Hài Tết 2018 – Phim Hài Tết HỌ LÝ TÊN THÔNG – Phim Hài Tết Mới Nhất 2018 – Eng SubHài Tết 2018 – Phim Hài Tết HỌ LÝ TÊN THÔNG – Phim Hài Tết Mới Nhất 2018
I. HỌ LÝ TÊN THÔNG

Kịch bản: Hồng Lam
Đạo diễn: Phạm Đông Hồng
Quay phim: Phùng Lê Anh Minh

Thể loại phim: Hài dân gian
Thời lượng: 120 phút
Chất lượng công nghệ 4k

Các vai diễn:
– Lý Thông – NSND Trung Hiếu
– Thạch Sanh – NS Thành Trung (MC)
– Vua – NSND Quốc Chiêm
– Quan huyện – NSND Tiến Đạt
– Tú Bà – NSƯT Thanh Tú (Tú Vịt)
– Bà mối – NSƯT Trà My
– Sen – Quỳnh Kool
– Công công – NS Anh Đức
– Và một số diễn viên khác

Tóm tắt:
Thạch Sanh đi kiếm củi không may bị trượt chân ngã xuống vực được Lý Thông cứu. Hai người cắt máu ăn thề kết nghĩa anh em: “có phúc cùng hưởng, có họa cùng gánh”.
Cuộc sống của hai anh em nghèo khổ, ngày ngày Lý Thông nấu rượu cho Thạch Sanh gánh ra chợ bán. Nợ nần chồng chất, Thạch Sanh đành đi làm thuê cho nhà mụ Tú chủ nợ. Mụ Tú có cô con gái tên Sen rất xinh đẹp, tính tình nghịch ngợm và đem lòng yêu mến Thạch Sanh bởi đức tính thật thà, nhưng Thạch Sanh thì cương quyết không dám đụng vì muốn vun vén cho anh. Lý Thông ở nhà thì luôn muốn làm người tốt: Giúp người bị nạn giữa đường, nhặt được của rơi đem trả lại bằng được cho người bị mất. Đau thay cứ mỗi lần Lý Thông làm việc tốt thì là mỗi lần gánh hậu họa của người đời bởi Lý Thông có gương mặt và ngoại hình liệt vào tướng gian giảo, xảo quyệt không ai tin.
Lý Thông vô tình trong một buổi đi săn đã tìm được kho báu và từ đó cuộc sống của hai anh em được đổi đời. Việc đầu tiên Lý Thông nghĩ đến là cứu giúp người nghèo bằng cách nấu cháo phát chẩn, nhưng cũng bị những kẻ ghen gét cho là chơi trội và bị đánh vỡ đầu. Từ đó Lý Thông tự hứa với bản thân mình: Không bao giờ làm việc tốt nữa.
Lý Thông đã bí mật đốt chợ, sau đó lại xin với Quan huyện xây lại chợ mới, để thu thêm tiền ngoài tiền thuế của tiểu thương.
Nhà vua ở kinh thành nghe thấy có họ Lý bỏ tiền làm việc tốt cho dân thì tặng chữ vàng cho Lý Thông. Rồi “Lý Thông” xuất hiện ở khắp các vùng miền…
Càng ngày Lý Thông càng trở nên giầu có và nổi tiếng. Mụ Tú quyết gả Sen cho Lý Thông. Trong lúc đó triều đình bắt lính, Lý Thông đã dùng thủ đoạn để đẩy Thạch Sanh đi lính thay, âm mưu một mũi tên trúng nhiều đích.
Thời gian trôi qua, khi Thạch Sanh thắng trận trở về gần tết, cũng là lúc Lý Thông cưới Sen. Đám cưới đang lúc cao trào thì quan tri huyện cùng nhà Vua xuất hiện vạch trần tội ác của Lý Thông.
Lý Thông bị trừng trị và người đời nguyền rủa.

“Họ Lý tên Thông” được sản xuất với quy mô đầu tư lớn về kinh phí, bối cảnh… và trên dây truyền công nghệ 4k.

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

47 thoughts on “Hài Tết 2018 – Phim Hài Tết HỌ LÝ TÊN THÔNG – Phim Hài Tết Mới Nhất 2018 – Eng Sub”

 1. Bản chất con người sinh ra Ai cũng hiền lành nhưng mà do hoàn cảnh xô đẩy mới sinh ra cái ác.

 2. Năm 2017; 2018 xem mà 2019 vẫn ko thể ko xem🤣😂💋👍🏼😄😅❣️🤫💯😓
  Đợi mãi chẳng có ai like cho e cả !

 3. Đậu xanh cái xã hội như quần què
  Thà cứu vật vật nó còn trả ơn
  Còn cứu người nó cảm ơn bằng cách ăn đấm😠😠😠😠😠😠

 4. Sao thấy dựa dựa Chí phèo thế nhỉ. Muốn làm ngừoi lương thiện mà ko đc.
  Còn cái con tiểu thư, leo cây như vậy xoạc mẹ đi

 5. cho dù thay đổi dung mạo nhưng giọng nói cách diễn xuất nói phát biết ngay bác nsnd trung hiếu đại gia chân đất của tui đây mà

 6. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😀😀😀😀😁😁😁😁😁😁😁🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 7. Có vẻ như mình là một phần tử nhỏ nhoi đi ngược lại với mọi người rồi nhỉ, Lý Thông chịu nhiều bất công nhưng quyền quyết định mình trở thành một người như thế nào là quyền quyết định của anh ta, tự anh ta đã biến mình thành người xấu, vừa đáng trách lại vừa đáng thương. Lại còn nữa, mọi người toàn cảm thông Lý Thông mà không cảm thấy đáng nể đáng kính cho Thạch Sanh, đối xử với anh mình vô cùng kính trọng và yêu thương, chịu đựng khó khăn và tự nguyện thay anh đi đánh trận, đến cuối cùng vẫn coi anh là đại ca, một vị quân tử như thế mà không qi khen nửa lời :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *