HỌA BÌ – Chung Tử Đơn, Tôn Lệ, Triệu Vy | Phim Võ Thuật Liêu Trai Chí Dị Chuyển Thể Thuyết MinhPhim Võ Thuật Liêu Trai Chí Dị Chuyển Thể – HOẠ BÌ (Painted Skin) – Chung Tử Đơn.

Đạo diễn: Trần Gia Thượng.
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Triệu Vy, Tôn Lệ, Châu Tấn, Trần Khôn.
Thể loại: Phim võ thuật, phim thần thoại.

Nội dung phim:
Hoạ bì (Painted Skin) là một bộ phim điện ảnh do Trung Quốc-Hồng Kông sản xuất năm 2008 (Trần Gia Thượng đạo diễn) dựa trên một câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết cổ điển Trung Quốc – Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh.

Vào thời Tần Hán, đại tướng Vương Sinh (Trần Khôn) thống lĩnh đội quân của mình chiến đấu với đám cướp sa mạc ở Tây Vực. Trong cuộc chiến này, tình cờ Vương Sinh cứu sống được một người con gái nhan sắc tuyệt trần tên là Tiểu Vi (Châu Tấn) và đưa cô về nhà cưu mang.

Thực chất, Tiểu Vi là một nữ hồ ly độc ác, ngày ngày phải ăn tim người do Tắc Kè tinh (Thích Ngọc Võ) mang tới để có thể duy trì được phép thuật của mình. Nữ hồ ly Tiểu Vi đem lòng yêu Vương Sinh và muốn chiếm đoạt chàng cho riêng mình, nên đã dùng nhiều thủ đoạn hãm hại Bối Dung (Triệu Vy) – vợ của Vương Sinh, để chia rẻ tình cảm của hai người.

Để bảo vệ chồng và hạnh phúc gia đình, Bối Dung đã chấp nhận lao vào cuộc chiến không cân sức giữa người và quỷ, với sự trợ giúp của một kiếm khách võ nghệ cao cường (Chung Tử Đơn) và một nữ pháp sư “tập sự” (Tôn Lệ)…

#PHIMVÕTHUẬT #CHUNGTỬĐƠN #HOẠBÌ

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://ultra-dark-radio.com/

Xem thêm bài viết: https://ultra-dark-radio.com/category/giai-tri

50 thoughts on “HỌA BÌ – Chung Tử Đơn, Tôn Lệ, Triệu Vy | Phim Võ Thuật Liêu Trai Chí Dị Chuyển Thể Thuyết Minh”

 1. Thanh Long đại đao là đao đánh ở cự ly xa .. rất nặng .. ng có thể cầm đc đại đao này phải là sức lực hơn ng .. ấy vậy mà chú quay phim này lại quay những góc cạnh ko thể lột tả đc sức nặng của đại đao .. ko thể hiện đc cái sức mạnh đại đao .. càng ko thể lột tả đc uy cái Dũng của ng cầm đại đao ..
  trog khi Chung Tử Đơn lại là top 1 trong 8 biên đạo võ thuật đỉnh nhất thế giới hiện nay mà lại ko có nổi 1 cảnh quay để thể hiện đc sự đẳng cấp võ thuật của 1 chuyên gia hàng đầu như thế này thì thật là uổng phí 1 tài năng ..

 2. Phim rất hay, đẹp từng cảnh, hay nhất là đến cuối phim k có ai chết cả, ngoài tắc kè tinh. Thêm nữa là toàn cực phẩm Hoa ngữ, Châu Tấn, Triệu Vy, Tôn Lệ.

 3. 1 bộ phim rất ý nghĩa về tình yêu thương ! Tôi đã khóc khi xem bộ phim này! Tôi vẫn nhớ như in những gì ng con gái ấy đã hy sinh cho tôi ! 1 tình yêu tôi k bao giờ tìm dc ở thế gian này lần thứ 2 …. mong rằng ở phương đó ng phụ nữ ấy luôn luôn vui vẻ , hạnh phúc còn tôi thì luôn ôm trong mình sự dằn vặt , hối hận . … cho đến cuối cuộc đời này tôi vẫn không thể tha thứ cho bản thân mình!

 4. hai đứa tu luyện làm cho dữ dô cuối cùng chở lại nguyên hình tắc kè vời hồ ly hiiii nhìn tội con tắc kè cũng yêu hồ ly say đắm đó chứ. Kiểu như bao nhiêu tổn thương, đau đớn hai đứa chở về cạnh nhau rồi hiiii

 5. Giờ mới xem lần đầu nhưng nghe bài hát cuối phim mới nhớ ra.ôi Chiếc Khăn Tang Dương 565 nguồn chắc từ đây rồi.cũng chục năm rồi chứ ít à

 6. Nói chung là ghét kiểu phim như vậy có vk rồi còn vớ vẩn lăng nhăng với con khác chỉ khổ cho mô dung

 7. Rất kết câu nói cuối của Nam chính. "Ta yêu nàng. Nhưng kiếp này ta đã lấy bối dung làm vợ.".anh nào cũng có lúc say nắng cô gái khác. Nhưng quan trọng vẫn là nhận ra được mình vẫn yêu vk mình hơn.

 8. 🌺🙏Đời là Bể Khổ,Đời là Vô Thường,Giả Tạm🌺Quay Đầu là Bờ🌺🙏 🌺🙏Yêu là Khổ,Ái Tình là Nguồn Gốc Của Khổ Đau,Sanh Tử🙏🌺Gieo Nhân Nào Sẽ Gặt Quả Đó🌺Chỉ Là Sớm Hay Muộn Mà Thôi🌺 🌺Nhân Quả Thiện Ác 3 Đời(Ông,Cha,Con Cháu)Không Sai Biệt 🌺Người Biết Tin Sâu Luật Nhân Quả,Ăn Chay 🥗Sống Thiện,Làm Lành Lánh Dữ,Tu Tâm Dưỡng Tánh,Tu Nhân Tích Đức Thì Không Bao Giờ là Thiệt Thòi Ngay Ở Hiện Tại và Ở Cả Tương Lai🌺🙏

 9. phu nhân là điển hình của người phụ nữa chọn nhầm chồng…ng yêu mk hết lòng thì ko lấy…đi chon cái người dễ thay lòng đổi dạ…đến khổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *