Khám phá góc khuất trong ngành cầm đồ lãi suất thấp ở Hà Nội

Trong kỳ trước đây, tôi có nói về 2 chủ đề HOT nhất trong giới cầm đồ. Đó là dịch vụ cầm xe máy và dịch vụ cầm ô tô.

Nhằm giúp đỡ một cách toàn diện, để đưa tất cả mọi người qua cơn khó khăn mang tên “túng tiền. Hôm nay chovayhanoi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc. Thêm 2 loại hình dịch vụ cầm đồ khác nữa, cũng không kém phần hấp dẫn so với 2 dịch vụ trên. Đó là gì? Hãy cùng xem tiếp để biết nhé.

Dịch vụ cầm sổ đỏ và cầm ô tô trả góp những điều ít ai biết

Khi đề cập tới việc đem tài sản đi cầm cố. Chúng ta sẽ thường hay nghe nhắc tới cầm xe máy và ô tô. Vì cầm đồ là một hình thức cho vay lấy lãi. Nếu đáo hạn quá nhiều lần thì tài sản, có nguy cơ sẽ mất luôn.

Vì vậy, việc cầm sổ đỏ hoặc cầm ô tô trả góp. Sẽ là những quyết định mang tính mạo hiểm khiến người đi vay sẽ phải chịu áp lực tâm lý.

Nhưng nếu bạn cần một số tiền quá lớn để đầu tư làm ăn, hoặc trong tình thế cấp bách thì đây vẫn sẽ là phương án lựa chọn tốt nhất.

Thật may, ở Hà Nội có một tổ chức cho cầm đồ với lãi suất cực rẻ, làm ăn cực kỳ uy tín. Tổ chức này thường được gọi dưới tên chovayhanoi. Tại đây, bạn có thể mang tài sản đêns cầm cố bất cứ lúc nào.

Với sự chuyên nghiệp của các nhân viên của chúng tôi. Bạn sẽ có đủ số tiền mình cần. Chỉ trong 15 phút làm thủ tục giấy tờ và thương thảo bàn giao tài sản. Tiếp nối bài viết sẽ là những thông tin tham khảo về 2 dịch vụ cầm sổ đỏ và cầm xe ô tô trả góp.

Cầm sổ đỏ

Đây là cách thường được áp dụng nhất ở các vùng nông thôn, khi người nông dân cần vốn hỗ trợ để làm ăn. Phương án cầm sổ đỏ được ưa chọn. Đó là bởi, nó có lợi thế. Khi người đi vay đến cầm sổ đỏ. Họ có thể tùy ý lựa chọn mức vay hợp lý với khả năng chi trả của mình, trong giới hạn tối đa là 80% giá trị thực của tài sản. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

Cầm xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng có được hay không. Đây là một trong những câu hỏi của khách hàng mà chúng tôi hay gặp phải nhất. Xin thưa, điều đó hoàn toàn có thể và thực hiện cũng rất dễ dàng.

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương lượng và thảo luận về việc định giá tài sản. Sau đó sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, cả 2 người cùng ký tên.

Về thủ tục hành chính để cầm xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về việc cầm cầm sổ đỏ và cầm xe ô tô trả góp. Với lãi suất cực thấp của chovayhanoi. Nếu bạn cần vốn vay bằng cách cầm cố, thế chấp tài sản, hãy đến ngay với chovayhanoi. Hoặc muốn biết thêm các thông tin chi tiết khác về thủ tục cho vay. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Địa chỉ website: https://chovayhanoi.com/

Hotline: 0914 52 53 10

Email: [email protected]