HTV9: Chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới về “Lãnh Đạo Tỉnh Thức” đã đến Việt Nam“Search Inside Yourself / Tìm trong chính mình” (SIY) là chương trình đào tạo về “Lãnh Đạo Tỉnh Thức / Mindful Leadership” nổi tiếng thế giới được sinh ra từ Google, phổ biến khắp toàn cầu và nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Chương trình SIY này do Mindful Leadership Vietnam – một đơn vị thành viên của Học Viện Quản Lý PACE (PACE-MLV) và Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself toàn cầu (SIYLI) phối hợp tổ chức vào ngày 23&24/10/2019 vừa qua. Khóa học đã thu hút gần 150 các lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham gia chương trình.

Trong những năm gần đây, “Mindful Leadership / Lãnh đạo tỉnh thức” đã phát triển bùng phát và trở thành xu hướng lãnh đạo “thời thượng” hiện nay giúp phát triển trí tuệ cảm xúc và năng lực lãnh đạo.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, các doanh nhân trong và ngoài nước có cơ hội trực tiếp trải nghiệm mô hình “lãnh đạo tỉnh thức” tại khóa học SIY với CEO của Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself toàn cầu – Rich Fernandez – Ông tốt nghiệp tiến sĩ về tâm lý học của Đại học Columbia và từng là Giám đốc Đào tạo và Phát triển Con người của Google. Đây là lần đầu tiên vị CEO nổi tiếng này đồng ý nhận lời đến Việt Nam để đích thân triển khai đào tạo SIY cho các nhà lãnh đạo theo lời mời của PACE-MLV. Đồng hành cùng Ông Fernandez để giảng dạy chương trình SIY lần đầu tiên tại Việt Nam là Bà Kimoko Bokura – Người sáng lập Mindful Leadership Japan.

——————
Mindful Leadership Vietnam (PACE-MLV) – Đối tác tổ chức duy nhất của Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself toàn cầu tại Việt Nam, là tổ chức chuyên sâu về “Mindfulness” và “Mindful Leadership” dựa trên nền tảng khoa học nhằm phát triển năng lực lãnh đạo, nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện chất lượng cuộc sống cho cá nhân và tổ chức. PACE-MLV sẽ tiếp tục khai giảng khóa học “Search Inside Yourself” và các khóa học khác về “Lãnh đạo tỉnh thức”, vui lòng xem thêm chi tiết các lịch khai giảng tại:
#PACE #MindfulLeadershipVietnam #SearchInsideYourself #Mindfulness

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *