h): Vì Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ phải người tuổi Thìn sinh vào giờ này tuy bắt gặp họa nhưng không to, ko có họa đại xung, cuộc đời bình yên. Ngoài ra, người này được quý nhân giúp đỡ, gia đình hỗ trợ cần sự nghiệp thành đạt, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều mang số tái hôn.

Giờ Ngọ (tức là từ 11h – 13h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Ngọ tầm thường có tính tình nóng nảy, tinh thần bất ổn, số phải phiêu bạt khắp nơi, khiến cho việc gì cũng phải thận trọng thì mới mang được thành công. Người này mang thời thơ ấu vất vả, lắm truân chuyên nhưng lúc vào trung và hậu vận thì sở hữu cả danh và lợi, cuộc sống an nhàn yên lặng.

Giờ Mùi (tức là từ 13h – 15h): Người sinh vào giờ này có sao Thái Dương chiếu mệnh bắt buộc số gặp gỡ phổ biến phiền toái, hao tốn tiền của dù có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt. Người này bắt buộc tự thân đi lại, ko được gia đình hậu thuẫn buộc phải lập nghiệp cạnh tranh, Tuy thế cũng có những thành công nhất định.

Giờ Thân (tức là từ 15h – 17h): Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim buộc phải người này mang tài lộc song toàn, kinh doanh phát đạt, tứ phương đều lợi. Tuy nhiên có sao Chỉ Bối chiếu mệnh bắt buộc cần cẩn trọng trong vấn đề kết giao bạn bè, giảm thiểu ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Giờ Dậu (tức là từ 17h – 19h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu vô cùng vượng vận đào hoa, sở hữu tài sở hữu lộc nhưng cũng bắt gặp ko ít rắc rối về chuyện tình cảm. Cuộc sống người này sung túc, gần như nhưng dễ xuất hiện tình trạng ngoại tình khiến cho hôn nhân bất ổn.

Giờ Tuất (tức là từ 19h – 21h): Sinh vào giờ Tuất đông đảo là những người mang trình độ, sáng suốt tài trí, sở hữu tài ăn nói nhưng lại khó tụ tài, tự lực cánh sinh, càng đi xa sự nghiệp càng sở hữu triển vọng.

Giờ Hợi (tức là từ 21h – 23h): Người sinh giờ Hợi mang số đại cát đại lợi vì được sao Tử Vi và Long Đức chiếu mệnh. Cuộc đời người này khá an lành, sự nghiệp thuận lợi thành công, sở hữu quý nhân giúp đỡ nên toàn bộ phiền phức hay cạnh tranh đều được hóa giải.

Như vậy, chuyên mục phong thủy đã chia sẻ cho bạn biết một chút thú vị về tuổi Dần sinh vào ngày giờ nào thì hợp bạn cũng có thể chú ý Tuổi Mão sinh tháng nào thấp nhất mang số vượng. Chúc các bạn có nhiều kiến thức bổ ích.

Theo nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *