HẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔI – Ultra-dark-radio – Review Truyện Ngược

THẾ THÂN - LustAveland - Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

Các bạn đang theo dõi bài viết về HẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔI – Ultra-dark-radio tại ultra-dark-radio.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, review truyện online với đầy đủ thể loại đang hay nhất hiện nay như truyện ngược,ngôn tình, sắc, SE…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

HẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔI – Ultra-dark-radio

#Review
HẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔI

Tác Giả: Tuỳ Vũ Nhi An
Thể Loại: Cổ đại, đoản văn, thanh mai trúc mã, SE.
Tình Trạng: Hoàn
Số Chương: 7 chương

————————–———-
“Ta mất nàng, cũng đã mất luôn quãng thời gian có nàng.”

Úc Trữ công chúa – vị công chúa duy nhất của triều đại, bao nhiêu ân sủng của tiên đế đều dành cho nàng. Mẫu thân mất sớm, hoàng đế phó thác nàng cho vị Hiền Huệ phi được xem là đoan trang nhất cung, cũng chính là mẫu thân của Nhị hoàng tử.

Nàng lên ba là lúc Nhị hoàng từ lên tám, chàng luôn yêu thương, chăm sóc nàng từng li từng tí, việc Nhị hoàng tử thích nhất là dắt muội muội đến thư phòng, tiểu công chúa miệng còn hôi sữa gọi “Nhị ca”, sau đó chàng sẽ dạy nàng viết chữ, dạy nàng cưỡi ngựa bắn cung, nhìn nàng lớn lên từng ngày, để rồi cho đến khi nàng không thể gọi là “Nhị ca” nữa, thay vào đó là thái độ khách khí mà xa lạ gật đầu chào một cái, lãnh đạm gọi hắn một tiếng “Nhị hoàng huynh”…

Năm nàng mười sáu tuổi, nàng ngày càng xa cách Nhị hoàng tử, vì Úc Trữ biết rằng nếu để hắn biết nàng cũng có tình cảm không nên có với hắn thì có lẽ hắn sẽ vì nàng từ bỏ cả giang sơn, bỏ qua mọi luân thường cùng nàng trốn chạy.

Nàng chọn việc bỏ trốn, cầu xin hắn cho nàng đi canh hoàng lăng, thế nhưng mẫu thân hắn không muốn con đường đế vương của hắn tồn tại một vết nhơ là nàng…

Năm đó nàng đi canh hoàng lăng…

Năm đó nàng gặp Dịch Vương nhất kiến chung tình…

Năm đó nàng trở thành Dịch Vương Phi và hắn trở thành Tân đế…

Năm đó nàng hạ sinh thế tử, hắn lập hoàng hậu…

Nhưng…chỉ có một chuyện có lẽ cả đời này hắn không thể ngờ được, nàng của năm đó không còn là Úc Trữ tam muội mà hắn thương yêu nữa…

————————–———-
Đây chỉ là một đoản văn ngắn và được kể dựa trên lời của một người ám vệ đã đi theo công chúa từ khi nàng lên ba. Câu chuyện là SE nhưng thật sự không quá buồn, vì có lẽ đối với mình, mình quá luyến tiếc đoạn kí ức của Nhị hoàng tử và công chúa hơn, tự hỏi vì sao truyện không dài hơn, vì sao kỉ niệm của hai người chỉ tóm tắt lại như thế.

Công chúa đã đem lòng yêu người không thể yêu, nàng cam chịu và chấp nhận nhưng lại không dám thổ lộ, nàng vì giang sơn, vì người đời, nàng chọn cách trốn chạy.

Nhị hoàng tử ngay cả bản thân chàng không biết đã yêu nàng từ lúc nào, ngay cả bản thân chàng cũng không biết, cho đến khi chàng trộm hôn môi nàng khi ấy, từ đó chàng luôn tâm niệm rằng nhất định phải bảo vệ nàng thật tốt…Vậy mà, chàng để nàng rời xa mười bảy năm, khi gặp lại chàng vẫn là chàng, vẫn cao cao thượng thượng. Còn nàng đã trở thành tro bụi, im lặng nơi đó, thật lạnh…

#Nguyệt_Phi
Des by Tịch Phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện online HẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔI – Ultra-dark-radio tại hệ thống truyện online của chúng tôi nhé. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ!
Tag: HẬN NÀY DẰNG DẶC MÃI KHÔNG NGUÔI – Ultra-dark-radio
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *