Lương Y Triệu Quang dòng họ Triệu nổi tiếng Ba Vì, vùng Tây BắcLương Y Triệu Hữu Quang, bà con vùng núi Yên Sơn hay gọi với cái tên là thầy Quang, nổi tiếng bài thuốc chữa trị xương khớp, dạ dày, Viêm Họng.
– Thầy sinh năm 1981, là người dân tộc Dao Đỏ tại Yên Sơn, xã Ba Vì huyện Ba Vì, tỉnh Hà Nội; là Giám Đốc HTX truyền thống Nam Dược.
– Thầy xuất thân từ dòng họ Triệu có truyền thống khám chữa bệnh lâu năm và có tiếng vùng núi Ba Vì. Suốt 7 đời bốc thuốc chữa bệnh, gia đình lương y luôn lấy chữ “tâm” làm nền tảng. Phòng khám Thuốc Nam Triệu Quang ghi rõ trên bảng hiệu của dòng họ Triệu “Nam Dược Trị Nam Nhân” tức là “Chữa người bệnh – Không chữa bệnh danh” để các thế hệ dòng họ luôn luôn ghi nhớ.
– Thầy đã chữa khỏi và tránh tái phát cho nhiều bệnh nhân viêm họng hạt, viêm amidan, có những người dùng thuốc của thầy đã hơn 5 năm nay không thấy tái lại, khỏe mạnh vui vẻ. Mục tiêu của lương y không chỉ là chữa khỏi tạm thời, mà là trị tận gốc bệnh cho những người tìm đến mình. Thuốc của thầy được xử lý bằng máy móc với công nghệ hiện đại, không gây nhiệt và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
———————————–
Lương Y Triệu Hữu Quang – Giám Đốc HTX truyền thống Nam Dược.
– Website: trieuhuuquang.com
– Hotline: 0977.374.000 & 0941.922.000
– Đ/c: Thôn Yên Sơn, Xã Ba Vì, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Nội.

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://ultra-dark-radio.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *