Mercedes GLC300 giao xe về công ty chế biến cao su lớn nhất Việt NamMercedes GLC300 2019 được bàn giao về cho anh Hiếu, một công ty chế biến cao su lớn nhất Việt Nam.
Anh Hiếu đang đi xe BMW X4 , trước khi anh Hiếu quyết định lấy chiếc Mercedes GLC300 2019 này thì anh Hiếu đã xem Audi A4. Mẹ Anh Hiếu sử dụng xe này và mẹ anh thích Audi và đã xem xe, nhưng trước khi quyết định anh Hiếu muốn xem thêm chiếc Mercedes GLC300 , không ngờ với hơn 30 phút xem xe anh Hiếu đã bị say đắm với các option của chiếc GLC300 này. Nào là âm thanh vòm Burmester 13 loa công suất lên đến 590 oát , nào là camera 360 độ, hệ thống treo khí nén air body control rất êm ái, hệ thống khoá xe và khởi động thông minh không cần chìa khoá… Vì thế anh Hiếu gọi ngay cho cô Dung mẹ anh Hiếu và thuyết phục cô. Ban đầu cô cũng e ngại vì trước đó cô đã chon Audi A4, nhưng rồi cô để anh Hiếu quyết định luôn. Anh Hiếu lái thử xe và đặt cọc. Ngay hôm sau anh Hiếu chở cô lên xem xe và cô rất thích luôn. Vì cô sử dụng xe này nên anh Hiếu vẫn tôn trọng quyết định của cô. Anh Hiếu quá tuyệt vời.
Em xin đại diện Mercedes cám ơn công ty Cao Su Thuận Lợi của gia đình anh Hiếu đã tin tưởng và chọ chiếc xe Mercedes GLC300 , em chúc anh gia đình anh Hiếu thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui và an toàn trong suốt quá trình sử dung xe GLC300.

PHÒNG KINH DOANH MERCEDES PHÚ MỸ HƯNG. LH 0914653979 ( MR DUY) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHÍNH XÁC VÀ GIÁ TỐT NHẤT TRONG HỆ THỐNG .811-813 NGUYỄN VĂN LINH QUẬN 7 TP.HCM

@ Facebook :
#mercedesglc300 #duymercedesphumyhung #giaoxe

source: https://ultra-dark-radio.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://ultra-dark-radio.com/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “Mercedes GLC300 giao xe về công ty chế biến cao su lớn nhất Việt Nam”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *