Khách Sạn, Sòng Bài Nổi Tiếng Ở Mỹ, Las Vegas – Cuộc Sống Ở Mỹ – Cali Có Gì LạMời các bạn cùng mình tham quan một trong những khách sạn và sòng bài nổi tiếng tại Las Vegas, Nevada, USA. Một trong những sòng bài lớn ở thế giới.
Kênh Cali Có Gì Lạ miễn phí chia sẽ với các bạn về cuộc sống, những sinh hoạt, trường học, và công việc ở thành phố Thung Lủng Hoa Vàng (Silicon Valley) California, USA.
Rất hân hạnh được chào mừng quí vị ghé thăm. Xin hãy ủng hộ kênh bằng cách nhấn Subscribe ( Like và share videos cho nhiều người cùng xem.
Thành thật cảm ơn và mong muốn được phục vụ các bạn nhiều hơn và tốt hơn nữa.
Trân trọng!

Cali Có Gì Lạ Facebook Page:
Cali Có Gì Lạ YouTube Channel:

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

20 thoughts on “Khách Sạn, Sòng Bài Nổi Tiếng Ở Mỹ, Las Vegas – Cuộc Sống Ở Mỹ – Cali Có Gì Lạ”

  1. Phong ngu? rong lo?n , day du? tien nghi hien dai , sang trong qua …! Chuc mung gia dinh ban co mot chuyen ket hop , vua di cong tac vo?I du lich trong dip he . That la xung dang , hanh dien cho Nguoi My Goc Viet minh day nha . Hihihi.

  2. Đi công tác ở Vegas chắc dễ bị lo ra lắm .😄Khách sạn đẹp tuyệt, đầy đủ tiện nghi. Chúc cả nhà có những ngày thư giãn ở Vegas 👍🤗

  3. Thích quá hà, phòng khách sạn như ở nhà vậy đầy đủ hết ,phong cảnh đẹp quá đi 🌺🌻🌼💕💞👍👍

  4. chỗ khách sạn này đẹp quá chị ơi!!! nhìn sang trọng và đầy đủ tiện nghi: có phòng khách, quầy bar nhỏ, có kitchen bé bé xinh xinh nữa.

  5. Được đánh bài điện tử luôn ,cái phòng rộng quá chúc gia đình du lịch vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *