Lưỡi Liếm Âm Đạo Giá Rẻ Kích Thích Âm Đạo Cực SướngLưỡi Liếm Âm Đạo Giá Rẻ Kích Thích Âm Đạo Cực Sướng
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

Thay vì oral sex bằng miệng cho nàng thì đây là sản phẩm giúp bạn thực hiện điều đó một cách chuyên nghiệp không tốn sức chỉ cần bật nút thoa gel bôi trơn và giữ lưỡi ở phần âm vật và nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết dịch âm đạo. Hơn nữa sản phẩm còn có cục rung mini đi kèm có thể kích thích bên trong âm đạo chỉ với 3 viên pin xài cả tuần.
Lưỡi liếm âm đạo phiên bản 2 dùng để kích thích âm đạo tăng cảm giác khoái cảm trước khi quan hệ tình dục. Không cần phải oral sex rất mỏi cơ lưỡi là chuyển động chậm chạp không đủ nhanh để kích thích nàng như lưỡi tự động. Lưỡi tự động liếm rất nhanh mô phỏng oral sex sát với thực tế 99%. Hơn nữa còn có cục rung đi kèm dùng để kích thích bên trong âm đạo. Công việc của bạn không còn quá phức tạp. Chỉ cần cầm tay và giữ ở phần âm vật, ấn nút và nàng sẽ bắt đầu tận hưởng những cảm giác liếm kích thích hạt le dồn dập cho đến khi lên đỉnh và tiết dịch âm đạo thật nhiều.

🏠 SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

🍅 Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://ultra-dark-radio.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *