Giới thiệu quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuẩn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là công việc vô cùng cần thiết và phát triển hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ve sinh cong nghiep, chúng tôi – Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Starsclean là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất cho công trình của quý khách. Với bất cứ một dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nào thì khi có sự hỗ trợ từ các loại máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp thật sự giúp việc dọn dẹp vệ sinh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.  Môi trường sống sạch sẽ giúp chúng ta luôn cảm thấy thoải mái. Không gian làm việc tươm tất mang lại nhiều hứng khởi trong công việc.

Quy trình vệ sinh công nghiệp starsclean
Quy trình vệ sinh công nghiệp chính xác – starsclean.net

I. Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành. Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người trong việc làm sạch.

    II.            Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Công trình sau khi xây dựng xong thường rất bề bộn và dơ bẩn do quá trình thi công để lại như: rác các loại, hồ vữa, cát bụi, sơn nước, sơn dầu, sơn pu, bột trét, keo dán, vết rỉ sắt… làm cho công trình rất lộn xộn, dơ bẩn và không thể bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Chính vì vậy chúng ta cần thực hiện công việc Vệ sinh sau xây dựng, nhằm thuận lợi hơn trong công tác nghiệm thu và bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư…

Trước khi đưa công trình vào sử dụng, chủ đầu tư cũng cần vệ sinh tút lại toàn bộ công trình thêm lần nữa, nhằm loại bỏ hết phần bụi bẩn, mùi nhà mới sau xây dựng… làm cho công trình trở nên sạch sẽ và tuyệt vời hơn.

 III.            Quy trình vệ sinh công nghiệp chất lượng

  • Bước 1: Chuẩn bị

– Tập trung nhân viên tại 1 vị trí, làm thủ tục vào công trình, trình các giấy tờ vào công trình.

– Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo cáo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình. Kí xác nhận vào bảng liệt kê dụng cụ mang theo.

– Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên vị trí làm vệ sinh cao nhất (sân thượng, tầng cao nhất…).

– Giám sát bố trí các nhân sự làm việc phía ngoài, phía trong. Có thể làm song song, miễn sao không chồng lấp nhau.

  • Bước 2: Vệ sinh sơ bộ

– Vệ sinh sơ bộ: tức là thu dọn rác thải của công trình (rác thải loại lớn phải dọn bằng tay) và hút bụi (hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước, đây là phế phẩm của xây dựng sau khi họ rút khỏi công trình. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.

  • Bước 3: Vệ sinh thiết bị

– Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa…

  • Bước 4: Vệ sinh sàn

– Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn đá mài, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

– Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp theo.

  • Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

–  Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí… Do đó phải bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

  • Bước 6: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

– Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ

IV.            Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Starsclean

+ Công ty chúng tôi đủ năng lực để cung cấp bạn một dịch vụ vệ sinh một cách toàn diện nhất.

+ Với những trang bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ vệ sinh công nghiệp

+ Chi phí rẻ, nhân viên chúng tôi có thể làm việc liên tục, ở cường độ cao, nhiệt tình để luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của bạn mới mang lại giá trị bền vững cho chúng tôi.

+ Không ngừng học hỏi, cải tiến thiết bị để nâng cao dịch vụ, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

+  Có khả năng cung cấp dịch vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng và từng công ty.

+  Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp.

+ Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vệ sinh công nghiệp Uy Tín hàng đầu tại Hà Nội

Ngoài ra công ty vệ sinh công nghiệp starsclean còn cung cấp thêm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín

Trên đây là những thông tin về vệ sinh công nghiệp là gì, các loại hình dịch vụ cũng như ưu điểm mà nó mang lại cho bạn khi có các nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh.

Vệ Sinh công nghiệp Starsclean hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành dịch vụ này và bạn hãy lựa chọn các công ty vệ sinh uy tín giúp bạn giải quyết các vấn để liên quan đến làm sạch hiểu quả nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP STARSCLEAN

  • CS1: 78 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Nhân Chính – Hà Nội
  • CS2: 14 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
  • CS3: 110 Trần Phú – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

HOTLINE: 0968 601 836